หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » สื่อนอกเผย OPPO R17 Pro อาจมาพร้อมกล้องคู่ปรับรูรับแสง f/1.5 กับ f/2.4 แบบอัตโนมัติ!

สื่อนอกเผย OPPO R17 Pro อาจมาพร้อมกล้องคู่ปรับรูรับแสง f/1.5 กับ f/2.4 แบบอัตโนมัติ!

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 August 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

สื่อนอกเผย OPPO R17 Pro อาจมาพร้อมกล้องคู่ปรับรูรับแสง f/1.5 กับ f/2.4 แบบอัตโนมัติ!

OPPO

หลังจากที่มีสเปคการใช้งานบางส่วนของ OPPO R17 Pro หลุดออกมาให้เราได้ชมกันไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีเบาะแสใหม่เปิดเผยว่า OPPO R17 Pro จะมีการยกระดับกล้องถ่ายภาพเลนส์คู่ใหม่ โดยจะมาพร้อมกลไกปรับค่ารูรับแสงได้คล้ายกับของ Galaxy S9 และ Galaxy Note 9 ซึ่งทาง OPPO R17 Pro จะสามารถปรับสลับค่ารูรับแสงได้ระหว่าง f/1.5 กับ f/2.4 แบบอัตโนมัติ

โดยจะขึ้นอยู่ที่สภาพแสง ซึ่งค่ารูรับแสง f/1.5 ใช้สำหรับถ่ายภาพในที่แสงน้อยช่วงเวลากลางคืน ช่วยถ่ายภาพ Bokeh ให้ดูเป็นธรรมชาติ ขณะที่ค่ารูรับแสง f/2.4 ใช้สำหรับถ่ายภาพในช่วงกลางวันที่มีแสงจ้าให้มีความคมชัด

ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้าบนฐานข้อมูล TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีน ปรากฏข้อมูลของสมาร์ทโฟน OPPO รหัสโมเดล PBEM00 ที่ระบุว่าเป็น OPPO R17 Pro โดยจะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ 16MP + 5MP ซึ่งโมดูลกล้อง 16MP จะมีฟีเจอร์ปรับรูรับแสง และโมดูลกล้อง 5MP ใช้ถ่ายภาพวิเคราะห์แบบเชิงลึก ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น