หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » เผยคลิปหลุด Lenovo Z5 Pro ดีไซน์จอ FullView กล้องหน้าสไลด์ พร้อมสแกนนิ้วใต้หน้าจอ!

เผยคลิปหลุด Lenovo Z5 Pro ดีไซน์จอ FullView กล้องหน้าสไลด์ พร้อมสแกนนิ้วใต้หน้าจอ!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

เผยคลิปหลุด Lenovo Z5 Pro ดีไซน์จอ FullView กล้องหน้าสไลด์ พร้อมสแกนนิ้วใต้หน้าจอ!

Lenovo Z5 Pro

ยังคงมีข้อมูลหลุดออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Lenovo Z5 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับดีไซน์ซ่อนกล้องด้านหน้าด้วยการสไลด์ที่คล้ายๆ กับของ OPPO Find X แต่แตกต่างกันตรงที่การเลื่อนสไลด์ของ Lenovo Z5 Pro จะไม่เป็นแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะไปคล้ายๆ กับของ Honor Magic 2 มากกว่า และล่าสุดก็ได้มีการเผยคลิปหลุดวิดีโอของ Lenovo Z5 Pro ออกมาให้ชมกัน

1

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวของ Lenovo Z5 Pro นั้นมีความยาว 11 วินาที ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน YouTube ที่ใช้ชื่อชาแนลว่า MySmartPrice ซึ่งเผยให้เห็นการทำงานในส่วนของกล้องหน้าที่เป็นแบบเลื่อนสไลด์ด้วยมือ และยังมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจออีกด้วย จึงทำให้ Lenovo Z5 Pro มีอัตราส่วนหน้าจอเกือบ 100% เลยทีเดียว

แต่น่าเสียดายที่การเปิดเผยข้อมูลในครั้งนี้ของ Lenovo Z5 Pro ไม่มีการรายงานในส่วนของสเปคเครื่องออกมาให้ทราบ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือจากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น