หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » สื่อเจ้าถิ่นเผย!! Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy Note 10 ภายใต้โค้ดเนม Da Vinci มาพร้อมปากกา S Pen สุดล้ำแล้ว

สื่อเจ้าถิ่นเผย!! Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy Note 10 ภายใต้โค้ดเนม Da Vinci มาพร้อมปากกา S Pen สุดล้ำแล้ว

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

สื่อเจ้าถิ่นเผย!! Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy Note 10 ภายใต้โค้ดเนม Da Vinci มาพร้อมปากกา S Pen สุดล้ำแล้ว
Galaxy Note
เพิ่งจะวางจำหน่าย Galaxy Note 9 ไปได้ไม่นานก็มีข่าวคราวของสมาร์ทโฟนในตระกูล Note รุ่นถัดไปอย่าง Samsung Galaxy Note 10 ออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ทาง The Bell สื่อประจำประเทศเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลว่าขณะนี้ทาง Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Note 10 ภายใต้โค้ดเนม Da Vinci โดยจะมาพร้อมกับปากกา S Pen ที่ล้ำสมัยมากกว่าเดิม

S Pen

นักวิเคราะห์มองว่าสาเหตุที่ทาง Samsung ใช้ชื่อโค้ดเนมของ Galaxy Note 10 ว่า Da Vinci ซึ่งเป็นชื่อของจิตรกรเอกระดับโลกนั้น อาจเป็นการบอกใบ้เกี่ยวกับปากกา S Pen ที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานทางด้านศิลปะ, การออกแบบดีไซน์ รวมไปถึงการเขียนที่มากขึ้นกว่าปากกา S Pen รุ่นก่อนหน้าก็เป็นได้

1

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลดังกล่าวอาจดูสวนทางกับการให้สัภาษณ์ของ DJ Koh ซีอีโอของ Samsung ที่เผยว่าทางบริษัทมีแผนพัฒนาปากกา S Pen ของสมาร์ทโฟนในตระกูล Note ทุกๆ 2-3 ปี อยู่แล้ว ซึ่งรวมไปถึงปากกา S Pen ที่รองรับการเชื่อมต่อในระบบ Bluetooth ที่มีใช้งานอยู่ใน Galaxy Note 9 เป็นรุ่นแรกด้วยเช่นกัน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของ Galaxy Note 10 จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น