หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S10 รุ่นฉลองครบ 10 ปี อาจพลิกโฉมดีไซน์ใหม่ และมีสีให้เลือกมากขึ้น!

Samsung Galaxy S10 รุ่นฉลองครบ 10 ปี อาจพลิกโฉมดีไซน์ใหม่ และมีสีให้เลือกมากขึ้น!

โพสโดย : nan | วันที่ : 19 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S10 รุ่นฉลองครบ 10 ปี อาจพลิกโฉมดีไซน์ใหม่ และมีสีให้เลือกมากขึ้น!

Samsung
ภาพประกอบบทความ Galaxy S9+ สี Sunrise Gold

เมื่อไม่นานมานี้ DJ Koh ซีอีโอแผนกมือถือของ Samsung ระบุว่า Samsung Galaxy S10 ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงต้นปี 2019 และถือว่าเป็นรุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Series จะมีความแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ด้วยการพลิกโฉมดีไซน์ใหม่ และตัวเครื่องจะมีสีให้เลือกมากยิ่งขึ้น

แต่ยังไม่ลงรายละเอียดมากนักว่า Galaxy S10 จะมาพร้อมดีไซน์แบบใด หรือมีตัวเครื่องสีใดบ้าง แต่เชื่อกันว่าจะใช้หน้าจอ Infinity Display แบบ Edge-to-Edge มีพื้นที่แสดงผลมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีข่าวลือว่าอาจใช้เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอ OLED แทนที่เทคโนโลยีสแกนม่านตา และอาจเสริมด้วยระบบจดจำใบหน้าแบบ 3D เข้ามาอีกด้วย

Galaxy S9+ Sunrise Gold

อย่างไรก็ดี ในส่วนของสีตัวเครื่องหากพูดถึง Galaxy S9 ครั้งแรกจะมาในสี Black, Blue, Grey และ Lilac Purple รวมถึงสีพิเศษ Burgundy Red และ Sunrise Gold ขณะที่ Galaxy Note 9 นั้นมาพร้อมกับสีใหม่ Metallic Copper

ซึ่งทางแหล่งข่าวหวังว่าเราอาจได้เห็นสีเขียวใหม่ Forest Green มาใช้กับ Galaxy S10 บ้าง ซึ่งเป็นการไล่เฉดสีสุดงาม และกำลังนิยมอย่างมากในตลาดประเทศจีน ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น