หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » รอต่อไป!! Nokia 9 ว่าที่เรือธงกล้องหลัง 5 เลนส์ เลื่อนเปิดตัวเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 แทน

รอต่อไป!! Nokia 9 ว่าที่เรือธงกล้องหลัง 5 เลนส์ เลื่อนเปิดตัวเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 แทน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

รอต่อไป!! Nokia 9 ว่าที่เรือธงกล้องหลัง 5 เลนส์ เลื่อนเปิดตัวเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 แทน

Nokia 9

ก่อนหน้านี้มีข่าวของ Nokia 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กล้องหลัง 5 เลนส์ หลุดออกมาให้ได้ติดตามกันพร้อมกับข่าวลือที่ว่าทาง Nokia จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นดังกล่าวภายในปี 2018 นี้ แต่จากการเปิดเผยล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีการเลื่อนกำหนดการเปิดตัวออกไปอีกแล้ว จากที่มีการเปิดเผยว่าจะเปิดตัว Nokia 9 ในงาน MWC 2018 ไปเป็นปี 2019 แทน

1

โดยทางหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ Juho Sarvikas กล่าวว่า ทางบริษัทต้องการที่จะผลิต Nokia 9 ออกมาให้เป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงที่สมบูรณ์แบบที่สุดแบรนด์ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้อุปกรณ์ดังกล่าวยังไม่พร้อมสำหรับการเปิดตัว จึงขอเลื่อนการเปิดตัวออกไปก่อน เพื่อที่จะพัฒนาให้เป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบที่สุด และจะทำการเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019

2

ซึ่งจากการเปิดเผยข้อมูลเลื่อนกำหนดการณ์เปิดตัวดังกล่าวนั้น ได้สร้างความผิดหวังให้กับพนักงานของทาง HMD Global หลายคน และอาจจะมีการปล่อยภาพหลุดตัวเครื่องจริงออกมาให้ชมก็เป็นได้ ส่วนสำหรับสาเหตุที่แท้จริงของการเลื่อนการเปิดตัว Nokia 9 ที่แฟนๆ Nokia กำลังรออยู่นั้นคงต้องรอการประกาศอีกครั้ง และถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น