หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » คาด!! iPhone รุ่นปี 2019 จะยังคงใช้ดีไซน์รอยบาก มี 3 รุ่นเหมือนเดิม แต่จะถูกอัปเกรดให้ดีขึ้น ส่วนจอใหญ่อาจมาพร้อม Apple Pencil ให้ใช้งาน

คาด!! iPhone รุ่นปี 2019 จะยังคงใช้ดีไซน์รอยบาก มี 3 รุ่นเหมือนเดิม แต่จะถูกอัปเกรดให้ดีขึ้น ส่วนจอใหญ่อาจมาพร้อม Apple Pencil ให้ใช้งาน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 24 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

คาด!! iPhone รุ่นปี 2019 จะยังคงใช้ดีไซน์รอยบาก มี 3 รุ่นเหมือนเดิม แต่จะถูกอัปเกรดให้ดีขึ้น ส่วนจอใหญ่อาจมาพร้อม Apple Pencil ให้ใช้งาน

iPhone

สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานล่าสุดจาก Ming-Chi Kuo ที่ได้ทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับ iPhone รุ่นปี 2019 โดยอ้างอิงจาก Luxshare บริษัทซัพพลายเออร์ผลิตชิ้นส่วนให้ Apple ว่าในปี 2019 ทาง Apple ก็จะยังคงผลิต iPhone ออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่นเหมือนกับของปี 2018 ที่ประกอบไปด้วย รุ่นหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว, รุ่นหน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว และรุ่นหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว

1

โดย Ming-Chi Kuo เปิดเผยว่า iPhone รุ่นปี 2019 จะยังคงใช้ดีไซน์เหมือนกับรุ่นปี 2018 อย่าง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR แต่จะมีการปรับปรุงในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นทั้งชิปเซ็ต Apple A13 ตัวใหม่จาก TSMC, กล้องหน้า TrueDepth และจะมีกล้องด้านหลัง 3 เลนส์ ยิ่งไปกว่านั้นทาง Ming-Chi Kuo ยังเปิดเผยว่า iPhone รุ่นปี 2019 ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดจะรองรับการใช้งาน Apple Pencil อีกด้วย
237
อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงการวิเคราะห์เท่านั้น และยังเร็วเกินไปที่จะยืนยันว่า iPhone รุ่นปี 2019 จะมีดีไซน์ในแบบที่ทางนักวิเคราะห์คนดังได้คาดไว้ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.macrumors.com

แสดงความคิดเห็น