หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ลือหนัก!! Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมสแกนนิ้วใต้จอเวอร์ชันใหม่จาก Qualcomm คาดเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย

ลือหนัก!! Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมสแกนนิ้วใต้จอเวอร์ชันใหม่จาก Qualcomm คาดเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ลือหนัก!! Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมสแกนนิ้วใต้จอเวอร์ชันใหม่จาก Qualcomm คาดเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย

Samsung Galaxy S10

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S10/S10+ ว่าที่เรือธงรุ่นต้นปี ที่ล่าสุดทาง Ice Universe ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าของ Galaxy S10 ว่าจะทำการตัดระบบสแกนม่านตา หรือ Iris Scanner ออกไป ซึ่งจะถูกทดแทนด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแบบใหม่

2

โดยระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแบบใหม่ของ Galaxy S10 นั้นทางแหล่งข้อมูลได้เปิดว่าจะเป็นแบบ Ultrasonic Sensor จาก Qualcomm ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าเซ็นเซอร์แบบ Optical โดยจะครอบคลุมพื้นที่สแกนได้มากถึง 30% ของหน้าจอแสดงผลเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยอีกว่า Samsung Galaxy S10/S10+ จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ไร้ขอบอย่างแท้จริง

1

ทั้งนี้สำหรับ Samsung Galaxy S10/S10+ ถูกลือว่าจะมีการเปิดตัวที่เร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ของตระกูล Galaxy S โดยคาดว่าจะมีขึ้นในช่วงเดือนมกราคม ปี 2019 อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ Samsung คงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น