หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » เผยเรนเดอร์เคส Nokia 9 PureView ย้ำชัด! ติดตั้งกล้องหลัง 5 ตัว คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยเรนเดอร์เคส Nokia 9 PureView ย้ำชัด! ติดตั้งกล้องหลัง 5 ตัว คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 November 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

เผยเรนเดอร์เคส Nokia 9 PureView ย้ำชัด! ติดตั้งกล้องหลัง 5 ตัว คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้
Nokia 9 PureView
เมื่อไม่นานมานี้ Slashleaks ได้เผยภาพเรนเดอร์เคสซิลิโคนสำหรับ Nokia 9 PureView ออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกัน จากภาพที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นว่า Nokia 9 PureView ได้รับการติดตั้งกล้องหลัง 5 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED
0
อย่างไรก็ดี สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ได้ใช้กล้อง PureView ก็คือ Nokia 808 PureView ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2012 ระบบปฏิบัติการ Symbian ที่มาพร้อมกล้องหลัง 41MP กล้องหน้า 3MP กระทั่งต่อมาในปี 2013 ทางด้าน Microsoft ได้ซื้อแผนก Device and Service ของ Nokia รวมถึงแบรนด์ PureView ด้วยมูลค่า 7 พันล้านดอลลาร์
1
แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในการผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟน Nokia ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Windows Phone จนในปัจจุบันถือว่าเป็นเวลาอันสมควรแล้วเมื่อเดือนสิงหาคม 2018 ที่ผ่านมา ทางด้าน HMD Global ได้สิทธิ์ในการพัฒนารวมถึงการผลิตและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia และได้ซื้อเครื่องหมายการค้า PureView มาจาก Microsoft
2
ทั้งนี้ HMD Global มีคิวจัดอีเว้นท์งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 5 ธันวาคม 2018 ณ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยคาดว่า Nokia 9 PureView จะถูกนำไปเปิดตัวในงานดังกล่าวด้วย ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เราคงต้องมาจับตาดูกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น