หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » เผยข้อมูล Lenovo Z5s มาพร้อม RAM 8GB จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว และผู้ช่วยอัจฉริยะ ก่อนเปิดตัว 18 ธันวาคมนี้!

เผยข้อมูล Lenovo Z5s มาพร้อม RAM 8GB จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว และผู้ช่วยอัจฉริยะ ก่อนเปิดตัว 18 ธันวาคมนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 December 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

เผยข้อมูล Lenovo Z5s มาพร้อม RAM 8GB จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว และผู้ช่วยอัจฉริยะ ก่อนเปิดตัว 18 ธันวาคมนี้!

Lenovo Z5s

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Lenovo Z5s ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ ที่มีคิวจะเปิดตัวในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ของ Lenovo Z5s ลงในสื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีนออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับ RAM 8GB หรืออาจจะถึง 10GB เลยก็เป็นได้

01

นอกจากนั้นข้อมูลก่อหน้านี้ยังเปิดเผยอีกว่า Lenovo Z5s ใช้หน้าจอแสดงผลขนาด 6.3 นิ้ว ที่เป็นแบบเจาะรูสำหรับติดตั้งกล้องหน้า และมีกล้องด้านหลังแบบ 3 เลนส์ โดยที่ขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 678 หรือ Snapdragon 710 จาก Qualcomm แบตเตอรี่ความจุ 3210 mAh รันระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie และมีผู้ช่วยอัจฉริยะ

02

อย่างไรก็ตามงานนี้แฟนๆ Lenovo คงต้องมาติดตามดูกันว่าในวันเปิดตัว Lenovo Z5s จะมาพร้อมกับดีไซน์ตามแบบที่มีข่าวหลุด ข่าวลือออกมาหรือไม่ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมเมื่อไหร่ จะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น