หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดเคส Samsung Galaxy S10+ พร้อมทดลองสวมใส่กับ Galaxy S9+, Galaxy Note 9 และ OPPO Find X เช็คความแตกต่างด้านดีไซน์

หลุดเคส Samsung Galaxy S10+ พร้อมทดลองสวมใส่กับ Galaxy S9+, Galaxy Note 9 และ OPPO Find X เช็คความแตกต่างด้านดีไซน์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 4 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

หลุดเคส Samsung Galaxy S10+ พร้อมทดลองสวมใส่กับ Galaxy S9+, Galaxy Note 9 และ OPPO Find X เช็คความแตกต่างด้านดีไซน์

Samsung

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S10 Series ที่ล่าสุดทาง Ice Universe ได้ทำการเผยคลิปวิดีโอลงบนยูทูบที่อ้างว่าเป็นเคสของ Galaxy S10+ พร้อมกับนำมาทดลองใส่เข้ากับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ โดยอันดับแรกได้เริ่มนำเคสที่อ้างว่าเป็นของ Galaxy S10+ ไปสวมเข้ากับ Galaxy S9+ ที่มีขนาดหน้าจอ 6.2 นิ้ว พบว่าสามารถสวมเข้าได้ แต่มีการจัดวางตำแหน่งกล้องหลังและช่องเสียบหูฟังไม่เหมือนกัน

01

หลังจากนั้นได้ทำการทดลองนำเคสที่อ้างว่าเป็นของ Galaxy S10+ ไปสวมเข้ากับ Galaxy Note 9 ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 6.4 นิ้ว พบว่าไม่สามารถสวมใส่ได้เนื่องจากตัวเครื่องของ Galaxy Note 9 มีขนาดยาวเกินไป จึ่งทำให้พอทราบว่า Galaxy S10+ มีขนาดหน้าจอใกล้เคียงกับ Galaxy Note 9 แต่มีขนาดตัวเครื่องที่เล็กกว่า

02

ต่อมาผู้ทดลองได้นำเคสที่อ้างว่าเป็นของ Galaxy S10+ ไปสวมเข้ากับ OPPO Find X ที่มีหน้าจอขนาด 6.44 นิ้ว พบว่าสามารถใส่ได้พอดี แต่มีการจัดวางช่องเชื่อมต่อต่างๆ และการติดตั้งกล้องหลัง ผลสรุปจากการทดลองนี้ชี้ให้เห็นว่า Samsung Galaxy S10+ และดีไซน์ใกล้เคียง Galaxy S9+ แต่มีการจัดวางกล้องหลังแบบแนวนอน และมีขนาดเครื่องเล็กกว่า Galaxy Note 9 (ถ้าหากเคสดังกล่าวเป็นของ Galaxy S10+ จริง)

อย่างไรก็ตามคาดว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัว Galaxy S10 Series ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 และจะนำไปจัดแสดงในงาน MWC 2019 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น