หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เริ่มปล่อยตัวอัปเดต Android Pie ให้กับผู้ใช้งาน Galaxy Note 9 ในเยอรมนีได้อัปเดตกันแล้ว

Samsung เริ่มปล่อยตัวอัปเดต Android Pie ให้กับผู้ใช้งาน Galaxy Note 9 ในเยอรมนีได้อัปเดตกันแล้ว

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 January 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung เริ่มปล่อยตัวอัปเดต Android Pie ให้กับผู้ใช้งาน Galaxy Note 9 ในเยอรมนีได้อัปเดตกันแล้ว

Galaxy Note 9

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้มีประกาศออกมาว่าจะทำการปล่อยตัวอัปเดต Android 9 Pie ให้กับผู้ใช้งาน Galaxy S9/S9+ ในเดือนมกราคม ปี 2019 แต่ก็ได้ทำการปล่อยออกมาให้อัปเดตกันก่อนกำหนดในวันคริสต์มาสของปี 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านั้นกำลังจะเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน Galaxy Note 9 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีประกาศจากทาง Samsung ว่าจะทำการปล่อยตัวอัปเดต Android 9 Pie ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2019

1

แต่จากการรายงานล่าสุดเปิดเผยว่าขณะนี้ทาง Samsung ได้ทำการปล่อยตัวอัปเดต Android 9 Pie ให้กับผู้ใช้งาน Galaxy Note 9 ในประเทศเยอรมนีแล้ว โดยซอฟท์แวร์ที่อัปเดตผ่าน OTA ขนาด 95MB แต่เป็นการอัปเดตจากรุ่น Beta ซึ่งถ้าหากเป็นเวอร์ชันปกติจะต้องมีขนาดใหญ่กว่านี้แน่นอน

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้งาน Galaxy Note 9 ในบ้านเราคงต้องรอกันไปก่อน เพราะเชื่อว่าทาง Samsung จะเริ่มปล่อย Android 9 Pie ให้กับผู้ใช้งาน Galaxy Note 9 ในประเทศเยอรมนี และประเทศอื่นๆ ก่อน และถ้าหากมีการเปิดเผยถึงกำหนดการณ์ปล่อยตัวอัปเดต Android 9 Pie ในประเทศไทยเมื่อไหร่จะรีบนำมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น