หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยภาพวิดีโอแนวคิด iPhone XI (2019) มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์

เผยภาพวิดีโอแนวคิด iPhone XI (2019) มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยภาพวิดีโอแนวคิด iPhone XI (2019) มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์

iPhone XI Render

สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับความคืบหน้าของ iPhone XI สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมจาก Apple ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในปี 2019 หลังพบภาพวิดีโอแนวคิดเผยแพร่จากชาแนลยูทูบ Digit ที่ได้อ้างอิงข้อมูลจาก @OnLeaks โดย iPhone XI จะมาพร้อมกับดีไซน์คล้ายๆ กับ iPhone รุ่นก่อนหน้า แต่จะมีความแตกต่างกันในส่วนของกล้องด้านหลังที่มี 3 เลนส์

3

จากภาพจะเห็นได้ว่ากล้องด้านหลังของ iPhone XI นั้นถูกจัดวางให้อยู่ในกรอบสี่เหรี่ยมซึ่งคาดว่าจะประกอบไปด้วยเลนส์กล้องหลัก กับเลนส์ Telephoto ติดตั้งอยู่ตรงแถบฝั่งซ้าย ส่วนอีกอันจะเป็นเลนส์ตรวจจับความลึกของภาพ และมีไฟแฟลช LED ซึ่งคาดว่าทาง Apple ได้มีการพัฒนาประสิทธิภาพของกล้องไปในทิศทางด้าน 3 มิติมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพและการบันทึกวิดีโอที่ยอดเยี่ยม

2

อย่างไรก็ตามการเปิดเผยข้อมูลดีไซน์ภาพวิดีโอแนวคิด iPhone XI ยังไม่ใช่ดีไซน์ที่แท้จริง และยังเร็วเกินไปที่จะสรุปรายละเอียดต่างๆ เนื่องจากยังเหลือเวลาอีกหลายเดือนกว่าจะถึงกำหนดการณ์เดิมของการเปิดตัว แต่ในเบื้องต้นคาดว่าทาง Apple จะเปิดตัว iPhone 2019 ทั้งหมด 3 รุ่น เหมือนกับที่ได้ทำการเปิดตัว iPhone 2018 ที่ประกอบไปด้วยรุ่นราคาประหยัด, รุ่นปกติ และรุ่นพรีเมี่ยม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น