หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยภาพหลุด Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ชุดใหญ่! ก่อนเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้

เผยภาพหลุด Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ชุดใหญ่! ก่อนเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยภาพหลุด Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ชุดใหญ่! ก่อนเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้

Samsung

เรียกได้ว่ายังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Galaxy S10 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงช่วงต้นปีของทาง Samsung โดยที่ก่อนหน้านี้ทาง SaudiAndroid ได้มีการเปิดเผยภาพที่อ้างว่าเป็นเครื่องจริงของ Galaxy S10/S10+ ออกมาให้ได้ชมกัน ที่มาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งดีไซน์เจาะรูมีกล้องหน้าแบบคู่ และกล้องหลังแนวนอน 3 เลนส์ รองรับสแกนนิ้วบนหน้าจอ ขณะที่รุ่น S10e จะรองรับสแกนิ้วบนปุ่มเปิด/ปิดเครื่องแทน

02

หลังจากนั้นทาง WinFuture ก็ได้ทำการเปิดเผยเรนเดอร์ที่ใช้ดีไซน์แบบเดียวกับภาพเครื่องจริงที่ตามที่ SaudiAndroid ได้เปิดเผยออกมา โดยที่มีสีตัวเครื่องทั้งหมด 3 สี คือสีดำ, สีขาว และ สีเขียว พร้อมกับเปิดเผยภาพหูฟันไร้สายที่เชื่อว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Gear Icon X ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ Galaxy Buds วางชาร์จแบตเตอรี่อยู่บน Galaxy S10+ อีกด้วย

03

ทั้งคาดว่า Samsung Galaxy S10+ อาจจะรองรับฟีเจอร์ Reverse Wireless Charging เหมือนกับ Huawei Mate 20 Pro ก็เป็นได้ ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันในวันเปิดตัวที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทาบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น