หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO จดเครื่องหมายการค้า “Find Z” ว่าที่เรือธง Snapdragon 855 กล้องซูม 10x Lossless ชาร์จไว Super VOOC และอาจรองรับ 5G ด้วย!!

OPPO จดเครื่องหมายการค้า “Find Z” ว่าที่เรือธง Snapdragon 855 กล้องซูม 10x Lossless ชาร์จไว Super VOOC และอาจรองรับ 5G ด้วย!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO จดเครื่องหมายการค้า “Find Z” ว่าที่เรือธง Snapdragon 855 กล้องซูม 10x Lossless ชาร์จไว Super VOOC และอาจรองรับ 5G ด้วย!!

OPPO FIND Z

สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับภาคต่อของ OPPO Find X สมาร์ทโฟนดีไซน์กล้องหน้าเลื่อนสไลด์ที่ล่าสุดได้มีการพบข้อมูลปรากฏอยู่ในทะเบียนการค้า EUIPO (European Union intellectual Property Office) ที่จะใช้ชื่อว่า OPPO Find Z  ยิ่งไปกว่านั้นยังพบข้อมูลสมาร์ทโฟนของ OPPO ที่ใช้ชื่อโค้ดเนม Poseidon ในฐานข้อมูลของ Geekbench อีกด้วย

1

โดยฐานข้อมูลของ Geekbench เปิดเผยว่าสมาร์ทโฟนจาก OPPO ภายใต้โค้ดเนม Poseidon จะมาพร้อมกับชิปเซต Snapdragon 855 รันระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie และคาดว่าจะมีรุ่นที่รองรับ 5G เครื่องแรกของทาง OPPO ขณะที่ในส่วนของกล้องนั้นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีซูม 10 เท่า กล้องเลนส์ Wide และเลนส์ ToF 3D รองรับเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอขนาดใหญ่

ทั้งนี้สำหรับแบตเตอรี่ของ OPPO Find Z คาดว่าจะมาพร้อมกับระบบชาร์จไว Super VOOC Flash Charge และคาดว่าทาง OPPO อาจจะทำการเปิดตัว OPPO Find Z ภายในงาน MWC 2019 ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็เป็นได้ งานนี้แฟนๆ ของ OPPO ก็คงต้องมาลุ้นกันว่าภายในวันดังกล่าวจะมีการเปิดตัวตรงตามที่มีข่าวหลุดออกมาหรือไม่ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น