หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO F11 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนจอ Full Screen ไร้รอยบาก กล้องหน้า Pop-up กล้องหลัง 48MP

หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO F11 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนจอ Full Screen ไร้รอยบาก กล้องหน้า Pop-up กล้องหลัง 48MP

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO F11 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนจอ Full Screen ไร้รอยบาก กล้องหน้า Pop-up กล้องหลัง 48MP
OPPO F11 Pro
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลเกี่ยวกับ vivo V15 Pro หลุดออกมาว่าจะใช้ดีไซน์กล้องหน้าแบบ Pop-up ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง OPPO มีแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OPPO F11 Pro ที่จะมาพร้อมกับดีไซน์กล้องหน้าแบบ Pop-up เช่นกัน โดยได้มีภาพเรนเดอร์แรกหลุดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

OPPO F11 Pro

สำหรับ OPPO F11 Pro นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ Full Screen ไร้รอยบาก ตัวกล้องหน้าใช้ดีไซน์ซ่อนกล้องแบบ Pop-up ที่ลือกันว่าจะมาพร้อมกับความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ส่วนด้านหลังจะเป็นกล้องคู่แนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED และมีข้อความบนภาพเรนเดอร์แรกว่า 48MP Brilliant Portrait in Low Light หรือกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยนั่นเอง

นอกจากนั้นภาพเรนเดอร์แรกยังแสดงให้เห็นถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง กับสีของตัวเครื่องที่เป็นแบบไล่เฉดสีอีกด้วย แต่น่าเสียดายที่การเปิดเผยข้อมูลในครั้งนี้ไม่มีการเอ่ยถึงกำหนดการเปิดตัวออกมาให้ทราบ แต่มีข่าวลือว่าทาง OPPO อาจทำการเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมนี้ก็เป็นได้ ซึ่งทางหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำข้อมูลมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น