หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยภาพหลุด!! OPPO R19 มาพร้อมกล้องหน้า Pop-up กล้องหลังความละเอียดสูง 48MP รองรับ Face Unlock

เผยภาพหลุด!! OPPO R19 มาพร้อมกล้องหน้า Pop-up กล้องหลังความละเอียดสูง 48MP รองรับ Face Unlock

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยภาพหลุด!! OPPO R19 มาพร้อมกล้องหน้า Pop-up กล้องหลังความละเอียดสูง 48MP รองรับ Face Unlock

OPPO R19

หลุดออกมาแบบต่อเนื่องสำหรับข่าวคราวความคืบหน้าเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง OPPO โดยก่อนหน้านี้ได้มีข่าวภาพเรนเดอร์แรกของ OPPO F11 Pro หลุดออกมาให้ได้ชมกัน ล่าสุดมีภาพหลุดของ OPPO R19 ที่จะมาพร้อมกับดีไซน์ในแบบเดียวกับ OPPO F11 Pro และ vivo V15 Pro ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ Pop-up ไร้รอยบากที่หน้าจอ
01
โดย OPPO R19 นั้นจะมีความแตกต่างกับ OPPO F11 Pro ตรงที่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่คาดว่าของ OPPO R19 นั้นจะเป็นการปลดล็อกเครื่องด้วยใบหน้า Face Unlock เนื่องจากในภาพดังกล่าวไม่แสดงให้เห็นถึงตำแหน่งของตัวเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ขณะที่ในส่วนของกล้องหลังนั้นจะเป็นแบบคู่แนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED และมีความละเอียด 48MP เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม สำหรับข้อมูลในส่วนอื่นๆ ของ OPPO R19 นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตข้อมูลราคามือถือจากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น