หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ลือ!! iPhone รุ่นปี 2019 โมเดลภาคต่อของ iPhone XS Max จะมีรอยบากเล็กสุด กล้องหลัง 3 เลนส์ และอาจใช้พอร์ต USB Type-C

ลือ!! iPhone รุ่นปี 2019 โมเดลภาคต่อของ iPhone XS Max จะมีรอยบากเล็กสุด กล้องหลัง 3 เลนส์ และอาจใช้พอร์ต USB Type-C

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ลือ!! iPhone รุ่นปี 2019 โมเดลภาคต่อของ iPhone XS Max จะมีรอยบากเล็กสุด กล้องหลัง 3 เลนส์ และอาจใช้พอร์ต USB Type-C

Apple

แหล่งข้อมูลเปิดเผยเบาะแสใหม่เกี่ยวกับความคืบหน้าของ iPhone ปี 2019 ที่เป็นรุ่นภาคต่อของ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max ว่าทาง Apple จะมีการปรับปรุงในส่วนของรอยบากบนหน้าจอให้มีขนาดเล็กลง โดยรุ่นภาคต่อของ iPhone XS Max จะถูกปรับให้มีขนาดรอยบากเล็กที่สุด และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ ขณะที่รุ่นภาคต่อของ iPhone XR จะมีการอัปเดตเป็นกล้องหลังคู่ และมีสีเขียวเพิ่มมาให้เลือกอีกหนึ่งโมเดล

1

นอกจากนั้นยังมีข่าวลืออีกว่าทาง Apple กำลังมีแผนที่จะเปลี่ยนพอร์ตเชื่อมต่อจาก Lightning มาเป็น USB-C เหมือนกับที่สมาร์ทโฟนค่ายอื่นๆ ใช้กันอยู่ในขณะนี้ โดยได้ทำการผลิตเครื่องต้นแบบที่ใช้พอร์ตเชื่อมต่อ Lightning กับ USB-C ออกมาทดสอบเพื่อตัดสิ้นใจก่อนขั้นตอนสุดท้าย สำหรับราคาของ iPhone ปี 2019 นั้นคาดว่ารุ่นภาคต่อของ iPhone XR จะมีราคาอยู่ที่ 749 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 23,500 บาท 

2

ส่วนรุ่นภาคต่อของ iPhone XS คาดว่ามีราคาอยู่ที่ 999 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 31,500 บาท และรุ่นภาคต่อของ iPhone XS Max คาดว่ามีราคาอยู่ที่ 1,099 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 34,500 บาท ซึ่งยังคงใกล้เคียงกับรุ่นปี 2018 แต่อย่างไรก็ตามยังเร็วเกินไปที่จะฟันธงข้อมูลตามข่าวลือนี้ เพราะกว่าทาง Apple จะทำารเปิดตัวก็ต้องเดือนกันยายน 2019 และเชื่อว่าจะต้องมีเบาะแสใหม่ออกมาให้ติดตามอย่างแน่นอน ยังไงก็รอติดตามกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น