หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10e สีเหลืองใหม่ Canary Yellow ก่อนเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้!

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10e สีเหลืองใหม่ Canary Yellow ก่อนเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

 เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10e สีเหลืองใหม่ Canary Yellow ก่อนเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้!

Samsung Galaxy S10e

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Galaxy S10 Series ว่าที่เรือธงช่วงต้นปีของทาง Samsung ที่ล่าสุดได้เผยออกมาแล้วว่าจะมีออกมาทั้งหมด 3 โมเดล ได้แก่ Galaxy S10e, Galaxy S10 และ Galaxy S10+ โดยที่การเปิดรายงานข้อมูลในครั้งนี้เป็นของ Samsung Galaxy S10e รุ่นน้องเล็กที่จะมาพร้อมกับสีเหลืองใหม่ Canary Yellow สุดจี๊ดจ๊าด

galaxy-s10e-yellow

จากภาพจะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy S10e สีเหลืองใหม่ Canary Yellow จะมาพร้อมกับหน้าจอเจาะรูแบบ Infinity-O ขนาด 5.8 นิ้ว กล้องหลังเลนส์คู่ และมีรายงานว่าตัวเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อคเครื่องจะอยู่ที่ปุ่ม Power ซึ่งแตกต่างกับรุ่น Galaxy S10 และ S10+ ที่รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

2

ขณะที่ในส่วนของขุมพลังชิปเซ็ตนั้นจะมีให้ทั้ง Exynos และ Snapdragon กับหน่วยความจำแรม 6GB และความจุ 128GB โดยคาดว่ามีราคาอยู่ที่ 799 ยูโร หรือประมาณ 28,500 บาท ซึ่งนอกจากสีเหลืองใหม่ Canary Yellow และก็ยังมีสีอื่นๆ ให้เลือก อย่างเช่น สีเขียว, ดำ, และขาว อีกด้วย ซึ่งในขณะนี้มีการเปิดให้สั่งจอง Galaxy S10 ล่วงหน้าแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น