หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » นักวิเคราะห์คาด iPhone 2019 จะมีทั้งหมด 3 รุ่น บอดี้กันน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัว ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น!!

นักวิเคราะห์คาด iPhone 2019 จะมีทั้งหมด 3 รุ่น บอดี้กันน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัว ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 6 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

นักวิเคราะห์คาด iPhone 2019 จะมีทั้งหมด 3 รุ่น บอดี้กันน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัว ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น!!

iPhone 2019

เมื่อไม่นานมานี้ทางสื่อต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลการวิเคราะห์ของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังจาก TF International ที่มีต่อ iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายน 2019 ว่าจะมีการเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นเหมือนเดิม คือ iPhone XI ใช้หน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว, iPhone XI Max ใช้หน้าจอ OLED ขนาด 6.4 นิ้ว และ iPhone XR (2019) ใช้หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว และยังจะไม่รองรับพอร์ต USB-C

1

นอกจากนี้ทาง Ming-Chi Kuo ยังได้คาดการณ์ว่า iPhone XI กับ iPhone XI Max จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์ เทคโนโลยี ToF (Time of Filght) ใช้แสงอินฟาเรดและเทคโนโลยีที่ใช้การคำนวณแสงกระทบวัตถุและกลับไปที่โทรศัพท์ทำให้สามารถอ่านความลึกที่แม่นยำยิ่งขึ้นจากกล้องด้านหลัง ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้ Apple มีคุณสมบัติ AR เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

2

ขณะที่อีกหนึ่งเบาะแสมีข่าวลือกันว่าระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชั่นใหม่จะปล่อยออกมาหลังจากทำการเปิดตัว iPhone รุ่นปี 2019 ไปได้สักระยะ และ iPhone รุ่นปี 2019 จะมีการอัปเดตระบบให้การใช้งานทนต่อน้ำมากขึ้น อย่างเช่น สามารถสัมผัสใช้งานหน้าจอได้อย่างไหลลื่นแม้หน้าจอเปียกน้ำอยู่ หรือใช้งานในขณะอยู่ใต้น้ำ แต่จะยังไม่มีการเปิดตัว iPhone หน้าจอพับได้ รวมถึง iPhone 5G ในปี 2019

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น