หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 คาดมาพร้อมหน้าจอ Infinity-O และมีกล้องหลัง 4 เลนส์

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 คาดมาพร้อมหน้าจอ Infinity-O และมีกล้องหลัง 4 เลนส์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 คาดมาพร้อมหน้าจอ Infinity-O และมีกล้องหลัง 4 เลนส์

Samsung Galaxy Note 10

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Samsung ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในระดับเรือธง 2 ครั้ง คือรุ่นต้นปีจะเป็น Galaxy S กับรุ่นปลายปี Galaxy Note และเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็พึ่งจะทำการเปิดตัว Galaxy S10 Series แต่ก็ไม่วายมีข่าวของ Galaxy Note 10 เรือธงที่จะทำการเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ออกมาให้ได้ติดตามกัน

2

โดยทางเว็บไซต์ PhoneArena ได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ที่อ้างอิงการออกแบบมาจากแหล่งข้อมูลว่า Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 4 เลนส์ เหมือนกับ Galaxy S10 รุ่นรองรับ 5G ที่ประกอบไปด้วย กล้องเลนส์หลัก 12MP + เลนส์ซูม 12MP + เลนส์มุมกว้าง 16MP และกล้องตรวจจับความลึกแบบ 3 มิติ ที่รองรับ AR ขณะที่ด้านหน้าจอยังคงเป็นดีไซน์ Infinity-O รองรับเซ็นเซอร์สแกนนิ้วบนหน้าจอแบบอัลตราโซนิคเช่นกัน

3

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลดังกล่าวยังคงเป็นเพียงภาพเรนเดอร์ที่ออกแบบตามแหล่งข้อมูลเท่านั้น ส่วนดีไซน์จริงๆ ของ Galaxy Note 10 จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องคอยติดตามข่าวกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น