หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ ราคามือถือ Xiaomi » Xiaomi เผยโพยเด็ด 7 – 18 – 48 ตัวเลขมหัศจรรย์เหล่านี้คืออะไร หรือจะเป็น Redmi Note 7?

Xiaomi เผยโพยเด็ด 7 – 18 – 48 ตัวเลขมหัศจรรย์เหล่านี้คืออะไร หรือจะเป็น Redmi Note 7?

โพสโดย : nan | วันที่ : 15 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่, ราคามือถือ Xiaomi

Xiaomi เผยโพยเด็ด 7 – 18 – 48 ตัวเลขมหัศจรรย์เหล่านี้คืออะไร หรือจะเป็น Redmi Note 7?

Redmi Note 7

หมายเลขเหล่านี้ไม่ได้บอกใบ้เลขเด็ดงวดถัดไป แต่มันจะทำให้พี่น้องชาวไทยทุกคนรู้สึกราวกับว่าถูกรางวัลกันถ้วนหน้า อยากรู้หรือไม่ว่าทำไมจึงเป็นเช่นนั้น

• หมายเลข 7 ในหลายประเทศหมายถึง “โชคดี” แต่สำหรับในประเทศไทย อีกไม่นานหมายเลข 7 จะเป็นหมายเลขของสมาร์ทโฟนรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตระกูล เรดหมี่ โน็ต ซีรีย์ (Redmi Note Series) นั่นก็คือ เรดหมี่ โน็ต 7 (Redmi Note 7)

• หมายเลข 18 อาจเป็นหมายเลขธรรมดาทั่วไปสำหรับหลายคน แต่สำหรับประเทศไทย อีกไม่นานหมายเลข 18 จะหมายถึงระยะเวลาในการรับประกันยาวนานถึง 18 เดือนที่มาพร้อมกับ เรดหมี่ โน็ต 7

• หมายเลข 48 เป็นอีกหนึ่งหมายเลขที่หลายคนอาจไม่นึกถึงมัน แต่สำหรับในประเทศไทย อีกไม่นานผู้คนจะได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์หมายเลขนี้ เพราะหมายเลข 48 แทนหน่วยของการแสดงผลไฟล์ภาพที่มีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล (Pixel) ที่มาพร้อมกับกล้องหลังอันทรงพลังของ เรดหมี่ โน็ต 7 นั่นเอง

นอกจากตัวเลขเหล่านี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวเลขที่อาจทำให้ทุกคนจะต้องอ้าปากค้างกันไปเลยทีเดียว นั่นก็คือยอดขายเดือนแรกหลังจาก เรดหมี่ โน็ต 7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนมีจำนวนมากถึง 1 ล้านเครื่อง

และความมหัศจรรย์ไม่ได้อยู่เพียงตัวเลขเท่านั้น…

image001

โหมดการปรับรูปภาพ “Pro” ที่ถ่ายภาพความละเอียด 48 ล้านพิกเซล มันแตกต่างใช่มั้ยล่ะ?

image003

การปรับแต่งภาพด้วย AI  ออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะ?

image005

ภาพถ่ายเวลากลางคืนที่ออกมาดีขึ้นได้น่าประทับใจมั้ยละ?

เรดหมี่ โน็ต 7 กำลังอยู่ระหว่างเดินทางมาประเทศไทย และชาว Mi Fans จะทนรอสัมผัสประสบการณ์ระดับเรือธงต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว แล้วคุณล่ะ คุณก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รอการเปิดตัวของ เรดหมี่ โน็ต 7 อยู่หรือไม่

โปรดติดตามต่อไป…….

แสดงความคิดเห็น