หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » เผยสเปค Black Shark 2 ว่าที่เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่!! ขุมพลัง Snapdragon 855 มีระบบ Liquid Cool 3.0 เตรียมเปิดตัว 18 มีนาคมนี้

เผยสเปค Black Shark 2 ว่าที่เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่!! ขุมพลัง Snapdragon 855 มีระบบ Liquid Cool 3.0 เตรียมเปิดตัว 18 มีนาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

เผยสเปค Black Shark 2 ว่าที่เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่!! ขุมพลัง Snapdragon 855 มีระบบ Liquid Cool 3.0 เตรียมเปิดตัว 18 มีนาคมนี้

Black Shark 2

หากพูดถึงเกมมิ่งสมาร์ทโฟนชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงเจ้าฉลามดำหรือ Black Shark สุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนสเปคโหดจาก Xiaomi ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าของรุ่นภาคต่ออย่าง Black Shark 2 ออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว โดยผู้ที่เปิดเผยข้อมูลก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น Peter Wu ซีอีโอของ Blach Shark ที่ได้เผยผ่านทาง Weibo สังคมออนไลน์ของจีน โดยมีรายละเอียดดังนี้

1

สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Black Shark 2 ตามแหล่งข้อมูล

– หน้าจอแสดงผลความละเอียด 3240 x 1080 พิกเซล
– CPU Snapdragon 855
– RAM 8GB/12GB
– ROM 128GB
– มีระบบระบายความร้อน Liquid Cool 3.0
– แบตเตอรี่ ระดับเดียวกับที่ใช้ใน e-Sport ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้านการประมวลผล 60%

2

ทั้งนี้สำหรับ Black Shark 2 นั้นมีการเปิดเผยว่าทาง Xiaomi จะทำการเปิดตัวในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วเราก็จะได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับเจ้าเกมมิ่งสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ว่าจะมาพร้อมเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ บ้าง ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น