หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » สื่อนอกคาด!! iPhone 2019 รุ่นท็อปความจุสูง จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ คล้ายกับ Mate 20

สื่อนอกคาด!! iPhone 2019 รุ่นท็อปความจุสูง จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ คล้ายกับ Mate 20

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 18 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

สื่อนอกคาด!! iPhone 2019 รุ่นท็อปความจุสูง จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ คล้ายกับ Mate 20

iPhone 2019

ก่อนหน้านี้ทาง Apple เคยจำกัดผลิตภัณฑ์พิเศษ หรือผลิตภัณฑ์ที่มีสเปคดีๆ ไว้กับจำหน่ายกับรุ่นที่มีความจุสูงๆ อย่างเช่น iPhone 7 Jet Black ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะรุ่นความจุ 128GB ขึ้นไป ล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone XI (หรือ iPhone 11) ว่าทาง Apple อาจนำเอากลยุทธดังกล่าวกลับมาใช้กับ iPhone รุ่นปี 2019

1

โดยทางเว็บไซต์ Macotakara ได้เปิดเผยรายงานที่อ้างว่าได้รับข้อมูลมาจากเครื่องต้นแบบของผู้ผลิตในประเทศจีน ว่า iPhone รุ่นปี 2019 จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์ พร้อมไฟแฟลช ที่อยู่ในกล้องสี่เหลี่ยมคล้ายกับของ Huawei Mate 20 แต่จะมีติดตั้งเฉพาะ iPhone XI และ iPhone XI Max รุ่นที่มีความจุสูงเท่านั้น ส่วน iPhone XR รุ่นปี 2019 คาดว่าจะมีการอัปเกรดให้เป็นกล้องหลังเลนส์คู่

อย่างไรก็ตาม สำหรับการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวยังคงเร็วเกินไปที่จะสรุปได้ว่า iPhone รุ่นปี 2019 จะมาพร้อมกับดีไซน์ดังกล่าวจริงๆ เนื่องจากยังเหลือเวลาอีกหลายเดือนกว่าทาง Apple จะทำการเปิดตัวที่คาดว่าจะมีขึ้นในช่วงเดือนกันยายน และต้องมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามมากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น