หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยภาพหลุดล่าสุด!! OPPO Reno มาพร้อมดีไซน์ไร้รอยบาก กล้องหน้า Pop-Up ครีบฉลาม เตรียมเปิดตัว 10 เมษายนนี้

เผยภาพหลุดล่าสุด!! OPPO Reno มาพร้อมดีไซน์ไร้รอยบาก กล้องหน้า Pop-Up ครีบฉลาม เตรียมเปิดตัว 10 เมษายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 1 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยภาพหลุดล่าสุด!! OPPO Reno มาพร้อมดีไซน์ไร้รอยบาก กล้องหน้า Pop-Up ครีบฉลาม เตรียมเปิดตัว 10 เมษายนนี้

OPPO Reno

รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ OPPO Reno ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีข่าวหลุดออกมาให้ได้ติดตามกันก่อนหน้านี้ ล่าสุดภาพเรนเดอร์ และคลิปวิดีโอที่อ้างว่าเป็นเครื่องจริงของ OPPO Reno ที่มาพร้อมกับกล้องหน้า Pop-Up แบบใหม่ดีไซน์คล้ายกับครีบฉลามออกมาให้ได้ชมกัน

1

จากภาพจะเห็นได้ว่า OPPO Reno มาพร้อมกับหน้าจอไร้รอยบาก ที่อาจรองรับระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอ กล้องหน้าแบบ Pop-Up ดีไซน์คล้ายครีบฉลาม กล้องหลังเลนส์คู่ที่อาจรองรับการซูม 10 เท่าโดยไม่เสียรายละเอียดของภาพ รองรับการเชื่อมต่อ พอร์ต USB-C ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม โดยที่รุ่นท็อปคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 ขณะที่อีกรุ่นจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 710 และอาจจะมีโมเดลพิเศษและรุ่นที่รองรับ 5G ออกมาวางจำหน่ายด้วย

2

นอกจากนั้นทางแหล่งข้อมูลยังได้เปิดเผยอีกว่า OPPO Reno รุ่นใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 จะมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวหล่อเย็นในท่อทองแดง ส่วนรุ่นชิปเซ็ต Snapdragon 710 จะใช้แผ่นแกรไฟต์สำหรับลดความร้อนของเครื่องแทน ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามข้อมูลกันในวันเปิดตัวที่ 10 เมษายนนี้ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น