หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » สื่อนอกเผย Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 2 รุ่น มาพร้อมขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน!

สื่อนอกเผย Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 2 รุ่น มาพร้อมขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 3 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

สื่อนอกเผย Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 2 รุ่น มาพร้อมขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน!

Samsung

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัวเรือธงช่วงต้นปีอย่าง Galaxy S10 และวางจำหน่ายให้ได้เป็นเจ้าของกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ต้องมีการพูดถึงเรือธงพี่ใหญ่ช่วงปลายปีอย่าง Galaxy Note 10 กันเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งที่งานนี้สื่อจากต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลว่า Galaxy Note 10 อาจเปิดตัวทั้งหมด 2 รุ่น โดยมีขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน

3

โดยการเปิดเผยข้อมูลในครั้งนี้ต้นต่อมาจากสื่อชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง The Bell ที่อ้างว่าได้รับข้อมูลมาจากวงในเปิดเผยว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีการเปิดตัว 2 รุ่น ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว และอาจจะใช้ชื่อ Galaxy Note 10/10+ หรือ Galaxy Note 10/10e แต่จะมาพร้อมกับปากกา S Pen เหมือนกัน

2

นอกจากนั้นยังมีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Samsung จะทำการตัดปุ่มกดต่างๆ ออกจาก Galaxy Note 10 อีกด้วย อย่างไรก็ตามการเปิดเผยดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Samsung และยังคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น