หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » นักวิเคราะห์คาด!! Apple อาจนำระบบ Reverse Wireless Charging มาใช้กับ iPhone รุ่นใหม่ปี 2019

นักวิเคราะห์คาด!! Apple อาจนำระบบ Reverse Wireless Charging มาใช้กับ iPhone รุ่นใหม่ปี 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 3 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

นักวิเคราะห์คาด!! Apple อาจนำระบบ Reverse Wireless Charging มาใช้กับ iPhone รุ่นใหม่ปี 2019

Apple

หากพูดถึงระบบชาร์จไร้สาย Reverse Wireless Charging หรือระบบที่เปลี่ยนให้สมาร์ทโฟนของคุณกลายเป็นที่ชาร์จแบตฯ สำรองเพียงแค่นำอุปกรณ์ที่รองรับมาวางติดกันก็สามารถชาร์จแบตฯ ให้กันได้ ซึ่งปัจจุบันสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบดังกล่าวคือ Huawei Mate 20 Pro และ Samsung Galaxy S10 นั่นเอง

1

โดยทาง Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยว่า Apple อาจนำระบบชาร์จไร้สาย Reverse Wireless Charging มาใช้งานกับ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2019 ที่จะทำให้สามารถชาร์จ AirPods หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้นั่นเอง จึงทำให้ Apple อาจเพิ่มความจุแบตเตอรี่ของ iPhone รุ่น 2019 ให้เพิ่มมากขึ้นด้วย

2

นอกจากนั้นทาง Ming-Chi Kuo ยังได้วิเคราะห์อีกว่า Apple จะเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้กับ iPhone XS Max 2019 อีก 10-15% และ iPhone XS 2019 อีก 20-25% ส่วน iPhone XR 2019 จะเพิ่มขึ้นเพียง 0-5% เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม สำหรับข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงข้อมูลจากทางนักวิเคราะห์เท่านั้น ซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Apple ว่าจะเป็นจริงหรือไม่ และก็ยังคงต้องคอยติดตามข้อมูลกันต่อไปนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น