หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » แหล่งข้อมูลเผย Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 4 รุ่น ช่วงเดือนสิงหาคมนี้!!

แหล่งข้อมูลเผย Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 4 รุ่น ช่วงเดือนสิงหาคมนี้!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

แหล่งข้อมูลเผย Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 4 รุ่น ช่วงเดือนสิงหาคมนี้!!

Galaxy Note 10

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung เปิดตัว Galaxy S10 กับกลยุทธ์กระจายความเสี่ยงที่แตกรุ่นย่อยออกมาทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Galaxy S10, S10+, S10e และ S10 รองรับ 5G ล่าสุดมีข่าวลือหลุดมาจากประเทศบ้านเกิดของค่ายผู้ผลิตระบุว่ากลยุทธ์ดังกล่าวอาจถูกนำมาใช้กับ Samsung Galaxy Note 10 ที่จะเปิดตัวในปีนี้

2

โดยทางแหล่งข่าวจากประเทศเกาหลีใต้เปิดเผยว่าทาง Samsung อาจทำการเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 4 รุ่นย่อย โดยแบ่งเป็นรุ่นที่รองรับ 4G จำนวน 2 รุ่น และรุ่นที่รองรับ 5G อีก 2 รุ่น ซึ่งขณะนี้มีข้อมูลสเปคหลุดออกมาว่า Galaxy Note 10 ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 6.75 นิ้ว จะมีกล้องหลัง 4 เลนส์ และอีกรุ่นที่มาพร้อมกับหน้าจอ 6.28 นิ้ว มีกล้องหลัง 3 เลนส์

1

นอกจากนั้นทางแหล่งข่าวยังได้เปิดเผยอีกว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัว Galaxy Note 10 ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งก็คงต้องมาติดตามดูกันว่าในช่วงเดือนดังกล่าวจะมีการเปิดตัวจริงหรือไม่ และเป็นไปตามที่มีข่าวออกมาหรือเปล่า แน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น