หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » เผยเรนเดอร์ Google Pixel 3a และ Pixel 3a XL รุ่นปรับลดสเปค ราคาถูกกว่าเดิม ก่อนเปิดตัว 7 พฤษภาคมนี้!!

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 3a และ Pixel 3a XL รุ่นปรับลดสเปค ราคาถูกกว่าเดิม ก่อนเปิดตัว 7 พฤษภาคมนี้!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 3a และ Pixel 3a XL รุ่นปรับลดสเปค ราคาถูกกว่าเดิม ก่อนเปิดตัว 7 พฤษภาคมนี้!!

Google Pixel 3a และ Pixel 3a XL

หลังจากที่มีข่าวลือเผยออกมาว่า Google เตรียมเปิดตัว Pixel 3a และ Pixel 3a XL สมาร์ทโฟนรุ่นปรับลดสเปคของ Pixel 3 และ Pixel 3 XL ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมในช่วงกลางปีนี้ ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์ทางการของ Pixel 3a และ Pixel 3a XL เผยออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว

โดยเว็บไซต์ androidheadlines ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ทางการของ Pixel 3a และ Pixel 3a XL ที่มาพร้อมเคสและเผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าตัวเครื่องออกมาเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไม่เผยรายละเอียดดีไซน์อื่นๆ ออกมาให้เราได้ทราบกัน คาดมาพร้อมจออัตราส่วน 18:9 มีขอบด้านบน และล่างหนาเพียงเล็กน้อย
gsmarena_001
ส่วนสเปคการใช้งาน Pixel 3a และ Pixel 3a XL จะมาพร้อมดีไซน์ที่คล้ายคลึงกัน แตกต่างที่ขนาดหน้าจอและชิปเซ็ต โดยรุ่น Pixel 3a ใช้ขนาด 5.6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 670 และ Pixel 3a XL ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 710 และสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมหน่วยความจำแรม 4GB

อย่างไรก็ดี ทางแหล่งข่าวยังเปิดเผยด้วยว่า Pixel 3a และ Pixel 3a XL จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นอกเหนือจากนี้เราคงต้องมาลุ้นกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น