หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยข้อมูล iPhone ปี 2019 รุ่นภาคต่อของ iPhone XR อัปเกรดเป็นกล้องหลังคู่ แบตอึดขึ้น รองรับชาร์จเร็ว

เผยข้อมูล iPhone ปี 2019 รุ่นภาคต่อของ iPhone XR อัปเกรดเป็นกล้องหลังคู่ แบตอึดขึ้น รองรับชาร์จเร็ว

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 29 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยข้อมูล iPhone ปี 2019 รุ่นภาคต่อของ iPhone XR อัปเกรดเป็นกล้องหลังคู่ แบตอึดขึ้น รองรับชาร์จเร็ว

iPhone

รายงานข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ iPhone รุ่นที่จะเปิดตัวในปี 2019 โดยทางแหล่งข้อมูลนั้นอ้างว่า Apple จะยังคงเปิดตัว iPhone ทั้งหมด 3 รุ่นเหมือนกับปีที่แล้ว โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XI กับ iPhone XI Max และรุ่นภาคต่อของ iPhone XR โดยที่รุ่น iPhone XI กับ iPhone XI Max จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์ที่จัดวางอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม

2

ขณะที่รุ่นภาคต่อของ iPhone XR นั้นจะมีการอัปเกรดกล้องหลังให้เป็นแบบคู่คล้ายกับ iPhone XS ที่มีเลนส์มุมกว้าง และเลนส์ซูม ความละเอียด 12MP + 12MP ส่วนกล้องหน้าก็มีการปรับให้มีความละเอียดเป็น 12MP ร่วมถึงแบตเตอรี่จะเพิ่มเป็น 3089 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว 18W แต่ยังคงใช้หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว แบบเดิมอยู่

3

ทั้งนี้ยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมออกมาอีกว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2019 อาจรองรับเทคโนโลยี Reverse wireless charging ที่สมาร์ทโฟนำอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับระบบชาร์จไร้สายมาวางบน iPhone 2019 เพื่อทำการชาร์จได้อีกด้วย ส่วนสำหรับราคานั้นคาดว่าทาง Apple จะยังคงเปิดตัวมาในราคาเท่ากันกับรุ่นปี 2018

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น