หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยภาพ iPhone XI และ iPhone XI Max มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนนี้!

เผยภาพ iPhone XI และ iPhone XI Max มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 29 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยภาพ iPhone XI และ iPhone XI Max มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนนี้!

iPhone XI

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone รุ่นปี 2019 โดยที่ล่าสุด @OnLeaks และ CashKaro ก็ได้ทำการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ CAD ของ iPhone XI กับ iPhone XI Max แบบ 360 องศา ที่อาจเป็นการยืนยันแล้วว่าจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์ และถูกจัดวางให้อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมเผยออกมาให้ได้ชมกัน

1

โดยทางแหล่งข้อมูลได้อ้างว่านอกจาก iPhone XI กับ iPhone XI Max จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์แล้ว ยังเปิดเผยอีกว่าทาง Apple ได้ออกแบบให้ด้านหลังเป็นแบบกระจกชิ้นเดียวครอบไปจนถึงส่วนนูนของกล้อง และปุ่ม Mute ที่เป็นปุ่มกลมๆ ปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกว่าขอบหน้าจอด้านหน้าก็จะมีการปรับให้เล็กลงกว่า iPhone XS และ iPhone XS Max อีกด้วยครับ

2

ทั้งนี้ทางแหล่งข้อมูลคาดว่า iPhone XI จะมีขนาดความหนาแบบรวมความนูนของกล้องหลังจะอยู่ที่ 9 มม. ขณที่ iPhone XI Max จะมีขนาดความหนาแบบรวมความนูนของกล้องหลังจะอยู่ที่ 9.3 มม. ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ทางทีมงานเชื้อว่าจะเริ่มทยอยมีออกมาให้ได้ทราบกันมากขึ้น ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น