หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Motorola โมโตโรล่า » Motorola เตรียมจัดงาน Event ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ที่บราซิล คาดอาจเปิดตัว Motorola One Vision สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในระบบ Android One

Motorola เตรียมจัดงาน Event ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ที่บราซิล คาดอาจเปิดตัว Motorola One Vision สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในระบบ Android One

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Motorola โมโตโรล่า

Motorola เตรียมจัดงาน Event ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ที่บราซิล คาดอาจเปิดตัว Motorola One Vision สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในระบบ Android One

Motorola One Vision

เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Motorola เคยมีข่าวลือหลุดออกมาว่ากำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Motorola One Vision ที่เป็นสมาร์ทโฟนในระบบ Android One ล่าสุดทาง Motorola ได้เตรียมจัดงาน Event ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล และคาดว่าอาจจะเป็นการเปิดตัว Motorola One Vision ก็เป็นได้

1

สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Motorola One Vision ตามแหล่งข้อมูลมีดังนี้

– หน้าจอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้ว
– อัตราส่วน 21:9
– ความละเอียด FHD+
– CPU Exynos 9610 SoC
– RAM 3GB/4GB
– ROM 32GB/64GB/128GB
– กล้องหลังคู่ เลนส์หลักความละเอียด 48MP พร้อมไฟแฟลช LED
– มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง
– แบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh
– รองรับพอร์ต USB Type-C

นอกจากนั้นยังได้มีข่าวหลุดออกมาอีกว่า Motorola One Vision อาจวางจำหน่ายที่ประเทศจีนในชื่อรุ่น Motorola P40 ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามข่าวในวันงานดังกล่าวที่จะจัดขึ้น ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น