หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 11R อัปเกรดกล้องหลังเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวง แต่ยังคงใช้ดีไซน์แบบเดียวกับ iPhone XR

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 11R อัปเกรดกล้องหลังเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวง แต่ยังคงใช้ดีไซน์แบบเดียวกับ iPhone XR

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone 11R อัปเกรดกล้องหลังเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวง แต่ยังคงใช้ดีไซน์แบบเดียวกับ iPhone XR

iPhone 11R Concept

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าทาง Apple มักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในช่วงเดือนกันยายน ซึ่งวันเวลาก็เริ่มขยับเข้าใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ ข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2019 นี้เริ่มถูกลือหนาหูมากขึ้น ล่าสุด Hasan Kaymak นักออกแบบจากประเทศเยอรมนีได้เผยโฉมคอนเซ็ปต์ของ iPhone 11R ที่เป็นรุ่นต่อยอดจาก iPhone XR ออกมาให้ได้ชมกัน

80

โดย iPhone 11R จากคอนเซ็ปต์ Hasan Kaymak นั้นยังคงใช้หน้าจอดีไซน์รอยบาก และตัวเครื่องที่มีให้เลือกหลายสีเหมือนเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือกล้องด้านหลังจะเป็นเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวง ติดตั้งแทรกอยู่ตรงกลาง ซึ่งคาดว่าทาง Apple จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาในส่วนของสเปคเครื่องภายในมากกว่า

6

อย่างไรก็ตามรายละเอียดดังกล่าวของ iPhone 11R ยังคงเป็นเพียงข้อมูลจากคอนเซ็ปต์ Hasan Kaymak นักออกแบบจากประเทศเยอรมนีเท่านั้น ซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Apple แต่เชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีข่าวหลุดออกมาให้ได้ติดตามกันมากขึ้น และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.hasankaymak.de

745129

แสดงความคิดเห็น