หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » สิ้นสุดการรอคอย OPPO Reno เข้าไทยแน่! ไหนใครรอฟีเจอร์เด็ดๆ อะไรบ้าง?

สิ้นสุดการรอคอย OPPO Reno เข้าไทยแน่! ไหนใครรอฟีเจอร์เด็ดๆ อะไรบ้าง?

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

สิ้นสุดการรอคอย OPPO Reno เข้าไทยแน่! ไหนใครรอฟีเจอร์เด็ดๆ อะไรบ้าง?

OPPO Reno

เชื่อว่าใครหลายๆคนต้องการสมาร์ทโฟนดีๆ ติดไว้คู่กายสักเครื่อง ไม่ว่าจะต้องการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ Capture เรื่องราวดีๆ ในแต่ละวัน หรือให้เป็นแฟชั่นบ่งบอกสไตล์ของตัวเราเอง

และเมื่อไม่นานมานี้แบรนด์สมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่อย่าง OPPO ก็เพิ่งปล่อยรูปภาพ “สวัสดี เราคือ รีโน่” ผ่าน Official Page Facebook พร้อมข้อความว่า “Hi Thailand, I’m Reno!” สร้างความตื่นเต้นให้หลายๆ คนและผู้ที่ลุ้นกันมานานว่า OPPO รุ่นใหม่นี้จะเข้าไทยเมื่อไหร่ พร้อมคอมเมนต์ถึงการรอคอยอย่างใจจดใจจ่อเพื่อการเป็นเจ้าของ OPPO Reno นี้ก่อนใคร

screen-10.39.07[14.05.2019]

สำหรับฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับ OPPO Reno สื่อต่างประเทศและอีกหลายสื่อต่างเดากันไปต่างๆนาๆ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า OPPO Reno นี้อาจมาพร้อมกล้อง “10x Hybrid Zoom” ที่สามารถซูมได้ถึง 10 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียด จากเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง OPPO 10x Lossless Zoom ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในงาน Mobile World Congress 2019 และทาง OPPO เองก็เพิ่งปล่อยภาพที่แสดงถึงประสิทธิภาพของกล้องนี้ไปเมื่อไม่นานมานี้ด้วย

ซึ่งงานนี้เราก็ได้แต่เดากันไปก่อนว่าเทคโนโลยีนี้จะมาพร้อม OPPO Reno จริงหรือไม่ และเรามาลุ้นกันว่า OPPO Reno นี้จะมีฟีเจอร์เด็ดๆอะไรบ้าง แล้วคุณล่ะ ฟีเจอร์เด็ดๆ ตัวไหนที่คุณตั้งตารอคอยอยู่

แสดงความคิดเห็น