หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » ยืนยันแล้ว!! Redmi K20 คือเรือธงรุ่นแรกของ Redmi มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องหน้า Pop-Up และกล้องหลัง 3 เลนส์

ยืนยันแล้ว!! Redmi K20 คือเรือธงรุ่นแรกของ Redmi มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องหน้า Pop-Up และกล้องหลัง 3 เลนส์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

ยืนยันแล้ว!! Redmi K20 คือเรือธงรุ่นแรกของ Redmi มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องหน้า Pop-Up และกล้องหลัง 3 เลนส์

Redmi K20

เมื่อไม่นานมานี้มีการพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นแรกของ Redmi ที่ต้นตอนั้นมาจาก General Manager อย่างคุณ Lu Weibing ที่ได้ทำการโพสต์ภาพพร้อมของความลงใน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีนว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์จะมีชื่อว่า Redmi K20 ที่ตัว K นั้นย่อมาจาก Killer นั่นเอง

1

สำหรับในส่วนของสเปคเครื่องนั้นทางแหล่งข้อมูลได้รายงานว่า Redmi K20 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.39 นิ้ว ครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass 6 รองรับระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอ มีกล้องหน้าแบบ Pop-Up ความละเอียด 20MP ส่วนกล้องหลังมี 3 เลนส์ ความละเอียด 48MP + 8MP + 16MP ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 855 และ แบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว 27W

ทั้งนี้สำหรับ Redmi K20 คาดว่าจะมีสีตัวเครื่องให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Carbon Black, Glacier Blue และ Flame Red และอาจใช้ชื่อรุ่น POCO F2 สำหรับวางจำหน่ายในบางประเทศ แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลในส่วนของวันเปิดตัวออกมาให้ทราบ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น