หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » หลุดภาพแม่พิมพ์เคส!! iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมดีไซน์กล้องตรงตามภาพเรนเดอร์

หลุดภาพแม่พิมพ์เคส!! iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมดีไซน์กล้องตรงตามภาพเรนเดอร์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

หลุดภาพแม่พิมพ์เคส!! iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมดีไซน์กล้องตรงตามภาพเรนเดอร์

Apple

เริ่มทยอยมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับ iPhone 2019 ที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพหลุดที่คาดว่าเป็นแม่พิมพ์ของ iPhone XI, iPhone XR 2019 และ iPhone XI Max โดยใช้ดีไซน์ด้านหลังใกล้เคียงกับภาพเรนเดอร์ต่างๆ ที่หลุดออกมาให้ได้ชมกันก่อนหน้านี้

iphone 2019

จากภาพจะเห็นได้ว่าเครื่องทางซ้ายกับเครื่องทางขวามือสุดนั้นมาพร้อมกับกล้อง 3 เลนส์ และไฟแฟลชที่ถูกจัดวางอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมแต่มีขนาดตัวเครื่องที่แตกตากกันจึงมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็น iPhone XI กับ iPhone XI Max ส่วนเครื่องตรงกลางที่มีกล้อง 2 เลนส์ พร้อมไฟแฟลชนั้นคาดว่าจะเป็น iPhone XR 2019 ซึ่งทางแหล่งข้อมูลนั้นเชื่อว่าภาพดังกล่าวนั้นอาจเป็นแม่พิมพ์เคสของ iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่น

1

อย่างไรก็ตามสำหรับ iPhone 2019 นั้นคาดว่าทาง Apple จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาประสิทธภาพภายในมากกว่าดีไซน์ภายนอก และเคยมีข่าวหลุดออกมาว่า iPhone ทั้ง 3 รุ่น จะใช้ชิปเซ็ต Apple A13 รองรับระบบชาร์จอุปกรณ์อื่นแบบไร้สาย, ปรับเสาสัญญาณใหม่ และแบตเตอรี่ความจุอึดขึ้น ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามข่าวกันต่อไปนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ 9to5mac.com

แสดงความคิดเห็น