หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung พัฒนากล้องซูม 5x Optical ความหนา 5 มม. สำเร็จแล้ว!!! คาดนำไปใช้กับ Galaxy Note 10 เป็นรุ่นแรก

Samsung พัฒนากล้องซูม 5x Optical ความหนา 5 มม. สำเร็จแล้ว!!! คาดนำไปใช้กับ Galaxy Note 10 เป็นรุ่นแรก

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 May 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung พัฒนากล้องซูม 5x Optical ความหนา 5 มม. สำเร็จแล้ว!!! คาดนำไปใช้กับ Galaxy Note 10 เป็นรุ่นแรก
screen-09.33.39[24.05.2019]
เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Samsung Electro-Mechanics (SEM) ได้ยื่นซื้อกิจการของ Corephotonics บริษัทพัฒนากล้องจากอิสราเอล และล่าสุด ETNews สำนักข่าวประจำประเทศเกาหลีใต้ ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสำเร็จของ Samsung ว่าขณะนี้ได้พัฒนากล้องซูม 5x Optical ที่มีความหนาเพียง 5 มม. ได้แล้ว ซึ่งแตกต่างกับสมาร์ทโฟนทั่วไปที่มีความหนา 6 มม.

1

สำหรับกล้องซูม 5x Optical นั้นยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะนำมาใช้งานกับสมาร์ทรุ่นใดของ Samsung แต่มีข่าวหลุดออกมาว่าจะถูกนำมาใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นปลายปี ที่คาดว่าอาจจะเป็น Galaxy Note 10 หรือ Galaxy A-Series ขณะที่ทางนักวิเคราะห์เชื่อว่าสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะได้รับการติดตั้งกล้องซูม 5x Optical จะเป็น Galaxy A-Series หลังจากนั้นจึงนำไปติดตั้งให้กับรุ่นเรือธง

2

อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าทาง Samsung จะนำกล้องซูม 5x Optical ที่มีความหนา 5 มม. ไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นใดเป็นรุ่นแรก ซึ่งยังคงต้องคอยติดตามข้อมูลข่าวสารกันต่อไป และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่้มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น