หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยภาพ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ สีแดงใหม่ “Cardinal Red” ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยภาพ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ สีแดงใหม่ “Cardinal Red” ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยภาพ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ สีแดงใหม่ “Cardinal Red” ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

Samsung

การเปิดตัวสีใหม่หลังจากที่มีการวางจำหน่ายรุ่นเรือธงไปสักระยะนั้นกลายเป็นกลยุทธ์ที่ทาง Samsung มักจะเอามาใช้เพื่อกระตุ้นยอดขายอยู่บ่อยครั้ง หากยังจำกันได้สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นก่อนหน้าอย่าง Galaxy S8 และ Galaxy S9 ก็เคยใช้กลยุทธ์เดียวกันนี้มาแล้ว และล่าสุดดูเหมือนว่ามันจะถูกนำมาใช้กับ Samsung Galaxy S10 ซะแล้ว

01

ล่าสุดทาง Roland Quandt เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟนได้ทำการโพสต์ภาพ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ สีแดงสุดร้อนแรงในชื่อ Cardinal Red ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่าจะทำการเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ Prism Black, Prism White, Prism Green, Ceramic Black และ Ceramic White

02

อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Samsung ซึ่งคงต้องมาติดตามดูกันต่อไปว่าจะมีการเปิดตัวสีใหม่ตามที่แหล่งข้อมูลได้อ้างมาหรือไม่ และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม จะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น