หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » แหล่งข้อมูลเผย!! Samsung Galaxy Note 10 เตรียมเปิดตัวในวันที่ 10 สิงหาคมนี้

แหล่งข้อมูลเผย!! Samsung Galaxy Note 10 เตรียมเปิดตัวในวันที่ 10 สิงหาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 June 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

แหล่งข้อมูลเผย!! Samsung Galaxy Note 10 เตรียมเปิดตัวในวันที่ 10 สิงหาคมนี้

Galaxy Note 10

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Galaxy Note 10 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung ที่ใครหลายคนกำลังรอคอยการเปิดตัวอยู่ในขณะนี้ และล่าสุดแหล่งข่าวหนึ่งในเกาหลีใต้ได้ออกมาเปิดเผยว่า Samsung อาจเตรียมเปิดตัว Galaxy Note 10 Series ในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ จากนั้นจะทำการวางขายในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ โดยอ้างอิงจากการเปิดตัวของ Galaxy Note 9 ที่มีขึ้นเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมของปีที่แล้ว

1

นอกจากนี้ทางแหล่งข่าวยังได้เปิดเผยอีกว่าสำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 Series จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น คือรุ่น Galaxy Note 10 ที่เป็นรุ่นปกติ กับรุ่น Galaxy Note 10 Pro ที่เป็นรุ่นท็อป ภายใต้ดีไซน์ที่เหมือนกันมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. และตัดปุ่มเรียกผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby ออก แต่ทั้ง 2 รุ่นจะมีความแตกต่างกันในส่วนของขนาดหน้าจอที่รุ่นท็อปจะมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย และกล้องหลังแบบ 4 เลนส์

2

ทั้งนี้สำหรับรายละเอียดดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Samsung ซึ่งก็คงต้องมาติดตามข่าวกันว่าในวันดังกล่าวจะมีการเปิดตัว Galaxy Note 10 Series ตามที่แหล่งข่าวอ้างหรือไม่ และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น