หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี » realme ประกาศกร้าว!! มีแผนเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G ภายในปีนี้ ล็อคเป้าตลาดอินเดียก่อนเป็นที่แรก

realme ประกาศกร้าว!! มีแผนเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G ภายในปีนี้ ล็อคเป้าตลาดอินเดียก่อนเป็นที่แรก

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 June 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี

realme ประกาศกร้าว!! มีแผนเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G ภายในปีนี้ ล็อคเป้าตลาดอินเดียก่อนเป็นที่แรก

realme X Pro

ก่อนหน้านี้ทาง realme เคยออกมาเปิดเผยว่าทางบริษัทพร้อมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนในระบบ 5G ทันทีที่ประเทศอินเดียรองรับเครือข่าย 5G แต่ยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าจะเป็นภายในปี 2019 หรือปี 2020 กันแน่ ล่าสุดทาง Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ออกมาเปิดเผยผ่าน Twitter พร้อมติดแฮชแท็ก # 5GisReal ประกาศกร้าวว่ามีแผนพัฒนาสมาร์ทโฟน 5G สำหรับทั่วโลกแล้ว โดยจะเริ่มต้นที่ตลาดอินเดียก่อน

สำหรับสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกของ realme นั้นยังไม่มีการเปิดเผยให้ทราบถึงรายละเอียด ซึ่งทางแหล่งข้อมูลอ้างว่าอาจมีดีไซน์ที่คล้ายกับ realme X ที่ถูกอัปเกรดสเปคเครื่องด้วยชิป Snapdragon 855 มีกล้องหลัง 3 เลนส์ และแบตเตอรี่ความจุอึดขึ้นจนอาจกลายเป็น realme X Pro ก็เป็นได้

1

อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดต่างๆ ของสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกของ realme นั้นยังคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป ซึ่งทางทีมงานเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีข่าวทยอยหลุดออกมาให้ได้ทราบกันอีกแน่ และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น