หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » สื่อนอกเผย! Sony มีแผนพัฒนาสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia มาพร้อมกล้องหลัง 6 เลนส์ คาดเปิดตัวปลายปี 2019 หรือช่วงไตรมาสแรกของปี 2020

สื่อนอกเผย! Sony มีแผนพัฒนาสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia มาพร้อมกล้องหลัง 6 เลนส์ คาดเปิดตัวปลายปี 2019 หรือช่วงไตรมาสแรกของปี 2020

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 June 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

สื่อนอกเผย! Sony มีแผนพัฒนาสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia มาพร้อมกล้องหลัง 6 เลนส์ คาดเปิดตัวปลายปี 2019 หรือช่วงไตรมาสแรกของปี 2020

Sony

ในปัจจุบัน Nokia 9 PureView ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหลังมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ แต่หลังจากนี้มันอาจกลายเป็นเพียงสมาร์ทโฟนธรรมดาที่มีกล้องหลัง 5 เลนส์ก็ได้ เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานล่าสุดที่อ้างว่าขณะนี้ทาง Sony กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia ที่มาพร้อมกล้องหลัง 6 เลนส์เลยทีเดียว

สำหรับรายละเอียดในส่วนของกล้องหลังทั้ง 6 เลนส์ของ Sony Xperia ที่กำลังพัฒนาอยู่นั้น ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาให้ทราบ แต่เบื้องต้นมีการคาดการณ์ว่า จะมาพร้อมกับเลนส์หลัก, เลนส์มุมกว้าง Wide-angle, เลนส์ซูม telephoto, และ ToF แน่นอน ส่วนอีก 2 เลนส์ที่เหลือนั้นก็คงต้องมาติดตามข่าวกันว่าจะเป็นเลน์อะไร

นอกจากนั้นทางแหล่งข้อมูลยังได้คาดการณ์อีกว่าทาง Sony จะพัฒนาสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 6 เลนส์ และพร้อมทำการเปิดตัวในช่วงปลายปี 2019 หรืออาจจะเป็นช่วงต้นปี 2020 ซึ่งทางทีมงานเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีข้อมูลออกมาให้ได้ติดตามกันมาขึ้น แน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น