หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » อ่านการ์ตูนออนไลน์บนมือถือได้ฟรีที่ LINE Webtoon

อ่านการ์ตูนออนไลน์บนมือถือได้ฟรีที่ LINE Webtoon

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 July 2014 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

อ่านการ์ตูนออนไลน์บนมือถือได้ฟรีที่ LINE Webtoon

สำหรับคอการ์ตูนต้องไม่พลาดและรีบตามมาทางนี้ด่วนๆ เมื่อทางบริษัท LINE ได้เปิดตัว LINE Webtoon สำหรับให้บริการอ่านการ์ตูนผ่านเว็บและแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้แล้วแบบฟรีๆ! โดยตอนนี้เหล่าผู้ใช้ Android สามารถตามไปดาวน์โหลดแอพนี้ได้ที่ Play Store ทันที ส่วนฝั่ง iPhone, iPad ตอนนี้อาจจะยังไม่มีใน App Store (ซึ่งคาดว่าน่าจะมีในอนาคตอันใกล้) แต่สามารถเข้าไปดูออนไลน์ผ่านบราวเซอร์บนมือถือ หรือบนคอมพิวเตอร์ก็ได้ ที่ http://m.webtoons.com

โดยการ์ตูนที่อยู่ในแอพนั้น มีรวมๆในของเอเชียมากมาย และมีการอัพเดทอยู่ตลอด นอกจากจะอ่านออนไลน์ได้แล้ว ยังสามารถดาวน์โหลดมาเก็บไว้ อ่านตอนที่ไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย ซึ่งจะมีอายุการเก็บไฟล์นั้น 30 วัน โดยแอพนี้ยังเชื่อมต่อกับ Social Media อื่นๆ ที่ทำให้เราสามารถแชร์การ์ตูนเรื่องที่เราชอบไปให้เพื่อนๆคนอื่นๆเห็นได้อีกด้วย เป็นการหาเพื่อนคอเดียวกันไปในตัว

สำหรับแอพนี้ที่พัฒนามาจาก LINE ก็จะค่อนข้าง World Wide หน่อย เพราะการ์ตูนที่อยู่ในแอพนั้นก็จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด สำหรับใครที่ไม่ค่อยแข็งภาษาอังกฤษเท่าไหร่นัก ก็ถือว่าอ่านไปแล้วก็ฝึกไปในตัวก็ได้นะ แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าได้รับการตอบรับที่ดีจากหลายๆประเทศ คาดว่าน่าจะมีการเพิ่มเติมภาษาให้มากขึ้นไปด้วย ถึงแม้ว่าแอพนี้จะมีให้ดาวน์โหลดได้ทั่วโลก แต่กลับยกเว้นประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และจีน ซะงั้น

Play Store

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. มังคุด

    https://www.mangakrub.com อ่านมันงะบนมือถือสะดวกมาก

    ตอบ