iPhone 5s ไอโฟน 5s ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 February 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

 iPhone 5s ไอโฟน 5s ราคา

 iPhone 5s ราคา 7,900 บาท (16GB), 9,000 บาท (32GB) (ณ วันที่ 5 ก.พ. 62)

 iPhone 5s มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีทอง 2.สีดำ 3.สีเทา

สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้ ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

ชิพที่ใช้สถาปัตยกรรม 64 บิต เซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือ กล้องที่ดีกว่าและเร็วกว่า ระบบปฏิบัติการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ 64 บิต แค่มีเพียงข้อใดข้อหนึ่งที่กล่าวมาก็เพียงพอที่จะทำให้สมาร์ทโฟนนั้นๆ ก้าวล้ำเกินใครแล้ว แต่ iPhone มีครบทุกข้อ จึงไม่แปลกที่ iPhone จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำเหนือกาลเวลา

มาตรฐานแห่งความยอดเยี่ยม ทั้งทอง เงิน และ เทา

iPhone 5s ได้รับการออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยความแม่นยำระดับไมครอน ซึ่งสิ่งนี้ปรากฏให้เห็นชัดในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ตัวเครื่องอะลูมิเนียมอันสวยงาม ความเงางามของโลหะและกระจก ผลึกแซฟไฟร์ในปุ่มโฮม รวมถึงผลึกแซฟไฟร์ที่ช่วยป้องกันกล้อง iSight การออกแบบและงานประกอบในระดับนี้จึงยากที่จะหาใครเทียบ และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ iPhone 5s ที่มีรูปทรงบางเฉียบและน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ และยังมีให้เลือกถึง 3 สีสวยหรู นั่นคือ สีทอง สีเงิน และสีเทาสเปซเกรย์

Touch ID ลายนิ้วมือของคุณ Iphone ของคุณ

ในหนึ่งวัน แน่นอนเลยว่าคุณต้องหยิบ iPhone ขึ้นมาเช็คหลายสิบครั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้นด้วยซ้ำ แม้การใส่รหัสผ่านทุกครั้งมีแต่จะทำให้คุณทำอะไรได้ช้าลง แต่คุณก็ต้องทำ เพราะการป้องกันไม่ให้คนอื่นเข้าถึง iPhone ของคุณได้นั้นเป็นเรื่องสำคัญ ด้วย iPhone 5s การใช้โทรศัพท์จะเร็วกว่า ง่ายกว่า และยังดูเหมือนอยู่ในโลกอนาคตหน่อยๆ ด้วย ขอแนะนำให้รู้จักกับ Touch ID เซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือแบบใหม่

เพียงวางนิ้วลงบนปุ่มโฮม ก็ปลดล็อค iPhone ของคุณได้ทันที นี่คือวิธีที่จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยสุดๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ลายนิ้วมือยืนยันการซื้อใน iTunes Store, App Store หรือ iBook Store ได้โดยไม่จำเป็นต้องใส่รหัสผ่านอีกต่อไป และ Touch ID ยังสามารถอ่านลายนิ้วมือได้ถึง 360 องศา ดังนั้น ไม่ว่าจะหมุนเครื่องในแนวตั้ง แนวนอน หรือเอียงๆ iPhone ก็ยังสามารถอ่านลายนิ้วมือของคุณได้ และรู้ว่าคุณเป็นใคร และเพราะ Touch ID ให้คุณลงทะเบียนลายนิ้วมือได้มากกว่าหนึ่งคน ระบบจึงรู้จักคนที่คุณไว้ใจด้วยเช่นกัน

ชิพ A7 สมาร์ทโฟนแบบ 64 บิท เครื่องแรกของโลก

ความเร็วนั้นมีหลายแบบ มีเร็ว แล้วก็มีเร็วระดับ A7 ชิพ A7 ใหม่ให้คุณได้สัมผัสกับ CPU และกราฟิกที่มีประสิทธิภาพการทำงานเร็วกว่าชิพ A6 ถึง 2 เท่า และที่น่าประทับใจยิ่งไปกว่านั้นก็คือ A7 ทำให้ iPhone 5s กลายเป็นสมาร์ทโฟน 64 บิตเครื่องแรกของโลก เพราะนี่คือการนำสถาปัตยกรรมระดับเดสก์ท็อปมาใส่ไว้ในโทรศัพท์ที่บางเฉียบ และเนื่องจาก iOS 7 นั้นสร้างมาเพื่อระบบ 64 บิตโดยเฉพาะ จึงได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ใช้ประโยชน์จากชิพ A7 อย่างเต็มที่

A7 รองรับ OpenGL ES เวอร์ชั่น 3.0 ซึ่งสามารถถ่ายทอดรายละเอียดของกราฟิกและเอฟเฟ็กต์ภาพที่ซับซ้อนในระดับเดียวกับที่ก่อนหน้านี้จะเห็นได้เฉพาะบนคอมพิวเตอร์ Mac, PC และเครื่องเล่นเกมคอนโซลเท่านั้น รับรองว่าคุณจะต้องทึ่งในความแตกต่าง ลองดูโลกแห่งจินตนาการในเกมเป็นตัวอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียด ของพื้นผิวและแสงเงาที่ดูเสมือนจริงยิ่งขึ้น หรือแสงอาทิตย์ตกสะท้อนลงบนผืนน้ำ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งกว่าเดิมในทุกด้าน

iOS 7 และแอพทั้งหมดที่มาพร้อมเครื่องได้รับการปรับแต่งมาให้เหมาะสำหรับใช้กับชิพ A7 โดยเฉพาะ ดูได้จากแอพกล้อง ซึ่งเป็นแอพตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม ด้วยความที่ใช้ประโยชน์จากโปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพตัวใหม่ที่มีอยู่ในชิพ A7 คุณจึงออโต้โฟกัสได้เร็วขึ้น 2 เท่า จับภาพได้เร็วขึ้น และถ่ายวิดีโอได้ลื่นไหลกว่าเดิม1 คุณอาจคิดว่าประสิทธิภาพความแรงขนาดนี้จะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น แต่สบายใจได้ เพราะ A7 ได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานเป็นเยี่ยมด้วยเช่นกัน

โปรเซสเซอร์ใหม่หมดจด สู่ประสิทธิภาพในระดับใหม่หมด

โปรเซสเซอร์ร่วม M7 ใหม่เป็นเหมือนเพื่อนคู่หูของชิพ A7 ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อวัดข้อมูลการเคลื่อนไหวจากอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ไจโรสโคป และเข็มทิศ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นหน้าที่ของชิพ A7 แต่ M7 มีความสามารถในการทำงานด้านนี้มากกว่า จากนี้ไป แอพด้านฟิตเนสที่คอยติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายจะสามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวจากโปรเซสเซอร์ร่วม M7 ได้โดยไม่ต้องคอยอาศัยชิพ A7 จึงใช้พลังงานจากแบตเตอรี่น้อยกว่า

M7 จะรู้ว่าคุณกำลังเดิน กำลังวิ่ง หรือแม้แต่กำลังขับรถอยู่ สมมติว่าคุณจอดรถแล้วลงเดินต่อ แอพแผนที่ก็จะสลับโหมดการนำทางแบบ Turn-by-Turn จากการขับรถมาเป็นการเดินเท้าให้โดยอัตโนมัติ และเนื่องจาก M7 สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังอยู่ในรถที่วิ่งอยู่ iPhone 5s ก็จะไม่ถามว่าคุณต้องการเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ที่ขับผ่านหรือไม่ และหากโทรศัพท์ของคุณไม่มีการเคลื่อนไหวมาระยะหนึ่ง อย่างเช่นในเวลาที่คุณนอนหลับ M7 ก็จะลดการติดต่อกับเครือข่ายเพื่อช่วยประหยัดแบตเตอรี่ให้ด้วย

กล้อง iSight กล้องยอดนิยมของโลกที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

iPhone 5s มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของกล้อง iSight เพื่อให้ทุกคนสามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงามน่าทึ่งทุกที่ทุกเวลา เพราะการสอนให้ iPhone ถ่ายรูปออกมาสวยนั้นสมเหตุสมผลมากกว่าการสอนให้ทุกคนเป็นช่างภาพมือโปร นี่เป็นเพียงความสามารถบางส่วนของกล้อง iSight ใหม่เท่านั้น

– เซ็นเซอร์ใหญ่ขึ้น พิกเซลใหญ่ขึ้น รูรับแสงขนาดใหญ่ขึ้น
แสงคือปัจจัยสำคัญในการถ่ายรูปให้ออกมาสวย กล้อง iSight ใหม่มีเซ็นเซอร์ใหญ่ขึ้น 15% ขนาดพิกเซลที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1.5 ไมครอน และรูรับแสงขนาด ƒ/2.2 โดยที่ทั้งหมดนี้จะช่วยให้กล้องรับแสงเข้ามาได้มากกว่าเดิม

– โหมดถ่ายภาพรัวต่อเนื่อง
โหมดถ่ายภาพรัวต่อเนื่อง ให้คุณเก็บภาพจังหวะแอ็คชั่นต่อเนื่องกันได้ถึง 10 ภาพต่อวินาที และยังมีระบบวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ที่ช่วยแนะนำช็อตใดช็อตหนึ่งหรือชุดรูปภาพต่อเนื่องที่น่าจะถูกใจคุณ

– แฟลช True Tone
LED สีขาวและ LED สีเหลืองอำพันจะทำงานร่วมกับอัลกอริทึมอันชาญฉลาดในซอฟต์แวร์เพื่อปรับความแรงของแฟลชและอุณหภูมิสีด้วยการผสมแสงแฟลชกว่า 1,000 แบบไม่ซ้ำกัน เพื่อให้สิ่งที่คุณต้องการถ่ายได้รับแสงอย่างพอเหมาะพอดี

– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัตโนมัติ
ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัตโนมัติจะเริ่มทำงานทันทีที่คุณต้องการลดนอยซ์และการไหวของภาพที่เกิดจากมือที่สั่นหรือวัตถุที่เคลื่อนที่

– วิดีโอแบบสโลว์โมชั่น
ถ่ายวิดีโอ 720p ที่ 120 เฟรมต่อวินาที แล้วเลือกช่วงไหนก็ได้มาเล่นที่ความเร็วหนึ่งในสี่ของปกติเพื่อเอฟเฟ็กต์ที่ตื่นตาตื่นใจแบบสโลว์โมชั่น จากนั้นก็แชร์ให้เพื่อนๆ ดูเพื่อเรียกเสียงฮือฮากันได้เลย

– ซูมวิดีโอได้สดๆ
คุณสมบัติซูมขณะถ่ายวิดีโอ ให้คุณ หนีบนิ้วแล้วขยายสิ่งที่ต้องการถ่ายได้ง่ายๆ คุณสามารถซูมได้สูงสุดถึง 3 เท่า ในขณะที่กำลังถ่ายวิดีโอ ไม่ว่า คุณจะถ่ายอะไรอยู่ก็ตาม

– รูปภาพแบบจัตุรัส
ถ่ายรูปในโหมดสี่เหลี่ยมจัตุรัส แล้วกล้อง iSight จะจัดภาพและครอบตัดรูปที่คุณถ่ายให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยอัตโนมัติ ซึ่งเหมาะมากสำหรับนำไปแชร์ใน Instagram, Twitter, Facebook หรือที่ไหนก็ได้

– รูปภาพแบบพาโนรามา
เก็บภาพวิวทิวทัศน์ขนาดใหญ่ที่สวยงามโดนใจ แล้วเอาติดตัวคุณไปทุกที่ โหมดพาโนรามาให้คุณเก็บภาพที่ยิ่งใหญ่อลังการในรูปแบบพาโนรามาพร้อมระบบปรับค่าแสงอัตโนมัติแบบไดนามิกที่จะคอยปรับค่าไปพร้อมๆ กับที่คุณถ่าย

– ฟิลเตอร์แต่งภาพ
ใส่ฟิลเตอร์ให้กับภาพนิ่งและภาพถ่ายสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดยเลือกฟิลเตอร์แล้วลองดูเอฟเฟ็กต์ก่อนที่คุณจะถ่าย หรือถ่ายแล้วค่อยใส่ก็ได้ แต่ถ้าเกิดคุณเปลี่ยนใจ แล้วคิดว่าการไม่ใส่ฟิลเตอร์คือฟิลเตอร์ที่ดีที่สุด ก็สามารถถอดออกง่ายๆ

กล้อง Face Time HD จะให้ดูเลย หรือแค่เล่าให้ฟังก็ได้

เมื่อคุณไม่สามารถไปอยู่ที่นั่นได้จริงๆ อย่างน้อยคุณก็ยังไปที่นั่นผ่านหน้าจอได้ ไม่ว่าจะบอกข่าวดีกับเพื่อนสนิทหรือบอก “ฝันดี” ก่อนเข้านอนกับคนรักที่เดินทางอยู่ ก็ทำได้ด้วยวิดีโอคอล FaceTime กล้อง FaceTime HD โฉมใหม่ใน iPhone 5s มีขนาดพิกเซลใหญ่ขึ้น พร้อมด้วยเซ็นเซอร์รับแสงด้วยส่วนหลังที่ดีกว่าเดิม รอยยิ้มของคุณจึงดูสดใสไม่ว่าในห้องจะสว่างหรือมืดแค่ไหนก็ตาม และใน iOS 7 คุณยังสามารถโทร FaceTime ด้วยเสียงอย่างเดียวได้ด้วย เพราะบางทีการคุยแบบสองต่อสองก็ไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าเสมอไป

ระบบไร้สายเร็วสุดแรง รับสัญญาณได้มากกว่าที่เคย

iPhone 5s รองรับเครือข่ายมากขึ้นกว่าที่เคย ตอนนี้ใครๆ ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การดาวน์โหลดและอัพโหลดด้วยความเร็วสูงได้แล้ว และจำนวนเครือข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์ที่ iPhone รองรับนั้นยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ดังนั้นเมื่อคุณเดินทาง คุณก็สามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายความเร็วสูงในหลายๆ ประเทศได้มากขึ้น

iOS7 ดีไซน์มาเพื่อเติมเต็ม iPhone 5S ได้อย่างสวยงาม

iOS 7 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง iPhone 5s เป็นหลัก ทุกอย่างเกี่ยวกับ iOS 7 ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่มีอยู่ใน iPhone 5s อย่างเช่น ชิพ A7 แบบ 64 บิต, เซ็นเซอร์ Touch ID สำหรับยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือ และกล้อง iSight โฉมใหม่ที่ดียิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ iOS 7 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยม เช่น ระบบงานมัลติทาสก์ที่เก่งขึ้น, AirDrop และศูนย์ควบคุม เพื่อให้สิ่งต่างๆ ที่คุณทำในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น เร็วขึ้น และเพลิดเพลินยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะทำอะไร หรือใช้แอพตัวไหน ก็สามารถเรียนรู้วิธีการใช้งานได้ง่ายๆ อย่างเป็นธรรมชาติด้วยตัวเอง คุณจึงสามารถใช้งาน OS บนมือถือที่ทันสมัยที่สุดใน iPhone ที่ล้ำสมัยที่สุดได้อย่างคล่องแคล่วตั้งแต่วันแรก

แอพที่มาพร้อมเครื่อง สร้างสรรขึ้นใหม่ เพื่อให้ iPhone ของคุณและคุณทำอะไรๆได้มากขึ้น

iOS 7 มาพร้อมกับแอพดีๆ มากมาย ทั้งสำหรับเรื่องที่คุณอยากทำและเรื่องที่คุณต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งอีเมลหรือข้อความ ท่องเว็บ ถ่ายรูปหรือวิดีโอสวยๆ แล้วแชร์ให้เพื่อนดู ตรวจสอบเส้นทาง และอีกมากมาย และแอพทั้งหมดที่มาพร้อมเครื่องยังได้รับการปรับแต่งมาเพื่อใช้ประโยชน์จากชิพ A7 ประสิทธิภาพสูงและสถาปัตยกรรม 64 บิตอย่างเต็มที่

iPhoto, iMovie, Pages, Keynote และ Numbers โหลดฟรี ให้คุณเต็มที่กับทุกความเป็นไปได้

เปลี่ยน iPhone ของคุณให้กลายเป็นอุปกรณ์พกพาที่มากด้วยความสามารถ ทั้งการปรับแต่งภาพ สร้างภาพยนตร์ เขียนบันทึกส่วนตัว แชร์งานนำเสนอ และคำนวณตัวเลข ที่สำคัญ iPhoto, iMovie รวมถึงแอพในตระกูล iWork ทั้ง Pages, Keynote และ Numbers ไม่เพียงให้คุณทำได้ครบทุกอย่างที่กล่าวมา แต่ยังทำได้มากกว่านั้นด้วย และคุณยังสามารถดาวน์โหลดแอพทั้งห้าสำหรับ iPhone 5S ของคุณได้ฟรีจาก App Store

App Store ให้สิ่งที่ iPhone ทำได้แทบไม่มีข้อจำกัด

เมื่อเข้ามาใน App Store คุณจะได้จะพบกับแอพสำหรับโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด และมีให้คุณเลือกกว่า 900,00 แอพ และด้วยการที่แอพแต่ละตัวได้รับการพัฒนาขึ้นมาสำหรับ iPhone โดยเฉพาะ คุณจึงได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากแอพนั้นๆ เลือกชมและซื้อแอพในทุกหมวดหมู่ ตั้งแต่แอพสำหรับการทำงาน เกมส์ แอพด้านการศึกษา บันเทิง เครือข่ายสังคม หรือการเงิน และอีกมากมาย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เพียงหนึ่งเดียว เพื่อให้คุณเปิดดูได้ง่าย ค้นหาได้ง่าย และยังเป็นเจ้าของได้ง่ายอีกด้วย

iCloud ทุกสิ่งที่ต้องการในทุกที่ที่คุณต้องการ

iCloud ให้คุณเข้าถึงคอนเทนต์ของคุณได้ ไม่ว่าจะใช้ iPhone, iPad, iPod touch หรือ Mac ก็ตาม และก็ต้องขอบคุณคุณสมบัติใหม่ๆ ใน iOS 7 ที่ทำให้ iCloud กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ยิ่งกว่าเคย เพราะต่อให้ iPhone เป็นอุปกรณ์ Apple อย่างเดียวที่คุณมี คุณก็ยังใช้คุณสมบัติการแบ่งปันรูปภาพใน iCloud ส่งรูปภาพและวิดีโอไปยังอุปกรณ์ iOS ของเพื่อนๆ ได้ และเช่นกัน พวกเขาก็สามารถแสดงความคิดเห็น โพสต์รูปภาพและวิดีโอของตัวเองลงในสตรีมที่คุณแชร์ได้ นอกจากนี้ คุณสมบัติล็อคการเข้าใช้งานที่มีอยู่ในแอพค้นหา iPhone จะทำให้ใครก็ตามที่ไม่ใช่คุณ นำเครื่องไปใช้หรือขายต่อได้ยากขึ้น5

iPhone 5S Case โทรศัพท์ที่ได้รับการรังสรรค์มาอย่างสวยงาม ย่อมคู่ควรกับเคสที่ได้รับการรังสรรค์มาอย่างสวยงาม

iPhone 5s มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามน่าทึ่ง ดังนั้น เคสที่จะมาสวมใส่ก็ควรจะดูสวยเด่นสะดุดตาไม่แพ้กัน และ iPhone 5s Case ใหม่ก็มีคุณสมบัติเหมาะสมกับที่กล่าวมาทุกประการ วัสดุทำจากหนังระดับพรีเมี่ยมที่ผ่านการคัดสรรด้วยมือ แต่ละชิ้นจึงดูดีและให้สัมผัสที่หรูหรา และด้วยการรังสรรค์ขึ้นมาอย่างแม่นยำสำหรับ iPhone 5s โดยเฉพาะ โทรศัพท์จึงยังคงให้ความรู้สึกบางเฉียบแม้ว่าจะใส่เคสอยู่ก็ตาม

รูปทรงของแผ่นหนังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันให้หุ้มปิดปุ่มปรับเสียง สวิตช์เปิด/ปิด และขอบเครื่องที่ลบมุมของ iPhone การเจาะรูสำหรับลำโพงของ iPhone ใช้หัวเจาะความเร็วสูง ซึ่งโดยปกติแล้วใช้สำหรับแผงวงจร ภายในบุด้วยไมโครไฟเบอร์นุ่มๆ เพื่อปกป้องตัวเครื่องของ iPhone จากรอยขีดข่วน เมื่อมองจากภายนอก คุณจะเห็นสีสันที่สวยสด เพราะเราย้อมสีให้ซึมลึกลงไปในเนื้อของแผ่นหนัง ไม่ใช่แค่เพียงเคลือบไว้ที่ผิว iPhone 5s Case มีสีสวยๆ ให้คุณเลือกถึง 6 สี รวมถึงรุ่น (RED)™

สเปคเครื่อง  iPhone 5s

 Features  iPhone 5s
วันเปิดตัว : – 11 กันยายน 2556
ราคา : – 7,900.- (16GB), 9,000.- (32GB) (ณ วันที่ 5 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – iOS
หน้าจอ : – กว้าง 4 นิ้ว
– จอแสดงผล IPS-LCD 16 ล้านสี
– ความละเอียด 640 x 1136 พิกเซล
CPU : – ARM Apple A7 64-bit Dual Core 1.3 GHz
RAM :
ความจำตัวเครื่อง :
– 16GB
กล้องหลัง : – 8 ล้านพิกเซล
– Touch Focus
– Auto Focus
– Face Detection
– Panorama
กล้องหน้า : – 1.2 ล้านพิกเซล
Video : – MPEG-4, H.264, MOV
Battery :
ขนาด : – 123.8 × 58.6 × 7.6 มม.
น้ำหนัก : – 112 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – GSM 850/900/1800/1900 MHz
– UMTS 850/900/1900/2100 MHz
– 2G: EDGE/GPRS
– 3G: HSDPA+
– 4G: LTE DL
ระบบเชื่อมต่อ : – Bluetooth 4.0
– รองรับ NFC
– WiFi 802.11b/g/n/a
– ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
GPS : – Assisted GPS
– GLONASS
Sensor : – Touch ID
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Three-axis gyroscope
สี : – ดำ
– เทา
– ทอง

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView

โพสเมื่อ : 11 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView ขนาด 6.89 นิ้ว กล้องหน้า Pop-Up กล้องหลัง 64MP แบตจุ 4500 mAh รองรับ FlashCharge สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo Nex

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว

โพสเมื่อ : 7 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคไม่ธรรมดา ในราคาหมื่นต้นๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล้ำสมัย ชูสโลแกน “ฉีกทุกกฎ ในทุกช็อต” กับกล้อง 6 เลนส์

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ

โพสเมื่อ : 2 October 2019 | No Comments

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ Super AMOLED แบตอึด 4000 mAh รองรับ VOOC Flash Charge 3.0 ในราคาหมื่นนิดๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ realme XT สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่บอดี้งาม จอใหญ่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

ข่าวมือถือใหม่

ยืนยันแล้ว “Meizu 16T” เตรียมเปิดตัววันที่ 23 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

ยืนยันแล้ว “Meizu 16T” เตรียมเปิดตัววันที่ 23 ตุลาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่าทาง Meizu เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Meizu 16T ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วหลังมีการปล่อยภาพทีเซอร์และถูกแชร์บน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีนว่าเตรียมเปิดตัวในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ สำหรับรายละเอียดตัวเครื่องของ Meizu 16T ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ แต่เบื้องต้นมีข้อมูลจาก AnTuTu ระบุว่าจะมาพร้อมกับขุมพลัง Snapdragon 855 จับคู่กับ RAM 6GB ความจุ

เผยสเปค “Moto G8 Plus” จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 25MP เตรียมเปิดตัว

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

เผยสเปค “Moto G8 Plus” จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 25MP เตรียมเปิดตัว 24 ตุลาคมนี้ สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Motorola หลังพบข้อมูลสเปคเครื่อง Moto G8 Plus ที่มาพร้อมหมายเลขรุ่น XT2019 เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Moto G8 Plus – หน้าจอแสดงผล IPS ขนาด

หลุด “Samsung Galaxy S11″ จะมาพร้อมสัดส่วน 20:9

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

หลุด “Samsung Galaxy S11″ จะมาพร้อมสัดส่วน 20:9 เป็นที่ทราบกันว่า Samsung พึ่งจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note 10 และ Note 10+ ไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าของ Samsung Galaxy S11 ว่าที่เรือธงต้นปีหน้าออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว โดยอุปกรณ์ดังกล่าวปรากฏใน HTML 5 ที่ใช้ชื่อรุ่น SM-G416U ระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจออัตราส่วน 20:9 ติดตั้งกล้องเลนส์ซูม 5x

เปิดตัวสีส้มใหม่ Black Shark 2 Pro เตรียมเปิดขาย 18 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

เปิดตัวสีส้มใหม่ Black Shark 2 Pro เตรียมเปิดขาย 18 ตุลาคมนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าทาง Xiaomi เปิดตัว JoyUI 11 สำหรับสมาร์ทโฟนสายเกมที่ยังคงใช้พื้นฐานของ MIUI แต่มีหน้าตาอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมกับการเล่นเกมอย่างสมาร์ทโฟนในตระกูล Black Shark ล่าสุดได้มีการเปิดตัว Black Shark 2 Pro สีส้มใหม่ ที่มีแถบสีส้มอยู่ด้านข้าง และด้านหลังเป็นสีส้มสลับกับสีเทา สำหรับในส่วนของสเปคเครื่องจะยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงโดย Black Shark 2

พบเบาะแส!! “Huawei Enjoy 10″ ก่อนเปิดตัว 18 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

พบเบาะแส!! “Huawei Enjoy 10″ ก่อนเปิดตัว 18 ตุลาคมนี้ หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมาทาง Huawei ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Huawei Enjoy 10 Plus ที่มาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์เจาะรู และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ไปแล้วนั้น ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมหลังพบภาพสมาร์ทโฟนดีไซน์หน้าจอเจาะรูถูกเปิดเผยอยู่บน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน โดยมีการคาดการณ์ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเป็น Huawei Enjoy 10 ที่มีข่าวว่าจะถูกเปิดตัวในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ และจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.39

ลูกค้า OPPO บนเครือข่าย TrueMove H ค่ายเดียวในไทย! ให้ดู YouTube แบบไม่อั้น มันส์ไม่เหมือนใคร

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

ลูกค้า OPPO บนเครือข่าย TrueMove H ค่ายเดียวในไทย! ให้ดู YouTube แบบไม่อั้น มันส์ไม่เหมือนใคร เพียงเดือนละ 90 บาท ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย มร.จัสติน อัง (ที่ 3 จากซ้าย) รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ พร้อมด้วย ดร.ธีรเดช

เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855+

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855+ กับ RAM 12GB กล้องหลัง 64MP ในราคาสุดคุ้ม ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ realme X2 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ realme ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว กับสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 91.7%

เปิดตัว Infinix S5 มาพร้อมจอ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Helio P22 กล้องหน้า

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เปิดตัว Infinix S5 มาพร้อมจอ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Helio P22 กล้องหน้า 32MP เซลฟี่สวย ในราคาไม่แพง เปิดตัวในประเทศอินเดียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Infinix S5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6.6 นิ้ว ความละเอียด HD+ กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.5% ขับเคลื่อนด้วย Helio P22 จับคู่กับ RAM 4GB ติดตั้งกล้องหลัง

เปิดตัว TECNO Camon 12 Air สมาร์ทโฟนราคาประหยัด จอใหญ่ 6.55 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เปิดตัว TECNO Camon 12 Air สมาร์ทโฟนราคาประหยัด จอใหญ่ 6.55 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง TECNO ได้ทำการเปิดตัว Phantom 9 และ Camon i4 ในประเทศอินเดียเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดประกาศเปิดตัว TECNO Camon 12 Air สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการณ์แล้ว ที่มีความโดดเด่นในด้านของคุณภาพที่คุ้มค่าคุ้มราคากับรายละเอียดดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ TECNO

เผย Samsung Galaxy A91 มาพร้อมจอ Super AMOLED 6.7 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เผย Samsung Galaxy A91 มาพร้อมจอ Super AMOLED 6.7 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855 รองรับระบบชาร์จเร็ว 48W เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy A90 ล่าสุดทางสำนักข่าวต่างประเทศรายงานหลังได้รับเบาะแสว่าอาจมีการเปิดตัว Samsung Galaxy A91 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ประเทศอินเดียภายในปีนี้ โดยจะใช้ดีไซน์คล้ายกับ Galaxy A90 ติดตั้งกล้องหลัง 3 เลนส์

แสดงความคิดเห็น