หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO Mirror 5 Lite ออปโป้ มิลเลอร์ 5 ไลท์ ราคา

OPPO Mirror 5 Lite ออปโป้ มิลเลอร์ 5 ไลท์ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 March 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO Mirror 5 Lite ออปโป้ มิลเลอร์ 5 ไลท์ ราคา

OPPO Mirror 5 Lite ราคา 4,490 บาท (ณ วันที่ 7 มี.ค. 60)

OPPO Mirror 5 Lite มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สีขาว

– ตรึงทุกสายตาด้วยดีไซน์อันโดดเด่น  หน้าจอ 5 นิ้ว สะท้อนประกายพื้นผิวดุจกระจก โดดเด่นด้วยการออกแบบเฉพาะตัว ดีไซน์ฝาหลังเคลือบใยแก้วเพิ่มความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นกว่าเดิม พร้อมขนาดที่เพรียวบาง เพียง 0.56 มิลลิเมตร พิเศษกว่าด้วยกระบวนการเคลือบลามิเนตสุดพิถีพิถัน ทำให้ฝาหลังของตัวเครื่อง OPPO Mirror 5 Lite เรียบ ลื่น และสะท้อนประกายแสงดั่งกระจกเงา เติมเต็มทุกความงดงามด้วยสีขาวและสีดำสุดหรู Mirror 5 Lite จึงลงตัวทุกความสมบูรณ์แบบที่สุดในมือคุณ

– Mirror 5 Lite สัมผัสที่ใช่ในทุกความโค้งมน  ภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ในการตัดส่วนโค้งทุกขั้นตอน จึงทำให้ Mirror 5 Lite มีขอบโค้งที่เป็นรูปแบบเฉพาะตัว ถ่ายทอดทุกสัมผัสพรีเมียม จับถนัดมือ เพิ่มความหรูหราด้วยกรอบสีเงินและสีทอง

– สนุกทุกอิสระ รู้ใจเหมือนมีช่างภาพส่วนตัว  พกพาทุกความคมชัดให้แชะสนุกกว่าที่เคย ด้วย PI 2.0+
อัดแน่นกับฟังก์ชั่นกล้องที่สามารถเพิ่ม ลดแสง และ ปรับแต่งได้ตามต้องการ
ไม่ว่าจะเซลฟี่ถ่ายวิดีโอ หรือครีเอทภาพสุดมันส์ในแบบคุณ

– กล้องหน้าจัดเต็ม 5 ล้านพิกเซล ให้ทุกภาพเซลฟี่ได้ไม่ตกเทรนด์  กล้องหน้า5 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับความไวแสงต่อเฟรมที่สูงกว่าและมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย ซึ่งจะช่วยลดจุดสีรบกวนทุกครั้งที่ถ่ายภาพและวีดีโอแต่งสวยทันใจด้วย Beautify 3.0 พร้อมฟิลเตอร์โดนๆ เพื่อทุกภาพเซลฟี่ที่แสนเพอร์เฟ็ค

– เพิ่มรูรับแสงขนาดใหญ่ เพื่อคุณภาพในทุกพิกเซล  OPPO Mirror 5 Lite มาพร้อมกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ที่ใช้เซ็นเซอร์( BSI) เพิ่มพื้นที่ความไวแสง 1/4 นิ้ว ความกว้างรูรับแสง f/2.0 มั่นใจทุกการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ให้คุณรังสรรค์ทุกภาพสวย ในทุกสถานการณ์

– Screen Flash ปรับความสว่างหน้าจออัจฉริยะ  หน้าจอของ Mirror 5 Lite ส่องสว่างพร้อมเซลฟี่ แม้ในที่แสงน้อย ด้วยเซนเซอร์ความไวแสงที่สามารถปรับความสว่างหน้าจอให้เพอร์เฟ็คที่สุดกับผิวหน้าให้คุณเซลฟี่สวย พร้อมรับกับทุกสภาพแสง

– ถ่ายสวยทันทีด้วย Beautify 3.0  เทคโนโลยี Beautify 3.0 เพิ่มโหมดแต่งหน้าสวยเนียนใสให้เลือกตามใจได้ถึง 3 ระดับแค่เปลี่ยนโหมดก็สวยได้ทันที

– เติมเต็มทุกความโดดเด่น Various Filters  ฟิลเตอร์ สะท้อนเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัวเพิ่มเข้ามามากถึง 11 แบบเพื่อความแตกต่างและปรับปรุงการแต่งภาพให้ง่ายในขั้นตอนเดียวให้คุณสามารถแก้ไขภาพได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติม

– ซ้อนภาพสวยอย่างมีสไตล์ Double Exposure  ถ่ายเพียงสองครั้ง ภาพก็จะทับซ้อนเป็นรูปเดียวได้โดยอัตโนมัติ สร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่โดดเด่นได้อย่างใจ

– ใช้ง่าย 2 ซิม กับหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้น  OPPO Mirror 5 Lite ใช้งานได้ 2 SIM เพื่อให้คุณสะดวกทั้งเรื่องธุรกิจและชีวิตส่วนตัว รองรับ 3G ท่องเว็บทันใจไม่มีสะดุด หรือดูวิดีโอออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งช่องเสียบการ์ด micro SD รองรับหน่วยความจำ ได้สูงสุดถึง 32 GB
เพิ่มพื้นที่ให้กับทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของชีวิตคุณ

– ระบบปฏิบัติการ ColorOS 2.1 บนพื้นฐาน Android 5.1 ดีกว่า เร็วกว่า เสถียรกว่า  กว่า 14 เดือนที่การันตรีทุกผลลัพธ์ของระบบปฏิบัติการ ColorOS 2.1 (Android 5.1 เวอร์ชั่นล่าสุด) เพิ่มหน่วยความจำอัดแน่นเต็มพลังกว่าเดิม ทุกการออกแบบเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพในขณะที่ยังคงใช้งานได้ง่าย และตอบสนองได้รวดเร็วขึ้น เรามุ่งเน้นเนื้อหาที่ชัดเจนและเป็นระบบ คงทุกความเรียบง่ายเพื่อประสบการณ์ที่สนุกสนานและแสนประทับใจ

สเปคเครื่อง OPPO Mirror 5 Lite

 Features OPPO Mirror 5 Lite
วันเปิดตัว : – 5 พฤศจิกายน 2558
ราคา : – 4,490.- (ณ วันที่ 7 มี.ค. 60)
ระบบปฏิบัติการ : – Color OS 2.1 (Base on Android 5.1 Lollipop)
หน้าจอ : – กว้าง 5 นิ้ว
– หน้าจอ qHD 16 ล้านสี
– ความละเอียด 540 x 960 พิกเซล
– Multi-Touch
– Capacitive
CPU : – MediaTek MT6582 Quad Core 1.3 GHz
RAM : – 1GB
ความจำตัวเครื่อง : – 16GB
– microSD สูงสุด 32 GB
กล้องหลัง : – 8 ล้านพิกเซล
– LED flash
– 4x Digital Zoom
– Auto Focus
– Touch Focus
– Face Detection
– Self-Timer
– Panorama
– HDR
กล้องหน้า : – 5 ล้านพิกเซล
Video : – 1080 x 1920 พิกเซล
Battery : – 2,420 mAh
ขนาด : – 142 × 72 × 8.1 มม.
น้ำหนัก : – 146 กรัม
รองรับซิม : – Micro-SIM
– Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 2G: EDGE/GPRS
– 3G
ระบบเชื่อมต่อ : – WiFi
– Bluetooth
–   Micro USB 2.0
– ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
GPS – GPRS
– A-GPS
Sensor : – Accelerometer
– Ambient light
– Proximity
– Geomagnetic
– Orientation
สี : – ขาว

แสดงความคิดเห็น