Asus Zenfone Go TV (ZB551KL) เอซุส เซ็นโฟน โก ทีวี ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

Asus Zenfone Go TV (ZB551KL) เอซุส เซ็นโฟน โก ทีวี ราคา

1_resize 2_resize 3_resize 4_resize

5_resize 6_resize 7_resize 8_resize

Asus Zenfone Go TV (ZB551KL) ราคา 5,990 บาท (ณ วันที่ 4 ต.ค. 60)

Asus Zenfone Go TV (ZB551KL) มีให้เลือก 8 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีทอง 3.สีเทา 4.สีขาว 5.สีดำ 6.สีแดง 7.สีชมพู 8.สีฟ้า

สเปคเครื่อง Asus Zenfone Go TV (ZB551KL)

 Features Asus Zenfone Go TV (ZB551KL)
วันเปิดตัว :  – 18 เมษายน 2559
ราคา :  – 5,990.- (ณ วันที่ 4 ต.ค. 60)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 5.1 Lollipop
หน้าจอ :  – กว้าง 5.5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280×720 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass 3
CPU :  – Qualcomm Snapdragon 400 MSM8928 Qual Core 1.4GHz
RAM :  – 2GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 16GB
 – microSD สูงสุด 64GB
กล้องหลัง :  – 13 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง F2.0
 – auto focus
 – flash Dual LED
 – Panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง F2.0
 – auto focus
Video :  –
Battery :  – 3,100mAh
ขนาด :  – 151 x 76.9 x 10.7 มม.
น้ำหนัก :  – 160 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 3G
 – 4G
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 – USB 2.0
 – Digital TV
 – ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – GLONASS
 – BDS
Sensor :  – Accelerator
 – Ambient Light
 – Hall
สี :  – เงิน
 – ทอง
 – เทา
 – ขาว
 – ดำ
 – แดง
 – ชมพู
 – ฟ้า

– ASUS ZenFone Go TV กล้องถ่ายภาพ 13ล้านพิกเซล มีหน้าจอขนาด 5.5นิ้ว หน้าจอ HD ระบบ Digital TV ในตัวเครื่อง ภาพถ่ายสวยคมชัดด้วยกล้อง 13 ล้านพิกเซลพร้อมกับเลนส์ f/2.0-aperture จับภาพได้สวยงาม หน้าจอสวยคมชัดขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ HD IPS 1280 x 702 ระบบ Digital TV ที่สามารถใช้งาน HD ทุกรายการในทุกทีที่คุณไป รองรับสองซิมการ์ด

– มหัศจรรย์แห่งงานฝีมือ และวิศวกรรมที่ผสมผสานกันระหว่างความงามของเซน การแสดงผลที่เหนือระดับอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การชาร์จที่รวดเร็ว การมองเห็นที่คมชัด และ UI ที่ใช้งานง่ายอย่างไร้ขีดจำกัด ถูกออกแบบให้เป็นเสมือน เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ

– การออกแบบที่น่าอัศจรรย์มาพร้อมกับรางวัลอันทรงเกียรติ ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีการพัฒนามายาวนานและความชำนาญที่ดีเลิศ ZenFone Go ได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลก สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เลิศล้ำ รวมถึงรางวัลการออกแบบ iF Design Award.

– Zen ความงามและความแข็งแรงผสานกันอย่างสมดุล Zen หมายถึงความสมดุลระหว่างความงามและความแข็งแรง มีการนำเสนอคุณสมบัติแบบใหม่ ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานในรูปแบบใหม่ ที่สร้างขึ้นในยุคก่อนเพื่อใช้ในการดำเนินชีวิต เทคโนโลยี และรวมความคิด ZenFone Go เป็นรูปแบบตัวอย่างในเรื่องสามัคคีที่สมบูรณ์แบบและงานฝีมือที่มีรายละเอียดสวยงามอย่างลงตัว

– การออกแบบรูปลักษณ์ให้มีส่วนโค้ง ที่มาพร้อมกับการควบคุมจากด้านหลังที่ใช้งานง่าย การออกแบบ ZenFone 2 Laser, เริ่มต้นการกระบวนการคิดภายในใจ ที่ส่งผลให้ Zenfone 2 Laser, มีรูปแบบการควบคุมที่ใช้งานง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมการทำงานจากทางด้านหลังเป็นส่วนหนึ่งที่เกิดจากการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีส่วนโค้ง การถ่ายภาพเซลฟี่ การปรับระดับเสียง การปรับย้อนดูภาพที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด โดยไม่คำนึงว่าคุณจะอยู่ด้านขวาหรือซ้าย ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่หรูหราให้ความรู้สึกปลอดภัยและสบายในการถือ

– สีสันสดใสที่บ่งบอก ความเป็นตัวคุณ หลากหลายสีให้คุณเลือกไปกับ ASUS Zenfone Go เพื่อบงบอกไลฟ์สไตล์ พร้อมแสดงถึงอารมณ์และบุคลิกภาพของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า สีแดง สีชมพู สีขาวเซรามิก และ สีดำ

– The PixelMaster Zenfone Go ที่รวมระบบ PixelMaster ที่มีชื่อเสียง ASUS-exclusive เทคโนโลยีที่ทำงานอย่างหนักเพื่อการถ่ายรูปที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์ เราทุ่มเทให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพพัฒนาระบบถ่ายรูปให้เครื่องมือง่ายต่อการใช้งาน ที่จะให้คุณถ่ายรูปได้อย่างมืออาชีพ และระบบ PixelMaster ที่จะช่วยในทุกภาพถ่ายของคุณ

– เห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ด้วยการรวมกันของเทคโนโลยี PixelMaster ที่ผสานสี่พิกเซลที่อยู่ติดกันเป็บรูปแบบเดียวกัน และขั้นตอนการประมวลผลรูปภาพระดับสูง ZenFone Go เพิ่มโหมดแสงน้อย ให้สว่างขึ้นมากถึง 400% นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพ noise reduction และความคมชัดของสีให้ภาพมีสีที่คมชัด สดใสและสว่างขึ้นโดยไม่ใช้แฟลช

– เพิ่มความสว่างด้วยโหมด แบล็คไลท์ (Super HDR) โหมดแบล็คไลท์พิกเซลมาสเตอร์ (Super HRD) ใช้เทคโนโลยี ASUS Pixel Enhancing สามารถรวมหลายภาพได้อย่างรวดเร็ว ขยายช่วงความถี่และช่วยเพิ่มความสว่างให้กับรูปภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเรา จะช่วยให้ภาพเพิ่มความคมชัดและรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าภาพถ่ายดูเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

– ถ่ายภาพสวยด้วยตัวคุณเอง ได้ในเวลาจริง คุณสามารถสลับกล้องหน้าของ ZenFone Go ไปในโหมด Beautification (ความสวยงาม) ที่จะทำให้คุณและเพื่อนของคุณดูดียิ่งขั้นกว่าที่คุณเห็นด้วยตา โหมดนี้มีความลงตัวของความละเอียดของรูป โทนสีที่นุ่มนวล และลบรอยสิวได้ในเวลานั้นได้อย่างสมดุล

– Dual SIM, dual standby ZenFone Go มีช่องใส่ซิมการ์ดสองช่อง ที่สามารถช่วยให้คุณใช้อุปกรณ์เดียวทั้งในชีวิตส่วนตัวและในการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว มาพร้อมการออกแบบเสาอากาศระดับสูงทำให้ ZenFone Go รับสัญญาณได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณจะไม่พลาดทุกสายสำคัญ แม้อยู่บนรถไฟใต้ดินหรือไปเที่ยวบนเขาก็ตาม มาพร้อมประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานในการค้นหาสัญญาณอย่างน่ามหัศจรรย์

– เรียบง่าย,ชาญฉลาด พร้อมการใข้งานอันยอดเยี่ยมจาก ZenUI ASUS ZenUI มีมากกว่า 1,000 คุณสมบัติที่พัฒนามาตรฐานอินเตอร์เฟซ Android คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่เรียบง่ายและชาญฉลาดด้วยรูปแบบใหม่ทันสมัย ด้วยรูปแบบใหม่ โดยการออกแบบพื้นที่ให้ดูกว้างขึ้นและวางข้อมูลของคุณไว้ตรงกลางด้านหน้าและ ZenUI รูปแบบใหม่มีรูปแบบที่เรียบง่าย สดใสและสวยงาม เพื่อรองรับความต้องการความคิดของคุณและเป็นเสมือนส่วนนึงในชีวิตคุณ

16.1 17.1 18.1 19.1

– ใช้งานได้ง่ายขึ้น ด้วย ZenUI

– เพลิดเพลินไปกับ Google Drive Storage ขนาด 100GB ฟรี! Your ZenFone Go ของคุณมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มีมากถึง 100 GB ใน Google Drive storage ฟรีเป็นเวลา 2 ปี เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในการเข้าถึงไฟล์ได้ทุกที ไปกับ ZenFone Go พร้อมพบข้อเสนอการแลกเปลี่ยนนี้ใน Google Drive App จนถึง 1 เมษายน 2018

– อุปกรณ์เสริมสำหรับ ZenFone Go เราได้สร้างสรรค์อุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของ ZenFone Go อุปกรณ์ทุกชิ้นมีเอกลักษณ์อันสวยงามเหมาะสมกับ ZenFone Go เลือกเพื่อนรู้ใจ ตามสไตล์ของคุณ

แสดงความคิดเห็น