Wiko Lenny 3 วีโก เลนนี่ 3 ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 1 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Wiko วีโก, ราคามือถือ Wiko วีโก

Wiko Lenny 3 วีโก เลนนี่ 3 ราคา

Wiko Lenny 3

2 Wiko Lenny 3 Wiko Lenny 3 thumbnail_Wiko_LENNY3 2 GB (4) Space Grey

Wiko Lenny 3 Wiko Lenny 3 Wiko Lenny 3

Wiko Lenny 3 ราคา 2,590 บาท (ณ วันที่ 1 ก.พ. 62)

Wiko Lenny 3 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีเทา 2.สีเงิน 3.สีโรสโกลด์

– เปิดฉากตำนานภาคใหม่!  ทายดูซิ ว่าใครกลับมา? ใช่แล้ว! LENNY สุดฮ็อตกลับมาแล้ว กลับมาในโฉมใหม่ในรูปลักษณ์เมทัลดีไซน์สุดหรูหราและหน้าจอยังคงใหญ่ 5 นิ้ว แต่คมชัดถึงระดับ HD ตื่นตาตื่นใจกับกล้องหน้าและกล้องหลัง ถ่ายสนุกยิ่งขึ้นทั้งพาโนรามา เซลฟีและอื่นๆ ใช้งานได้ลื่นไหลมากขึ้นกับแอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ขนฟีเจอร์ต่างๆ มาอีกเพียบความสนุกครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

– สนอง Need ด้วยจอ HD  LENNY3 กลับมาอีกครั้ง! พร้อมให้คุณสนุกและเพลิดเพลินไปกับไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ บนหน้าจอที่คมชัดและสดใส ด้วยขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD หรือจะสนุกกันเป็นกลุ่มก็ได้ เพราะมองเห็นได้ชัดเจนทุกมุมมองด้วยเทคโนโลยีหน้าจอแบบ IPS

– ฉีกความจำเจ ด้วยโลหะ  LENNY3 ได้ยกระดับสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น ด้วยการนำวัสดุโลหะอลูมิเนียมมาเพิ่มความโดดเด่น พร้อมสะกดทุกสายตาของผู้พบเห็นเลือกสะท้อนความเป็นตัวคุณได้ผ่านสี Space Grey, Silver และ Rose Gold

– พร้อมแฟลช! แล้วหรือยัง?  จะกลางวันหรือกลางคืน ไม่ต้องสนใจ เพราะคุณจะได้ภาพถ่ายที่ดีแน่นอน ด้วยกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชและออโต้โฟกัส สามารถปรับแต่งได้ดั่งกล้องมืออาชีพใน Professional Mode (ISO, สมดุลสีขาว, ความสว่าง, ความคมชัด, ความอิ่มตัวของแสง พร้อมเลือกตำแหน่งโฟกัสและวัดแสงได้ด้วยตัวเอง)

จะลองถ่าย Panorama หรือ Night Shot ก็เจ๋งไม่ใช่เล่น ถ้ารักการถ่ายเซลฟี แน่นอน! เซลฟีด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลพร้อม Display Flash (แสงแฟลชจากหน้าจอ) หมดห่วงเมื่อเซลฟีในที่ที่มีแสงน้อย ช่วยให้ใบหน้าเนียนและกลมกลืน ต้องการเซลฟีกลุ่มใช่มั้ย? เซลฟีทั้งกลุ่มด้วย Wide Selfie Mode เซลฟีองศากว้าง…ง กว้างจนเพิ่มสัตว์เลี้ยงเข้าเฟรมอีกทั้งฝูงก็ไม่มีปัญหา!

– ง่ายกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว  ความพิเศษยังไม่หมด! ภายในเครื่องยังมีฟีเจอร์จัดการพลังงานและแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ในกรณีฉุกเฉิน แบตเตอรี่ของคุณจะเหลือน้อยเพียงใด แต่ยังสามารถใช้งานพื้นฐานได้ยาวนาน เช่น การโทร ข้อความ หรือหากคุณเป็นคนที่ขาดเสียงเพลงไม่ได้เลย แอพ My Music กับ UI ใหม่ตามแบบฉบับ Wiko จะทำให้การฟังเพลงโปรดเป็นเรื่องง่ายที่สุด

– ปิดท้ายด้วยของหวาน  Marshmallow ขนมหวานแสนอร่อยเพื่อคุณโดยเฉพาะ! ด้วยระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ที่สำคัญ LENNY3 ยังให้มากกว่ากับหน่วยความจำภายในถึง 16GB และเพิ่มได้มากสุดถึง 64GBให้เก็บข้อมูลสำคัญๆ ได้ครบถ้วน และยังรองรับซิมการ์ด 2 ซิมอีกด้วย

สเปคเครื่อง Wiko Lenny 3

 Features Wiko Lenny 3
วันเปิดตัว :  – 19 เมษายน 2559
ราคา :  – 2,590.- (ณ วันที่ 1 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 6.0 (Marshmallow)
หน้าจอ :  – ขนาด 5 นิ้ว
 – หน้าจอ LCD IPS
 – ความละเอียด 720×1280 พิกเซล
CPU :  – Cortex-A7 Quad Core 1.3 GHz
RAM :  – 2GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 16GB
 –  microSD สูงสุด 64GB
กล้องหลัง :  – 8 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/4
 – LED flash
 – Auto Focus
 – Smile Detection
 – Panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
Video :  – MPEG-4
Battery :  –  Li-Ion 2000 mAh
ขนาด :  –  145 x 73.1 x 9.9 มม.
น้ำหนัก :  – 177 กรัม
รองรับซิม :  – Micro SIM
 – dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G :  850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : 850/1900/2100 MHz
ระบบเชื่อมต่อ :  – WiFi 802.11b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 –  Micro USB 2.0
 – USB On-The-Go
 – ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
GPS :  – GPS
 – A-GPS
Sensor :  – Accelerometer
 – Proximity
 – Geomagnetic
สี :  – เทา
 – เงิน
 – โรสโกลด์

แสดงความคิดเห็น