หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » ราคา Sony Xperia 5 IV จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1 กล้องเลนส์ Zeiss แบตอึด 5000mAh รองรับ 5G สแกนนิ้วข้างเครื่อง

ราคา Sony Xperia 5 IV จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1 กล้องเลนส์ Zeiss แบตอึด 5000mAh รองรับ 5G สแกนนิ้วข้างเครื่อง

โพสโดย : NaN | วันที่ : 18 January 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 5 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค โฟร์ ราคา

Sony Xperia 5 IV ราคา 39,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ม.ค. 66)

Sony Xperia 5 IV มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Black

สเปกเครื่อง Sony Xperia 5 IV

Features Sony Xperia 5 IV
วันเปิดตัว : – ตุลาคม 2565
ราคา :
– 39,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ม.ค. 66)
OS : – Android 13
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.1 นิ้ว
– ความละเอียด 1080×2520 พิกเซล
– HDR
– Refresh Rate 120Hz
– Corning Gorilla Glass Victus
CPU :
– Snapdragon 8 Gen 1 แบบ Octa Core ความเร็ว 3.00GHz
GPU : – Adreno 730
RAM : – 8GB
ROM :
– 256GB
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 12MP + 12MP + 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.7 + f/2.4 + f/2.4
– LED Flash
– Auto Focus
– PDAF
– OIS
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 12MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :
– 4K@24/25/30/60/120fps
– 1080p@30/60/120fps
Battery : – 5000mAh
ขนาด : – 156x67x8.2 มม.
น้ำหนัก : – 172 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM and eSIM
ระบบกันน้ำ : – IP65/IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6e
– Bluetooth 5.2
– USB Type-C
– NFC
– OTG
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint Side Mounted
– Accelerometer
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
สี : – Black

• สร้างสรรค์ ด้วยรุ่นที่กะทัดรัด Xperia 5 IV ด้วยการผสมผสานการออกแบบที่พอดีมือเข้ากับขุมพลังและประสิทธิภาพที่โดดเด่น Xperia 5 IV จึงออกแบบมาเพื่อความสร้างสรรค์เมื่อต้องเดินทาง ตั้งแต่การบันทึกวิดีโอและภาพถ่ายคุณภาพสูง ไปจนถึงการเล่นเกมบนมือถือและการสตรีมสด

• ความคิดสร้างสรรค์ในมือคุณ พบกับสมาร์ตโฟนขนาดพอดีมือที่มีขุมพลังและประสิทธิภาพที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสรรค์ในทุกๆ วัน Xperia 5 IV ครอบคลุมทุกความต้องการตั้งแต่การจัดการภาพ การเล่นเกม ไปจนถึงการแชร์

• จับภาพช่วงเวลาราวกับเป็นนักสร้างสรรค์ บันทึกชีวิตของคุณในรูปแบบวิดีโอได้ง่ายอย่างไม่เคยมีมาก่อนด้วย Xperia 5 IV และด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจากกล้อง Alpha ผลลัพธ์ที่ได้จึงยอดเยี่ยมกว่าที่เคย

• เพราะวิดีโอบุคคลที่สวยงามนั้นสำคัญที่ดวงตา การโฟกัสดวงตาอัตโนมัติสำหรับวิดีโอ ไม่ว่าคุณจะบันทึกวิดีโอคนหรือสัตว์ การโฟกัสดวงตาอัตโนมัติก็จะตรวจจับดวงตาของวัตถุ

และคงโฟกัสไว้ขณะที่วัตถุเคลื่อนไหว พร้อมใช้ในเลนส์ทุกชนิดโดยช่วยให้คุณสร้างสรรค์เนื้อหาวิดีโอที่งดงามและดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นเพื่อนำไปเผยแพร่ทางออนไลน์ได้

• รักษาให้วัตถุที่เคลื่อนที่เร็วอยู่ในโฟกัส การติดตามวัตถุสำหรับวิดีโอ Xperia 5 IV ไม่เพียงทำให้ดวงตาอยู่ในโฟกัสเท่านั้น แต่ยังติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติขณะเคลื่อนไหว และบันทึกไว้ในโฟกัสที่คมชัดอีกด้วย การติดตามวัตถุสำหรับวิดีโอมีพร้อมใช้งานในทุกเลนส์

• สร้างอารมณ์ความรู้สึกให้ช่วงเวลาในทุกๆ วันของคุณด้วยสโลว์โมชัน การบันทึกระดับ 4K HDR ที่ 120fps ในทุกเลนส์ ไม่ว่าคุณจะใช้เลนส์ตัวไหนก็สร้างอารมณ์ความรู้สึกให้ช่วงเวลาในทุกๆ วันได้ด้วยการถ่ายระดับ 4K HDR ที่ 120fps และยังเลือกตั้งค่าอัตราเฟรมเพื่อถ่ายคลิปสโลว์โมชันได้สูงสุด 5 เท่า

• วิดีโอที่ลื่นไหลเป็นที่สุดและปราศจากการสั่นไหวจนต้องประหลาดใจ Optical SteadyShot กับ FlawlessEye จับคู่ความเร็วในการอ่านของเซนเซอร์ภาพเข้ากับอัลกอริทึมดั้งเดิมของ Sony เพื่อป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล

• ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ด้วยเลนส์ที่มีให้เลือกถึงสามตัว รังสรรค์ภาพของคุณด้วยเลนส์ต่างๆ อันได้แก่ เลนส์กว้างพิเศษ 16 มม., เลนส์มุมกว้าง 24 มม. และเลนส์ระยะไกล 60 มม. เลนส์ทั้งสามมีความสามารถในการอัดวิดีโอระดับ 4K HDR ที่ 120fps

การโฟกัสดวงตา และการติดตามวัตถุ ด้วยการซูมที่ลื่นไหล คุณจึงปรับความยาวโฟกัสขณะบันทึกวิดีโอได้โดยไม่ลดคุณภาพของรูปลง หรือเกิดภาพดับในขณะเปลี่ยนจากเลนส์หนึ่งไปอีกยังอีกเลนส์แต่อย่างใด

• วิดีโอที่มีความเปรียบต่างสูงขึ้น ช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น ด้วยการถ่ายหลายเฟรมแบบใหม่สำหรับวิดีโอ คุณจะสังเกตเห็นความแตกต่าง

ด้านคุณภาพของวิดีโอได้แม้ในสภาพที่มีความเปรียบต่างสูง ช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นทำให้สร้างรายละเอียดได้ชัดเจนขึ้น และไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องจุดที่ดำมืดและสว่างจ้าแต่อย่างใด

• บันทึกเสียงของคุณอย่างชัดเจน ไม่มีเสียงลมรบกวนอีกต่อไป ตัวกรองเสียงลมอัจฉริยะ Xperia 5 IV มีเทคโนโลยีการแยกเสียงระดับชั้นนำในวงการ เพื่อการกรองเสียงลมที่มีประสิทธิภาพสูง ดังนั้นเมื่อคุณบันทึกวิดีโอที่มีเสียงคนพูด คุณจึงได้ยินสิ่งที่พูดชัดเจนยิ่งขึ้น

• ทุกอย่างเริ่มขึ้นจากเทคโนโลยีกล้อง Alpha Xperia 5 IV ร่วมพัฒนาโดยทีมวิศวกรที่อยู่เบื้องหลังกล้องถ่ายรูปรุ่น Alpha ล่าสุดที่เลื่องชื่อในเรื่องเทคโนโลยีการโฟกัสอัตโนมัติระดับชั้นนำในวงการ มอบศักยภาพออโต้โฟกัสคุณภาพเดียวกันในทุกเลนส์ เช่นเดียวกับกล้อง Alpha

• เซนเซอร์แสดงผลที่ 120fps ในเลนส์ทุกตัว เซ็นเซอร์ภาพทั้งหมดใน Xperia 5 IV มีความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงถึง 120 เฟรมต่อวินาที คุณจึงได้รับประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วเช่นเดียวกันกับเลนส์ทั้งหมดและสามารถบันทึกได้ 120fps

• เซลฟี่แบบวิดีโอที่ดีแบบไม่เคยมีมาก่อน กล้องด้านหน้า 12MP กล้องด้านหน้ารุ่นใหม่พร้อมเซอร์เซอร์ 12MP ที่บันทึกวิดีโอเซลฟี่ในระดับ 4K HDR ได้ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับภาพความละเอียดสูงพร้อมคอนทราสและการไล่ระดับที่โดดเด่น

• สตรีมสดวิดีโอเซลฟี่ของคุณ การสรีมสดด้วย Videography Pro Xperia 5 IV ให้คุณสตรีมสดเนื้อหาเซลฟี่ของคุณโดยตรงไปยังบริการวิดีโอสตรีมมิ่งด้วยการใช้ Videography Pro ให้คุณสตรีมได้ยาวนานกว่าที่เคยด้วยกริ๊ปถ่ายภาพแบบบลูทูธอย่าง GP-VPT2BT และโหมดทนทาน

• ถ่ายภาพบุคคลอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยเทคโนโลยีจากกล้อง Alpha ล่าสุดที่ทำให้ Xperia 5 IV ถ่ายรูปคุณภาพเหนือชั้นเหมือนช่างภาพมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

• เพื่อภาพถ่ายบุคคลที่โดดเด้ง ระบบโฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์บนเลนส์ทุกตัว ระบบโฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์ช่วยให้คุณถ่ายภาพบุคคลได้อย่างน่าทึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพผู้คนหรือสัตว์ต่างๆ ก็ตาม แม้ในขณะที่วัตถุกำลังเคลื่อนที่หรือดวงตาข้างใดข้างหนึ่งถูกบดบังไว้ คุณก็ยังสามารถจับภาพอันน่าจดจำได้อย่างทรงพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก

• จับตาดูความอัศจรรย์ไว้ให้ดี ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์บนเลนส์ทุกตัว ระบบโฟกัสต่อเนื่องแบบเรียลไทม์สามารถจับภาพและโฟกัสวัตถุได้แม่นยำ จากนั้นก็จะรักษาโฟกัสต่อเนื่องแม้ว่าวัตถุจะหลุดออกจากกล้องไปชั่วคราวก็ตาม

• สำหรับจังหวะที่พลาดไม่ได้ การถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยระบบ AF/AE ระดับ HDR สูงสุดถึง 20fps ในเลนส์ทุกตัว การถ่ายภาพอย่างต่อเนื่องสูงสุด 20fps สมบูรณ์แบบด้วยการโฟกัสอัตโนมัติ

และการเปิดรับแสงอัตโนมัติ ให้คุณจับภาพช่วงเวลาเพียงเสี้ยววินาทีที่ประเมินค่าไม่ได้ และ HDR (High Dynamic Range) ช่วยให้มั่นใจว่าจะได้สีและคอนทราสที่สมบูรณ์ในทุกสภาพแสง

• AF รวดเร็วไม่ว่าคุณจะใช้เลนส์ใด การคำนวณ AF/AE ที่ 60fps Xperia 5 IV จะคำนวณกลไกโฟกัสและการรับแสงอย่างต่อเนื่องสูงสุด 60 ครั้งต่อวินาที

และด้วยอัลกอริทึมใหม่เพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพกลไก AF นี้ คุณจะได้ภาพที่ชัดเจนไม่หลุดโฟกัสในทุกเลนส์แม้ในฉากที่เคลื่อนไหวรวดเร็ว

• ไม่ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของโอกาสการครอบคลุมของ AF เซนเซอร์ประกอบด้วยชุดจุดโฟกัสตรวจจับระยะห่าง 247 จุดที่ครอบคลุมเกือบ 70% ของเฟรม เพื่อ AF ที่รวดเร็วและแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อ

• เทคโนโลยีชั้นนำที่อิงจากกล้อง Alpha ร่วมพัฒนาโดยทีมวิศวกรที่อยู่เบื้องหลังกล้องถ่ายรูปรุ่น Alpha จึงทำให้ Xperia 5 IV มอบศักยภาพ AF เดียวกันได้ในทุกเลนส์

• คุณภาพที่โดดเด่นของ ZEISS ใน Xperia ของคุณ เลนส์จาก ZEISS ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับสมาร์ตโฟน Xperia ของคุณ การเคลือบ ZEISS T* มีส่วนช่วยในการแสดงผล และให้คอนทราสต์ที่สวยงามด้วยการลดแสงสะท้อน

ใช้ได้ดีในสภาพแสงน้อยทั้งกล้องด้านหลังและเซลฟี่

• ฉากมืดที่มีจุดรบกวนต่ำ การถ่ายภาพแสงน้อย Xperia 5 IV มีเซนเซอร์ขนาดใหญ่ เพื่อเปิดรับแสงได้มากขึ้น และ BIONZ X™ สำหรับมือถือเพื่อให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในทุกสภาพแสง

• ถ่ายภาพเซลฟี่ในสภาวะแสงน้อยได้อย่างน่าทึ่ง เซนเซอร์กล้องด้านหน้า 12MP แม้ Xperia 5 IV จะมีขนาดกะทัดรัด แต่กล้องหน้าใหม่ก็มีเซนเซอร์ใหญ่และพิทช์พิกเซลที่กว้างกว่ารุ่นก่อน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะถ่ายเซลฟี่ในสภาวะแสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น

การสนับสนุนการถ่ายแบบอัจฉริยะ

• จับภาพสีได้อย่างที่ตาเห็น AI สมดุลแสงสีขาว Xperia 5 IV ใช้ AI (ปัญญาประดิษฐ์) สมดุลแสงสีขาวที่อ้างอิงข้อมูลจากฐานข้อมูลภาพถ่ายขนาดใหญ่เพื่อจับภาพและแก้ไขสีภาพในทุกสภาวะแสง และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความเป็นจริง

• ซูมใกล้ๆ และดูรายละเอียด การซูมความละเอียดสูงด้วย AI (มากถึง 180 มม.) ต่างจากการซูมดิจิตอลทั่วไปที่ลดคุณภาพของรูปลง

Xperia 5 IV มาพร้อมกับการซูมความละเอียดสูงด้วย AI (มากถึง 180 มม.) ที่ใช้การประมวลผล AI ของ Sony เพื่อกู้คืนรายละเอียดและความละเอียดให้กับภาพของคุณ

• เล่นได้อย่างมือโปร | บันทึกและแชร์ช่วงเวลาแห่งชัยชนะของคุณ ร่วมพัฒนาโดยผู้เล่น eSports ที่เป็นมืออาชีพ จึงทำให้ Xperia 5 IV เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ได้รับชัยชนะจากเกม แถมยังตั้งค่ามาเพื่อการบันทึกและสตรีมมิ่งคุณภาพสูงอีกด้วย

• สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันเกมเอนแฮนเซอร์ เกมเอนแฮนเซอร์ คือศูนย์ควบคุมการเล่นเกมที่จะช่วยคุณปรับแต่งคุณสมบัติและการตั้งค่าต่างๆ ตามต้องการเพื่อสร้างประสบการณ์ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบ

และเพิ่มโอกาสในการชนะให้สูงสุด สำคัญกับผู้เล่น eSports และสตรีมเมอร์เพราะเอื้อให้คุณได้เปลี่ยนการตั้งค่าต่างๆ เช่น เสียง การแสดงผล และการสัมผัส โดยไม่ทำให้เกมสะดุดหรือทำให้คุณเสียสมาธิ

• รับมุมมองการเคลื่อนไหวที่กว้างขึ้น จอแสดงผลกว้างอัตราส่วน 21:9 ด้วยจอแสดงผลอัตราส่วน 21:9 Xperia 5 IV มอบมุมมองการเคลื่อนไหวที่กว้างยิ่งขึ้น อาจเป็นความต่างที่ตัดสินแพ้ชนะเลยก็เป็นได้

• สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมสุดลื่นไหล หน้าจออัตราการรีเฟรช 120Hz จอแสดงผลพร้อมอัตราการรีเฟรชเนทีฟที่ 120Hz ทำให้แสดงภาพวัตถุที่เคลื่อนไหวในเกมอย่างรวดเร็วอย่างคมชัด คุณจึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลเป็นพิเศษ

• มองเห็นรายละเอียดในที่มืดได้มากขึ้น ตัวเพิ่ม L-γ ตัวเพิ่ม L-y (ตัวเพิ่มแกมมาระดับต่ำ) ยกระดับรายละเอียดภาพในหน้าจอส่วนที่มืด คุณยังปรับสมดุลแสงสีขาวได้ด้วยเช่นกันเพื่อการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น

• ตอบสนองทันทีที่คุณสัมผัส อัตราการตรวจจับการสัมผัสที่ 240Hz Xperia 5 IV รองรับอัตราการตรวจจับการสัมผัสที่ 240Hz เพื่อการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว แม่นยำ พร้อมตอบสนองต่อการสัมผัสได้ตรงอย่างที่ใจคุณต้องการ

• ตอบโต้ได้เร็วกว่าคู่แข่ง อิควอไลเซอร์เสียงช่วยให้คุณเพิ่มเสียงดังได้อย่างชัดเจน เช่น เสียงฝีเท้า คุณจึงได้ยินเสียงฝ่ายตรงข้ามที่เข้าใกล้แล้วเป็นฝ่ายตอบโต้ได้ก่อน

• ฟังเพื่อนร่วมทีมของคุณได้ดังและชัดเจน ไมโครโฟน Optimize V.C. ลดเสียงรบกวนจากฉากหลังตามประเภทของชุดหูฟังที่คุณเลือก เพื่อให้คุณและทีมสื่อสารกันได้ง่ายยิ่งขึ้น

• รักษาให้โทรศัพท์ของคุณมีอุณหภูมิต่ำ การควบคุมการจ่ายไฟ H.S. เมื่อใช้สายชาร์จเพื่อเล่นเกม ระบบควบคุมพลังงาน Heat Suppression

จะชาร์จไฟแก่ระบบโทรศัพท์โดยตรงแทนการชาร์จไฟเข้าไปในแบตเตอรี่ ซึ่งจะช่วยลดความร้อนในเครื่อง คงประสิทธิภาพการเล่นเกม พร้อมทั้งถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้น

• ประสิทธิภาพที่ทำให้คุณได้เปรียบ Snapdragon Elite Gaming เพิ่มประสิทธิภาพ Xperia 5 IV ด้วย Snapdragon Elite Gaming เพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือชั้น

บันทึกและแบ่งปันช่วงเวลาแห่งชัยชนะของคุณ

• สตรีมสดการเล่นเกมของคุณ Live Streaming เกมเอนแฮนเซอร์บน Xperia 5 IV ช่วยให้คุณได้สตรีมการเล่นแบบสดไปยังเครือข่ายสังคม สื่อสารกับผู้ชม และดูความคิดเห็นบนแชทได้ขณะเล่นเกม

• แบ่งปันชัยชนะของคุณในคุณภาพที่เหนือชั้น การบันทึกเกมคุณภาพสูงถึง 120fps ให้คุณแบ่งปันช่วงเวลาแห่งชัยชนะอันแสนสุขได้ด้วยการบันทึกคุณภาพสูงถึง 120fps

• ไม่พลาดทุกช่วงเวลาการเล่นเกมอันเป็นตำนานอีกต่อไป การบันทึกแบบกรอย้อนกลับ (R.T. record) ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไร การบันทึกแบบกรอย้อนกลับ (Rewind time record)

จะเริ่มบันทึกฟุตเทจเกมล่วงหน้า 30 วินาทีโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถย้อนกลับไปดูและจับภาพช่วงเวลาสำคัญได้ง่ายๆ เช่น การเล่นเกมรอบชิงชนะเลิศ แล้วก็แชร์ทางออนไลน์

• ฟังคุณภาพเสียงที่เต็มเปี่ยม | บันทึกราวกับคุณอยู่ในสตูดิโอ Xperia 5 IV ผสมผสานประสบการณ์การฟังที่แท้จริงกับการบันทึกเสียงเพลงคุณภาพสูงและปรับเข้าร่วมกับ Sony Music Entertainment

เสียงคุณภาพสูงที่เร้าอารมณ์คุณมากขึ้น

• ฟังเหมือนกับที่ศิลปินตั้งใจไว้อย่างแท้จริง เสียงความละเอียดสูง/เสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย LDAC ด้วยเสียงความละเอียดสูง คุณจะสามารถฟังเพลงที่ถ่ายทอดเสียงได้เต็มช่วง

รวมถึงไดนามิกและรายละเอียดได้ตามที่ศิลปินตั้งใจ ด้วยเทคโนโลยีเข้ารหัสเสียงระดับอุตสาหกรรมอย่าง LDAC คุณจึงเพลิดเพลินกับเสียงความละเอียดสูงไร้สายได้อีกด้วย โดยมอบคุณภาพเสียงใกล้เคียงกับการเชื่อมต่อแบบมีสายได้มากที่สุด

• เพิ่มคุณภาพให้กับทุกเสียงที่คุณฟัง DSEE Ultimate ระบบ DSEE Ultimate เพิ่มประสิทธิภาพการฟังเพลงดิจิทัลทั้งหมดโดยใช้ AI ปรับปรุงความถี่เสียงและช่วงไดนามิกโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์

ย่านเสียงสูงและต่ำจะได้รับการปรับปรุงเพื่อทำให้เพลงแต่ละแทร็คมีความใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงความละเอียดสูง ใช้ได้กับหูฟังแบบทั้งมีสายและไร้สาย สำหรับไฟล์ที่มีในอุปกรณ์หรือแม้กระทั่งบริการสตรีมมิ่ง

• สัมผัสประสบการณ์เสียงอันสุดดื่มด่ำอย่างแท้จริง 360 Reality Audio จะทำให้เสียงดนตรีดื่มด่ำและสมจริงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

และด้วย Xperia 5 IV ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงจากหูฟังมีสายหรือไร้สาย หรือลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้นในตัว

ยิ่งไปกว่านั้น 360 Reality Audio Upmix ยังเปลี่ยนแทร็กสเตอริโอสุดโปรดแบบ 2 ช่องสัญญาณของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์เสียงเต็มอรรถรสได้ในแบบเรียลไทม์ โดยเทคโนโลยีนี้จะทำงานร่วมกับไฟล์เสียงในเครื่องและบริการสตรีม

• เสียง Bluetooth รุ่นใหม่ ระบบเสียง LE ผ่าน Bluetooth

• เทคโนโลโยี Snapdragon Sound

• เลือกประสบการณ์การฟังที่เหนือกว่า ช่องเสียบสัญญาณเสียง 3.5 มม. ข่าวดีสำหรับผู้รักเสียงเพลง Xperia 5 IV ยังคงมาพร้อมแจ็คเสียง 3.5 มม. แสนสะดวก ซึ่งใช้วัสดุคุณภาพและองค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่เหนือชั้นเพื่อมอบเสียงความเที่ยงตรงสูง

• เสียงสมจริง สมดุล และคุณภาพสูง ลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้น Xperia 5 IV ประกอบด้วยลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้นอันทรงพลัง ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพสูงที่สมจริงไม่ว่าคุณจะเล่นเพลง ดูวิดีโอ หรือเล่นเกม

บันทึกราวกับคุณอยู่ในสตูดิโอ

• วิธีง่ายๆ ในการบันทึกเพลงและเสียง Music Pro ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบหรือห้องที่มีเสียงสะท้อน Music Pro บน Xperia 5 IV ก็จะช่วยให้คุณบันทึกเสียงได้อย่างงายดายโดยไม่ต้องใช้ไมโครโฟนภายนอกแต่อย่างใด

• สิ่งที่ดีเยี่ยมอีกประการในการบันทึกสตูดิโอ Music Pro แยกเสียงร้องออกจากเสียงเพลงและทำให้เพลงของคุณฟังราวกับอัดด้วยคอนเดนเซอร์ไมโครโฟนในสตูดิโอ อีกทั้งยังลดเสียงรบกวนและตัดเสียงสะท้อนได้อีกด้วย

• พบกับประสบการณ์การรับชมสุดดื่มด่ำ ความเชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ของ Sony แสดงออกอย่างเด่นชัดใน Xperia 5 IV เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมในดีไซน์เหมาะมือ

• ปล่อยใจไปกับแอ็คชัน จอแสดงผลขนาด 6.1 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 FHD+ HDR OLED พร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ดื่มด่ำไปกับจอแสดงผล FHD+ HDR OLED อันน่าตื่นตาตื่นใจ

ที่มีอัตราการรีเฟรช 120Hz โดยไม่มีรอยบากมารบกวนทัศนวิสัยในการรับชมบนจอแสดงผลที่กว้าง 6.1 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 คุณจึงดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์และรายการทีวีโปรดของคุณได้อย่างเต็มที่

• ดูได้ง่ายยิ่งขึ้นจอแสดงผลสว่างยิ่งกว่า Xperia 5 IV มาพร้อมหน้าจอ FHD+ ที่สว่างกว่ารุ่นไหนๆ โดยสว่างกว่าหน้าจอรุ่นก่อนสูงสุดถึง 50% ให้คุณทั้งดูและสร้างเนื้อหาในสภาพแสงที่สว่างได้ง่ายยิ่งขึ้น

• มองเห็นได้มากกว่าในทุกฉาก ไดรฟ์ HDR แบบเรียลไทม์ จะถ่ายทอดการไล่ระดับแสงของพื้นที่ที่มีแสงน้อยเกินไปและแสงมากเกินไป

จากนั้นจึงแสดงผลออกมาอย่างกลมกลืน อีกทั้งยังปรับปรุงความสามารถในการมองเห็นโดยเพิ่มความเปรียบต่างตามสภาพแวดล้อมที่คุณถ่ายด้วย

• การรับชมแบบโรงภาพยนตร์อันแสนดื่มด่ำ โหมดครีเอเตอร์ “สนับสนุนโดย CineAlta” โหมดครีเอเตอร์ที่มีค่าที่ตั้งไว้แล้ว “สนับสนุนโดย CineAlta” เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับแอปดูเนื้อหาโปรดของคุณ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์เรื่องโปรดด้วยการแสดงสีตามที่ครีเอเตอร์ตั้งใจไว้

• เสียงแบบโรงภาพยนตร์อันแสนดื่มด่ำ เสียงของ Dolby Atmos® ที่ได้รับการปรับแต่งโดยร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment ดำดิ่งสู่เสียงที่สร้างสรรค์ใหม่ เผยทั้งความลึก ความชัดเจน และรายละเอียดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Dolby Atmos คือประสบการณ์เสียงที่คุณสัมผัสได้รอบตัวคุณ Dolby Atmos เชิญชวนคุณเข้าสู่ประสบการณ์เสียงที่เต็มเปี่ยมยิ่งขึ้นด้วยเลเยอร์มากมายและรายละเอียดที่คมชัดยิ่งกว่า

ให้คุณเชื่อมต่อกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณได้ลึกซึ้งกว่าที่เคย ตอนนี้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงของ Dolby Atmos ที่ร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment ด้วยหูฟังหรือผ่านลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้นได้แล้ว

• คุณภาพของภาพถ่ายที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณจะรับชมสิ่งใด โหมดมาตรฐาน X1 สำหรับมือถือทำให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยี BRAVIA HDR Remaster สำหรับทุกสิ่งที่คุณรับชม แม้แต่การสตรีมมิ่งเนื้อหาก็ยังคงมีความเปรียบต่าง สี และความสดใสเพิ่มขึ้นเช่นกัน


ราคามือถือ Sony โซนี่ 2022-2023 / 2565-2566 สามารถสั่งซื้อได้ที่ Sony Mobile Official Store Official Store Thailand : https://bit.ly/2M25VXw Shopee : https://bit.ly/2ZqUN9v Lazada : https://bit.ly/3asbmIv
รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

OPPO A78 5G สมาร์ตโฟน 5G อัพสนุกให้สุดสปีด ในราคา 9,999 บาท

โพสเมื่อ : 27 January 2023 | No Comments

OPPO A78 5G สมาร์ตโฟน 5G อัพสนุกให้สุดสปีด ในราคา 9,999 บาท ออปโป้ เปิดตัว “OPPO A78 5G” สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO A Series อย่างเป็นทางการ พร้อมชูสโลแกน “อัพสนุกให้สุดสปีด” ตัวเลือกที่ดีที่สุดของสมาร์ตโฟน 5G ใช้งานได้ลื่นไหล แรงไม่มีสะดุดด้วยการมาพร้อมเทคโนโลยี 5G และ RAM 8GB เพิ่มหน่วยความจำได้อีก

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22 VS iPhone 14 Plus ปี 2023

โพสเมื่อ : 27 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22 และ iPhone 14 Plus ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกครบ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22 และ iPhone 14 Plus มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก

ราคามือถือ OPPO ออปโป้ ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | 2 Comments

ราคามือถือ OPPO ออปโป้ ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567 สามารถสั่งซื้อได้ที่ OPPO Official Store Online Store Thailand : https://bit.ly/3tLUwMB Shopee : https://bit.ly/3aX5dTF Lazada : https://bit.ly/3d9HVN9 รุ่น ราคา OPPO Find X5 Pro ออปโป้ ไฟน์

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS OnePlus 10 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OnePlus 10 Pro 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปเรือธง เลือกรุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OnePlus 10 Pro 5G

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS Xiaomi 12 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ Xiaomi 12 Pro ปี 2023 สเปกครบ จอใหญ่ ชิปเร็ว ชาร์จไว รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ Xiaomi 12 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน

ออปโป้วางจำหน่าย “OPPO A78 5G” สมาร์ตโฟนพร้อมอัพสนุกให้สุดสปีดแล้วอย่างเป็นทางการ ในราคาเพียง 9,999 บาท

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

ออปโป้วางจำหน่าย “OPPO A78 5G” สมาร์ตโฟนพร้อมอัพสนุกให้สุดสปีดแล้วอย่างเป็นทางการ ในราคาเพียง 9,999 บาท ออปโป้ ไทยแลนด์ ประกาศวางจำหน่าย “OPPO A78 5G” แล้วอย่างเป็นทางการ สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมสโลแกน “อัพสนุกให้สุดสปีด” อย่างสมชื่อ อัพความเร็วแรงด้วยเทคโนโลยี 5G และดีไซน์สวยทันสมัยอัพสีใหม่สวยสะดุดตาในสี Glowing Purple วางจำหน่าย ในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 9,999 บาท OPPO A78 5G

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS vivo X80 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ vivo X80 Pro ปี 2023 ชิปเรือธง จอใหญ่ แบตเยอะ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ vivo X80 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS OPPO Find X5 Pro ปี

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OPPO Find X5 Pro ปี 2023 สเปกครบ จอใหญ่ แบตอึด เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OPPO Find X5 Pro

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS HUAWEI Mate 50 ปี 2023

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ HUAWEI Mate 50 ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกเรือธง รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ HUAWEI Mate 50 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

แสดงความคิดเห็น