Moto Z Play โมโต ซี เพลย์ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ Motorola โมโตโรล่า, ราคามือถือ Motorola

Moto Z Play โมโต ซี เพลย์ ราคา 
    DSCF6155_resize

อ่านรีวิว คลิก >> รีวิว Moto Z Play แบตเตอรี่พันธุ์อึด! จอไซส์บิ๊ก 5.5 นิ้ว RAM 3GB พร้อม Moto Mods หลากสไตล์

Moto Z Play ราคา 12,900 บาท (ณ วันที่ 4 ก.พ. 62)

 Moto Z Play มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีขาว 2.สีดำ

Moto Z Play สุดยอดแบตเตอรี่ ความเป็นไปได้อย่างไร้ขอบเขต แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ยาวนานที่สุดของเรา

โทรศัพท์ของคุณจะกลายมาเป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพยนตร์ เครื่องเล่นเพลงและวิทยุพลังเสียงประสิทธิภาพสูง เครื่องจ่ายพลังงานแบตเตอรี่ และอีกมากมาย ได้ในทันที

– แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ยาวนานที่สุดของ Moto  ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าการรีบเร่งค้นหาเต้ารับเพื่อชาร์จโทรศัพท์หลังจากใช้งานได้ไม่กี่ชั่วโมง โชคดีที่ Moto Z Play ช่วยให้คุณมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้นานสูงสุด 45 ชั่วโมง* คุณจึงสามารถใช้งานและเล่นได้นานขึ้นอีกด้วยการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง

– เวลาเป็นสิ่งมีค่า อย่าเสียเวลาไปกับการชาร์จ  เพิ่มพลังงานให้โทรศัพท์ของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณพร้อมใช้งานและดำเนินชีวิตต่อไป อุปกรณ์ชาร์จ TurboPower™ ที่มีให้สามารถต่ออายุแบตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณได้มากสูงสุด 8 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 15 นาที

– ทุกสภาวะแสง กล้อง การเคลื่อนไหว  ด้วยกล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซลและเทคโนโลยีโฟกัสอัตโนมัติสองรูปแบบภายในตัว Moto Z Play จะให้คุณถ่ายภาพได้อย่างคมชัดและถ่ายได้เร็วกว่า เลเซอร์โฟกัสภาพอัตโนมัติและระบบโฟกัสอัตโนมัติแบบตรวจหาเฟส (PDAF) ทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงไม่พลาดช็อตดีๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน

– จากภาพเซลฟี่เดี่ยวสู่ภาพเซลฟี่กลุ่ม  กล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลมาพร้อมกับเลนส์มุมกว้าง ช่วยให้คุณรวมทุกคนไว้ในภาพเดียวได้อย่างง่ายดาย แฟลชเสริมจะช่วยให้เพื่อนๆ และครอบครัวดูดีที่สุดแม้ขณะแสงน้อย

– พื้นที่จัดเก็บภาพถ่ายฟรีสองปี คลังภาพถ่ายอัจฉริยะหนึ่งเดียว  Google Photos เป็นวิธีที่ฉลาดยิ่งขึ้นในการเก็บและแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอ ไฟล์ต่างๆ จะได้รับการสำรองข้อมูล จัดระเบียบ และค้นหาได้ง่าย เพื่อให้คุณค้นหาและแชร์ภาพถ่ายได้เร็วกว่าที่เคย รับพื้นที่จัดเก็บฟรีสองปีในคุณภาพดีดังเดิมด้วย Moto Z ของคุณวันนี้ และเลิกกังวลไปเลยว่าพื้นที่จะเต็ม

– เต็มตา เต็มอารมณ์ยิ่งกว่า  Moto Z Play ได้นำหน้าจอ 1080p HD Super AMOLED ขนาด 5.5 นิ้วที่สวยงามมารวมไว้ในตัวเครื่องที่มีกรอบโลหะแบบบาง รูปภาพ วิดีโอ และเกมจึงดูสว่างสดใสและสวยงาม หน้าจอที่ให้สีสันคมชัดและเก็บครบทุกรายละเอียดนี้เข้ากับดีไซน์ล้ำสมัยของตัวเครื่องอย่างสมบูรณ์แบบ

– ชิปประมวลผลที่เร็วและแรง  เล่นเกม สตรีมวิดีโอ และใช้งานแบบ Multi-Task ได้แบบไม่มีสะดุด ชิปประมวลผลแบบ Octa-Core ความเร็ว 2.0 GHz ที่ทำงานอย่างลื่นไหลมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 3 GB ที่รวดเร็ว จึงสามารถรับมือทุกงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– แค่แตะก็ใช้งานได้เลย  การจดจำรหัสผ่านอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก การจดจำลายนิ้วมือโดย Moto Z จะทำให้มันเป็นเรื่องง่าย ปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณเพื่อเข้าสู่หน้าจอหลัก ใช้งานแอปพลิเคชันทางการเงินหรือชำระเงินผ่านมือถือได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เพียงแตะบนที่สแกนลายนิ้วมือ

– การควบคุมที่มากกว่า ให้อิสระได้มากกว่า  ตั้งแต่การควบคุมด้วยเสียงไปจนถึงการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว คุณจะเพลิดเพลินไปกับโทรศัพท์ที่ชาญฉลาดอย่างเห็นได้ชัดและใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อ จนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

• Moto Display จะช่วยแยกการแจ้งเตือนและอัปเดตต่างๆ ออกเป็นสัดส่วนโดยไม่ปลุกมือถือของคุณ เพียงสะกิดโทรศัพท์ของคุณแล้วหน้าจอจะแสดงผลว่ามีอะไรใหม่บ้าง แม้กระทั่งเล่นหรือหยุดเล่นเพลงก็ไม่ต้องปลดล็อคมือถือของคุณ

• ด้วย Moto Actions บิดข้อมือของคุณเพื่อเปิดกล้อง เขย่าลงด้านล่างสองครั้งเพื่อเปิดไฟฉาย คุณยังสามารถคว่ำหน้าโทรศัพท์ลงเพื่อเปิดใช้งานโหมดห้ามรบกวน

• ยกระดับการทำงานด้วยการใช้งานเวอร์ชันที่เรียบง่ายไม่ยุ่งยากของ Android™ เวอร์ชัน Moto Pure นี้ไม่มีซอฟต์แวร์ที่ไม่จำเป็นที่ทำให้เครื่องทำงานช้าลงหรือต้องถอนการติดตั้ง

– แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 45 ชั่วโมง  ใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์จใหม่* ใช้แบตเตอรี่ได้นานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมงหลังการชาร์จเพียงแค่ 15 นาที

 สเปคเครื่อง Moto Z Play

 Features  Moto Z Play
วันเปิดตัว :  – 31 สิงหาคม 2559
ราคา :  – 12,900.- (ณ วันที่ 4 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – ระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallow
หน้าจอ :  – หน้าจอ Super AMOLED
 – ขนาด 5.5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Multitouch
CPU :  – Qualcomm MSM8953 Snapdragon 625 Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53
GPU :  – Adreno 506
RAM :  – 3GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 32GB
 – microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 16 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – phase detection and laser autofocus
 – dual-LED (dual tone) flash
 – geo-tagging
 – touch focus
 – face detection
 – panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
 – LED flash
Video :  – 2160p@30fps, 1080p@30fps, 720p@120fps
Battery :  – Li-Ion 3510mAh
ขนาด :  – 156.4 x 76.4 x 7 มม.
น้ำหนัก :  – 165 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – nano-coating
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 MHz
 – 4G : LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 – NFC
 – USB Type-C
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPRS
 – A-GPS
 – EDGE
Sensor :  – Fingerprint
 – accelerometer
 – gyro
 – proximity
 – compass
สี :  – ขาว
 – ดำ

แสดงความคิดเห็น