หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Motorola โมโตโรล่า » เผยข้อมูล Moto โค้ดเนม Cedric มาพร้อม Android 7.0 ใหม่แกะกล่อง

เผยข้อมูล Moto โค้ดเนม Cedric มาพร้อม Android 7.0 ใหม่แกะกล่อง

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 December 2016 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Motorola โมโตโรล่า

เผยข้อมูล Moto โค้ดเนม Cedric มาพร้อม Android 7.0 ใหม่แกะกล่อง

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

หลังจากที่สมาร์ทโฟนของ Moto มีแผนอัพเดทเป็นระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด แต่ก็ยังไม่เคยมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดที่มาพร้อม Android 7.0 Nougat ตั้งแต่แกะกล่องมาก่อน ล่าสุดมีเบาะแสใหม่เผยออกมาแล้วว่าเร็วๆ นี้ เราอาจได้ยลโฉมสมาร์ทโฟน Moto โค้ดเนม  Cedric ที่รันระบบดังกล่าวมาแบบใหม่แกะกล่อง

1

โดยมีข้อมูลบางส่วนหลุดออกมาจาก FCC หรือคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐอเมริกา จากข้อมูลระบุว่า Moto ภายใต้โค้ดเนม Cedric มีรหัสรุ่นโมเดล XT1670, XT1671, XT1675, และ XT1676 ที่คาดกันว่าแต่ละโมเดลจะมีสเปคการใช้งานที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย แบ่งแยกตามตลาดในแต่ละภูมิภาคที่จะออกวางจำหน่าย

เบื้องต้นเปิดเผยว่า Moto โค้ดเนม Cedric เป็นสมาร์ทโฟนระดับล่างที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ตัวเครื่องมีความยาว 144 มิลลิเมตร กว้าง 72 มิลลิเมตร มีหน่วยความจำ RAM 2GB ความจุ 16GB และ 32GB สนับสนุนเครือข่าย 4G LTE และมีแบตเตอรี่ความจุ 2800mAh สามารถถอดเปลี่ยนได้

ภาพหลุด Moto G (2017)

ภาพหลุด Moto G (2017)

ทั้งนี้ ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดของ Moto โค้ดเนม Cedric ออกมามากนัก แต่ดูจากสเปคการใช้งานเบื้องต้นที่หลุดออกมาแล้วพบว่ามีความคล้ายกับ Moto G (2015) เมื่อดูจากข้อมูลการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Moto ในปี 2017 จึงคาดกันว่า Moto โค้ดเนม Cedric นั้นอาจจะเป็น Moto G (2017) ก็เป็นได้

สำหรับแผนการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Moto ในปี 2017 ได้แก่ Moto Z (Motorola), Moto X (Lenovo), Moto M (Lenovo), Moto G (Motorola / Lenovo), Moto E (Lenovo / ODM) และ Moto C (Lenovo) / ODM) ส่วนข้อมูลจะเป็นจริงหรือไม่เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น