Nubia Z11 Max นูเบีย ซี11 แม็กซ์ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ NUBIA นูเบีย, ราคามือถือ NUBIA นูเบีย

Nubia Z11 Max นูเบีย ซี11 แม็กซ์ ราคา

NUBIA Z11 Max NUBIA Z11 Max

Nubia Z11 Max ราคา 7,990 บาท (ณ วันที่ 30 ม.ค. 62)

Nubia Z11 Max มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีทอง

NUBIA Z11 Max

Z11 Max นิยามใหม่ของประสิทธิภาพ

NUBIA Z11 Max

– Super AMOLED โฟกัสแม่นยำพร้อมเฉดสีคมชัด  Z11 Max มาพร้อมด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้วแบบ Super AMOLED ที่ชัดอย่างเหลือเชื่อด้วยหน้าจอเรตินา 368PPI ที่มีความอิ่มของสี 100% NTSC เพื่อภาพที่สดใสและรายละเอียดครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นข้อความ รูปภาพหรือเกม มันเหมาะสมสำหรับทุกคน พูดได้เลยว่าหน้าจอของ Z11Max เป็นจุดเริ่มต้นที่ชาญฉลาด

NUBIA Z11 Max

– NeoPower ℗ โบกมือลากับการชาร์จไฟทุกวัน  เทคโนโลยี NeoPower จาก nubia เป็นความมหัศจรรย์แห่งการประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพ ผนวกรวมด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 4000mAh ที่มีการตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อประสิทธิภาพสูงที่สุดในขณะที่ใช้พลังงานน้อยสุดด้วย

ทั้งหมดนี้ถูกควบคุมโดยระบบตรวจดูพลังงานและควบคุมอุณหภูมิขั้นสูง คุณสามารถใช้งานแบบปกติได้ยาวนานถึง 3 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งและสามารถใช้รอสายได้ยาวถึง 20 วัน – นี่คือเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกของแท้ หมายเหตุ : ข้อมูลด้านบนเป็นผลการทดสอบในห้องทดสอบ ผลอาจต่างออกไปตามการใช้งาน

NUBIA Z11 Max

– วิดีโอแชทไปด้วยโหมดปรับหน้าสวยแบบเรียลไทม์  คุณมักกังวลเวลาเพื่อนชวนให้วิดีโอคอลหรือไม่ วางใจได้ ด้วยกล้องหน้าของ Z11 Max นั้นช่วยรีทัชผิวอย่างอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสวยเปล่งประกายแบบธรรมชาติทันทีที่เปิดกล้อง อีกทั้งคุณสมบัตินี้ยังรองรับการวิดีโอคอลแบบ VoLTE และแอปชั้นนำอื่นๆด้วย ให้คุณสวยได้ทุกที่ทุกเวลา หมายเหตุ: การใช้บริการนี้ต้องการการรองรับจากผู้ให้บริการเครือข่ายท้องถิ่น

NUBIA Z11 Max

– หน่วยประมวลผล 8 แกน ประสิทธิภาพสูง , กินพลังงานต่ำ  Z11 Max นั้นทำงานโดย Qualcomm® Snapdragon™ 652, 8 core 64 bit processor โปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังนี้ทำงานร่วมกับ Adreno 510 GPU และการใช้พลังงานที่ต่ำ ทำให้คุณสามารถเล่นเกมที่มีความต้องการหน้าจอขนาดใหญ่แบบสามมิติได้ถึง 6 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม

NUBIA Z11 Max

– แรม 4GB + รอม 64GB รองรับการเพิ่มความจุสูงสุดถึง 200GB  ด้วยแรมขนาด 4GB แบบ dual channel ทำให้เล่นเกม 3 มิติหนักแค่ไหนก็ไม่มีสะดุด พื้นที่เก็บข้อมูลจำนวน 64 GB ให้คุณได้เก็บภาพขนาด 16MP กว่า 11000 ภาพ , เพลงความละเอียดสูงกว่า 5000 เพลงหรือภาพยนต์แบบ FHD กว่า 10 ชั่วโมง แต่ถ้ายังไม่จุใจ คุณยังสามารถเพิ่มความจุให้กับ Z11 Max ได้ถึง 200 GB เลย !

NUBIA Z11 Max

– บอดี้โลหะ สุดบางและเซ็กซี่ เหมาะกระชับมือ  Z11 Max มีการออกแบบด้วยกระจกโค้ง 2.5D ทั้งสองด้าน สัมผัสที่อ่อนโยนในมือคุณ พื้นผิวของกระจกนั้นทอดตัวยาวตลอดขอบจนถึงบอดี้ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว สามารถถือได้อย่างกระชับมืออีกทั้งยังสามารถเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงได้อย่างง่ายดาย สมกับเป็นผลงานชั้นยอด

NUBIA Z11 Max

– การรวมกันของตัวพา การคลอบคลุมการ standby ของ Dual SIM  ไม่เพียงแต่ Z11 Max จะรองรับ global mainstream เครือข่าย 4G แล้วมันยังอัพเกรดเพื่อที่จะรองรับเครือข่าย Cat 6 อีกด้วย ทำให้พึงพอใจและอิสระด้วย dual sim คลอบคลุมการ standby ของ dual

หมายเหตุ:

1. เลือก 2 ใน 3 จากที่ใส่การ์ด รองรับ Nano-SIM card และ Nano-SIM card หรือ Nano-SIM card และ Micro-SD extended memory card.
2. เมื่อใช้งาน double Nano-SIM cards ที่ใส่การ์ดใดๆจะถูกตั้งเป็นที่ใส่การ์ดหลัก; เมื่อการ์ดหนึ่งได้ใช้สำหรับบริการข้อมูลที่เชื่อมต่อไปยังอินเตอร์เน็ต การ์ดอื่นๆจะสามารถใช้สำหรับโทรได้เท่านั้น .
3.การใช้บริการนี้ต้องการการรองรับจากผู้ให้บริการเครือข่ายท้องถิ่น

NUBIA Z11 Max

– ระบบจดจำลายนิ้วมือ มากกว่าการใช้งานเล็กน้อย  ลายนิ้วมือขนาดเล็ก การใช้งานที่กว้างขวาง ใช้ลายนิ้วมือของคุณเพื่อที่จะเริ่มต้นการเข้าถึงกันแบบใหม่ ปลดล๊อคเครื่องผ่านที่สแกนลายนิ้วมือ, ถ่ายภาพผ่านที่สแกนลายนิ้วมือ, จับภาพหน้าจอผ่านที่สแกนลายนิ้วมือ

NUBIA Z11 Max

– ดนตรีแบบ HiFi กับลำโพงอันทรงพลัง  HiFi ใช้ประโยชน์จากชิพเสียง WCD9335 ได้ให้เสียงแบบ Dolby 7.1 รวมลำโพงเข้าด้วยกันด้วยเทคโนโลยี smart advanced PA ให้คุณได้ระดับเสียงที่มากกว่า

NUBIA Z11 Max

– Z11 Max การประสานกันของโลหะและแก้ว  หลังจากการทดสอบนับพันครั้งและการปรับแต่งที่ดี ในที่สุดเราได้สร้างพื้นผิวสัมผัสที่โค้งมนและมีรูปทรงเข้ากับมือของคุณ และสามารถทำงานร่วมกับความสามารถในการส่องสว่างของ Z11 Max หน้าจอที่มีสีสันสวยงามเพื่อดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม

NUBIA Z11 Max

– nubiArc 4.0 ความงดงามในส่วนโค้งกับ  nubiArc 4.0 ได้ปรับแต่งส่วนโค้งและปรับแต่งปราณีตในทุกๆนิ้วและการวัดเพื่อที่จะให้คุณได้รู้สึกถึงความ smooth ความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบเมื่ออยู่บนฝ่ามือของคุณ

NUBIA Z11 Max

– Split Screen 2.0  เพื่อที่จะสร้างความยืดหยุ่นที่มากกว่า เราได้อัพเกรดการแบ่งหน้าจอของ Nubia ไปยัง Split Screen 2.0 คุณสามารถแบ่งหน้าจอได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายเป็นสองจอโดยการ swip ขึ้นจากข้างล่างของหน้าจอ หน้าจอจะแบ่งเป็นด้านบนและด้านล่างในโหมด portrait และเป็นด้านซ้ายด้านขวาในโหมด landscape มันรองรับโดยแอพพลิเคชั่นเกือบทั้งหมด

NUBIA Z11 Max

– Super Screenshot กล้องภายในหน้าจอ  คุณสามารถใช้ Super Screenshot ได้โดยกดไปที่การเซ็นเซอร์การจดจำลายนิ้วมือหรือกดไปที่ปุ่ม Power และปุ่ม Volume พร้อมกัน แชร์หน้าจอของคุณในทันทีในรูปแบบข้อความ รูปภาพหรือวิดีโอ.

• การครอสของหน้าต่างสกรีนช็อตที่ยาวที่จะแชร์ได้สะดวกสบายมากกว่า
• ทำให้คุณมั่นใจในสกรีนช็อตของคุณที่จะสังเกตได้ถึงทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงรีและทรงรูปหัวใจหรือใช้นิ้วมือของคุณที่จะวาดรูปทรงเฉพาะหรือเพิ่มรูปภาพที่สนุกสนานไปยังสกรีนช็อต.
•บันทึกวิดีโอของการปฏิบัติการที่คุณจะทำงานบนหน้าจอและสร้างวิดีโอคลิปขนาด 1080P/720P สำหรับการอัพโหลดและแชร์อย่างง่ายดาย

NUBIA Z11 Max

– nubia UI การออกแบบ Flat และ Skeuomorphism

NUBIA Z11 Max

– การถ่ายภาพเป็นกล้องตัวเดียวที่คุณต้องการจะพกไว้  กล้องหน้านั้นใช้ SONY’s flagship IMX298 CCD Sensor ด้วย 16 Megapixels PDAF phase focus การปรับสี LTM แบบเรียลไทม์และเทคนิคการแยกพิกเซล DTI ทำให้ Z11 Max สามารถถ่ายภาพได้แบบมืออาชีพโดยปราศจากอุปกรณ์การถ่ายภาพขนาดใหญ่ทั่วไป

NUBIA Z11 Max

– มากกว่าคำว่าเชี่ยวชาญกับ NeoVision5.9  nubia ได้ประสบความสำเร็จในการถ่ายภาพแบบมืออาชีพในมือถือ ด้วยรูรับแสงอิเล็คโทรนิค การลงแสงสี รอยดาวและนวัตกรรมอื่นๆ; ประสบความสำเร็จในการสร้างความเป็นมืออาชีพและ engine ของรูปภาพสมาร์ทโฟนที่สนุกต่อการทำงานที่เรียกว่า NeoVision เราได้พยายามอย่างต่อเนื่องสำหรับการถ่ายภาพบนมือถือที่ยอดเยี่ยม อีกครั้งที่คุณจะได้ทางเลือกใหม่แห่งการแสดงออกผ่านทางการถ่ายภาพ

NUBIA Z11 Max

– สี LTM แบบเรียลไทม์รายละเอียดที่มืดที่สุดที่ยังมองเห็นได้  LTM (Local Tone Mapping) เพิ่มความสว่างไปยังส่วนที่มืดของภาพถ่ายแม้กระทั่งในช่วงที่มีการให้แสงจากด้านหลัง การแสดงรายละเอียดในทางตรงกันข้ามได้ซ่อนการเปิดเผยส่วนที่หลีกเลี่ยงที่เด่นออกมา ดังนั้นคุณสามารถถ่าย snapshot ด้วยคุณภาพที่สูงกว่า

NUBIA Z11 Max

– การลดเสียงรบกวนแบบสามมิติการทำให้ค่ำคืนบริสุทธิ์  เทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนแบบสามมิติ เก็บภาพได้ใหม่และชัดในยามค่ำคืน ลดเสียงรบกวนไปที่ระดับใกล้เคียงศูนย์ มนสะกดของภาพถ่ายผ่านทางซอฟต์แวร์ที่ทรงพลัง

– ระบบป้องกันการสั่นขณะถือ  ทุกครั้งที่เราถ่ายรูป เราได้พบกับเหตุการณ์แสงธรรมชาติที่ไม่พึงประสงค์ที่ต้องการการเปิดเผยและการถ่ายภาพต่อเนื่องที่ยาว Nubia ได้พัฒนาเทคโนโลยี HIS ผ่านทางซอฟต์แวร์เพิ่มความเสถียรของภาพขั้นสูง

ภาพถ่ายข้างต้นใช้ฟังก์ชั่น clone camera: มันต้องการให้คุณถือกล้องในท่าเดิมและคลิ๊กปุ่มชัตเตอร์ทุกเวลาที่โมเดลเปลี่ยนท่า หลักจากที่คลิ๊ก 4 ครั้งคุณจะได้ภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ Clone camera นี้คือการแสดงผลที่น่าประทับใจของเทคโนโลยี HIS ทำให้มันง่ายต่อการถ่ายภาพที่สร้างสรรค์

สเปคเครื่อง Nubia Z11 Max

 Features Nubia Z11
วันเปิดตัว :  – 15 ธันวาคม 2559
ราคา :  – 7,990.- (ณ วันที่ 30 ม.ค. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 5.1.1 Lollipop ครอบทับ nubia UI 3.9.9
หน้าจอ :  – หน้าจอ Super AMOLED
 – ขนาด 6 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Multitouch
 – Corning Gorilla Glass 3
CPU :  – Snapdragon 652 Octa Core ความเร็ว 1.8GHz
GPU :  – Adreno 510
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 16 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – dual-LED flash
 – phase detection autofocus
 – geo-tagging
 – touch focus
 – face/smile detection
 – panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 8 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.4
Video :  – 1080p@30fps
Battery :  – Li-Ion 4000mAh
ขนาด :  – 159.15 × 82.25 × 7.4 มม.
น้ำหนัก :  – 185 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
 – Bluetooth 4.1
 – OTG
 – USB Type-C
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPRS
 – A-GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint
 – accelerometer
 – gyro
 – proximity
 – compass
สี :  – เงิน
 – ทอง

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

 1. Pisit

  อย่าซื้อครับ..
  เครื่องผมหน้าจอแตกตั้งแต่วันที่ 12/02/2560 จนถึงวันที่ 24/4/2560 ยังไม่มีอะไหล่เข้ามาไทย
  ขายเครื่องแต่ไม่มีอะไหล่รองรับ บอกว่าสั่งอะไหล่ไปแล้ว นานกว่า 2เดือนยังไม่ส่งมาถึงไทย เป็นไปได้ยังไง?

  ตอบ
 2. niphonrat

  ให้เพิ่ม

  Android 6 or 7ได้แล้ว 5 ล้าหลังครับและเพิ่มแบตเตอร์เป็น 500amh จอ ok

  ตอบ
 3. niphonrat

  ให้เพิ่มระบบปฎิบัติการเป็น 6,7 ได้แล้ว5

  ตอบ