Nubia Z11 Max นูเบีย ซี11 แม็กซ์ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ NUBIA นูเบีย, ราคามือถือ NUBIA นูเบีย

Nubia Z11 Max นูเบีย ซี11 แม็กซ์ ราคา

NUBIA Z11 Max NUBIA Z11 Max

Nubia Z11 Max ราคา 7,990 บาท (ณ วันที่ 30 ม.ค. 62)

Nubia Z11 Max มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีทอง

NUBIA Z11 Max

Z11 Max นิยามใหม่ของประสิทธิภาพ

NUBIA Z11 Max

– Super AMOLED โฟกัสแม่นยำพร้อมเฉดสีคมชัด  Z11 Max มาพร้อมด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้วแบบ Super AMOLED ที่ชัดอย่างเหลือเชื่อด้วยหน้าจอเรตินา 368PPI ที่มีความอิ่มของสี 100% NTSC เพื่อภาพที่สดใสและรายละเอียดครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นข้อความ รูปภาพหรือเกม มันเหมาะสมสำหรับทุกคน พูดได้เลยว่าหน้าจอของ Z11Max เป็นจุดเริ่มต้นที่ชาญฉลาด

NUBIA Z11 Max

– NeoPower ℗ โบกมือลากับการชาร์จไฟทุกวัน  เทคโนโลยี NeoPower จาก nubia เป็นความมหัศจรรย์แห่งการประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพ ผนวกรวมด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 4000mAh ที่มีการตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อประสิทธิภาพสูงที่สุดในขณะที่ใช้พลังงานน้อยสุดด้วย

ทั้งหมดนี้ถูกควบคุมโดยระบบตรวจดูพลังงานและควบคุมอุณหภูมิขั้นสูง คุณสามารถใช้งานแบบปกติได้ยาวนานถึง 3 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งและสามารถใช้รอสายได้ยาวถึง 20 วัน – นี่คือเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกของแท้ หมายเหตุ : ข้อมูลด้านบนเป็นผลการทดสอบในห้องทดสอบ ผลอาจต่างออกไปตามการใช้งาน

NUBIA Z11 Max

– วิดีโอแชทไปด้วยโหมดปรับหน้าสวยแบบเรียลไทม์  คุณมักกังวลเวลาเพื่อนชวนให้วิดีโอคอลหรือไม่ วางใจได้ ด้วยกล้องหน้าของ Z11 Max นั้นช่วยรีทัชผิวอย่างอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสวยเปล่งประกายแบบธรรมชาติทันทีที่เปิดกล้อง อีกทั้งคุณสมบัตินี้ยังรองรับการวิดีโอคอลแบบ VoLTE และแอปชั้นนำอื่นๆด้วย ให้คุณสวยได้ทุกที่ทุกเวลา หมายเหตุ: การใช้บริการนี้ต้องการการรองรับจากผู้ให้บริการเครือข่ายท้องถิ่น

NUBIA Z11 Max

– หน่วยประมวลผล 8 แกน ประสิทธิภาพสูง , กินพลังงานต่ำ  Z11 Max นั้นทำงานโดย Qualcomm® Snapdragon™ 652, 8 core 64 bit processor โปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังนี้ทำงานร่วมกับ Adreno 510 GPU และการใช้พลังงานที่ต่ำ ทำให้คุณสามารถเล่นเกมที่มีความต้องการหน้าจอขนาดใหญ่แบบสามมิติได้ถึง 6 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม

NUBIA Z11 Max

– แรม 4GB + รอม 64GB รองรับการเพิ่มความจุสูงสุดถึง 200GB  ด้วยแรมขนาด 4GB แบบ dual channel ทำให้เล่นเกม 3 มิติหนักแค่ไหนก็ไม่มีสะดุด พื้นที่เก็บข้อมูลจำนวน 64 GB ให้คุณได้เก็บภาพขนาด 16MP กว่า 11000 ภาพ , เพลงความละเอียดสูงกว่า 5000 เพลงหรือภาพยนต์แบบ FHD กว่า 10 ชั่วโมง แต่ถ้ายังไม่จุใจ คุณยังสามารถเพิ่มความจุให้กับ Z11 Max ได้ถึง 200 GB เลย !

NUBIA Z11 Max

– บอดี้โลหะ สุดบางและเซ็กซี่ เหมาะกระชับมือ  Z11 Max มีการออกแบบด้วยกระจกโค้ง 2.5D ทั้งสองด้าน สัมผัสที่อ่อนโยนในมือคุณ พื้นผิวของกระจกนั้นทอดตัวยาวตลอดขอบจนถึงบอดี้ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว สามารถถือได้อย่างกระชับมืออีกทั้งยังสามารถเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงได้อย่างง่ายดาย สมกับเป็นผลงานชั้นยอด

NUBIA Z11 Max

– การรวมกันของตัวพา การคลอบคลุมการ standby ของ Dual SIM  ไม่เพียงแต่ Z11 Max จะรองรับ global mainstream เครือข่าย 4G แล้วมันยังอัพเกรดเพื่อที่จะรองรับเครือข่าย Cat 6 อีกด้วย ทำให้พึงพอใจและอิสระด้วย dual sim คลอบคลุมการ standby ของ dual

หมายเหตุ:

1. เลือก 2 ใน 3 จากที่ใส่การ์ด รองรับ Nano-SIM card และ Nano-SIM card หรือ Nano-SIM card และ Micro-SD extended memory card.
2. เมื่อใช้งาน double Nano-SIM cards ที่ใส่การ์ดใดๆจะถูกตั้งเป็นที่ใส่การ์ดหลัก; เมื่อการ์ดหนึ่งได้ใช้สำหรับบริการข้อมูลที่เชื่อมต่อไปยังอินเตอร์เน็ต การ์ดอื่นๆจะสามารถใช้สำหรับโทรได้เท่านั้น .
3.การใช้บริการนี้ต้องการการรองรับจากผู้ให้บริการเครือข่ายท้องถิ่น

NUBIA Z11 Max

– ระบบจดจำลายนิ้วมือ มากกว่าการใช้งานเล็กน้อย  ลายนิ้วมือขนาดเล็ก การใช้งานที่กว้างขวาง ใช้ลายนิ้วมือของคุณเพื่อที่จะเริ่มต้นการเข้าถึงกันแบบใหม่ ปลดล๊อคเครื่องผ่านที่สแกนลายนิ้วมือ, ถ่ายภาพผ่านที่สแกนลายนิ้วมือ, จับภาพหน้าจอผ่านที่สแกนลายนิ้วมือ

NUBIA Z11 Max

– ดนตรีแบบ HiFi กับลำโพงอันทรงพลัง  HiFi ใช้ประโยชน์จากชิพเสียง WCD9335 ได้ให้เสียงแบบ Dolby 7.1 รวมลำโพงเข้าด้วยกันด้วยเทคโนโลยี smart advanced PA ให้คุณได้ระดับเสียงที่มากกว่า

NUBIA Z11 Max

– Z11 Max การประสานกันของโลหะและแก้ว  หลังจากการทดสอบนับพันครั้งและการปรับแต่งที่ดี ในที่สุดเราได้สร้างพื้นผิวสัมผัสที่โค้งมนและมีรูปทรงเข้ากับมือของคุณ และสามารถทำงานร่วมกับความสามารถในการส่องสว่างของ Z11 Max หน้าจอที่มีสีสันสวยงามเพื่อดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม

NUBIA Z11 Max

– nubiArc 4.0 ความงดงามในส่วนโค้งกับ  nubiArc 4.0 ได้ปรับแต่งส่วนโค้งและปรับแต่งปราณีตในทุกๆนิ้วและการวัดเพื่อที่จะให้คุณได้รู้สึกถึงความ smooth ความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบเมื่ออยู่บนฝ่ามือของคุณ

NUBIA Z11 Max

– Split Screen 2.0  เพื่อที่จะสร้างความยืดหยุ่นที่มากกว่า เราได้อัพเกรดการแบ่งหน้าจอของ Nubia ไปยัง Split Screen 2.0 คุณสามารถแบ่งหน้าจอได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายเป็นสองจอโดยการ swip ขึ้นจากข้างล่างของหน้าจอ หน้าจอจะแบ่งเป็นด้านบนและด้านล่างในโหมด portrait และเป็นด้านซ้ายด้านขวาในโหมด landscape มันรองรับโดยแอพพลิเคชั่นเกือบทั้งหมด

NUBIA Z11 Max

– Super Screenshot กล้องภายในหน้าจอ  คุณสามารถใช้ Super Screenshot ได้โดยกดไปที่การเซ็นเซอร์การจดจำลายนิ้วมือหรือกดไปที่ปุ่ม Power และปุ่ม Volume พร้อมกัน แชร์หน้าจอของคุณในทันทีในรูปแบบข้อความ รูปภาพหรือวิดีโอ.

• การครอสของหน้าต่างสกรีนช็อตที่ยาวที่จะแชร์ได้สะดวกสบายมากกว่า
• ทำให้คุณมั่นใจในสกรีนช็อตของคุณที่จะสังเกตได้ถึงทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงรีและทรงรูปหัวใจหรือใช้นิ้วมือของคุณที่จะวาดรูปทรงเฉพาะหรือเพิ่มรูปภาพที่สนุกสนานไปยังสกรีนช็อต.
•บันทึกวิดีโอของการปฏิบัติการที่คุณจะทำงานบนหน้าจอและสร้างวิดีโอคลิปขนาด 1080P/720P สำหรับการอัพโหลดและแชร์อย่างง่ายดาย

NUBIA Z11 Max

– nubia UI การออกแบบ Flat และ Skeuomorphism

NUBIA Z11 Max

– การถ่ายภาพเป็นกล้องตัวเดียวที่คุณต้องการจะพกไว้  กล้องหน้านั้นใช้ SONY’s flagship IMX298 CCD Sensor ด้วย 16 Megapixels PDAF phase focus การปรับสี LTM แบบเรียลไทม์และเทคนิคการแยกพิกเซล DTI ทำให้ Z11 Max สามารถถ่ายภาพได้แบบมืออาชีพโดยปราศจากอุปกรณ์การถ่ายภาพขนาดใหญ่ทั่วไป

NUBIA Z11 Max

– มากกว่าคำว่าเชี่ยวชาญกับ NeoVision5.9  nubia ได้ประสบความสำเร็จในการถ่ายภาพแบบมืออาชีพในมือถือ ด้วยรูรับแสงอิเล็คโทรนิค การลงแสงสี รอยดาวและนวัตกรรมอื่นๆ; ประสบความสำเร็จในการสร้างความเป็นมืออาชีพและ engine ของรูปภาพสมาร์ทโฟนที่สนุกต่อการทำงานที่เรียกว่า NeoVision เราได้พยายามอย่างต่อเนื่องสำหรับการถ่ายภาพบนมือถือที่ยอดเยี่ยม อีกครั้งที่คุณจะได้ทางเลือกใหม่แห่งการแสดงออกผ่านทางการถ่ายภาพ

NUBIA Z11 Max

– สี LTM แบบเรียลไทม์รายละเอียดที่มืดที่สุดที่ยังมองเห็นได้  LTM (Local Tone Mapping) เพิ่มความสว่างไปยังส่วนที่มืดของภาพถ่ายแม้กระทั่งในช่วงที่มีการให้แสงจากด้านหลัง การแสดงรายละเอียดในทางตรงกันข้ามได้ซ่อนการเปิดเผยส่วนที่หลีกเลี่ยงที่เด่นออกมา ดังนั้นคุณสามารถถ่าย snapshot ด้วยคุณภาพที่สูงกว่า

NUBIA Z11 Max

– การลดเสียงรบกวนแบบสามมิติการทำให้ค่ำคืนบริสุทธิ์  เทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนแบบสามมิติ เก็บภาพได้ใหม่และชัดในยามค่ำคืน ลดเสียงรบกวนไปที่ระดับใกล้เคียงศูนย์ มนสะกดของภาพถ่ายผ่านทางซอฟต์แวร์ที่ทรงพลัง

– ระบบป้องกันการสั่นขณะถือ  ทุกครั้งที่เราถ่ายรูป เราได้พบกับเหตุการณ์แสงธรรมชาติที่ไม่พึงประสงค์ที่ต้องการการเปิดเผยและการถ่ายภาพต่อเนื่องที่ยาว Nubia ได้พัฒนาเทคโนโลยี HIS ผ่านทางซอฟต์แวร์เพิ่มความเสถียรของภาพขั้นสูง

ภาพถ่ายข้างต้นใช้ฟังก์ชั่น clone camera: มันต้องการให้คุณถือกล้องในท่าเดิมและคลิ๊กปุ่มชัตเตอร์ทุกเวลาที่โมเดลเปลี่ยนท่า หลักจากที่คลิ๊ก 4 ครั้งคุณจะได้ภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ Clone camera นี้คือการแสดงผลที่น่าประทับใจของเทคโนโลยี HIS ทำให้มันง่ายต่อการถ่ายภาพที่สร้างสรรค์

สเปคเครื่อง Nubia Z11 Max

 Features Nubia Z11
วันเปิดตัว :  – 15 ธันวาคม 2559
ราคา :  – 7,990.- (ณ วันที่ 30 ม.ค. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 5.1.1 Lollipop ครอบทับ nubia UI 3.9.9
หน้าจอ :  – หน้าจอ Super AMOLED
 – ขนาด 6 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Multitouch
 – Corning Gorilla Glass 3
CPU :  – Snapdragon 652 Octa Core ความเร็ว 1.8GHz
GPU :  – Adreno 510
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 16 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – dual-LED flash
 – phase detection autofocus
 – geo-tagging
 – touch focus
 – face/smile detection
 – panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 8 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.4
Video :  – 1080p@30fps
Battery :  – Li-Ion 4000mAh
ขนาด :  – 159.15 × 82.25 × 7.4 มม.
น้ำหนัก :  – 185 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
 – Bluetooth 4.1
 – OTG
 – USB Type-C
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPRS
 – A-GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint
 – accelerometer
 – gyro
 – proximity
 – compass
สี :  – เงิน
 – ทอง

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

เลิกงามยามดี “Huawei Mate 20 X (5G)” วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเตรียมลุยตลาดอิตาลี 22 กรกฎาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

เลิกงามยามดี “Huawei Mate 20 X (5G)” วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเตรียมลุยตลาดอิตาลี 22 กรกฎาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Huawei Mate 20 X (5G) มีกำหนดวางจำหน่ายที่สหราชอาณาจักรในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ด้วยปัญหาสงครามการค้าระหว่างสหรัฐกับจีนทำให้ต้องเลื่อนออกไป และล่าสุดได้ทำการเปิดวางจำหน่ายแล้วที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในราคา 960 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 29,700 บาท  สำหรับ Huawei Mate 20 X (5G) จะมาพร้อมกับหน่วยความจำ

เผยภาพพร้อมข้อมูลสเปค!! Xiaomi Mi A3 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

เผยภาพพร้อมข้อมูลสเปค!! Xiaomi Mi A3 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ 48MP กล้องหน้า 32MP มีระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ก่อนเปิดตัว 25 กรกฎาคมนี้  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยออกมาว่าทาง Xiaomi จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi A3 ที่หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ Mi CC9 ในวันที่ 25

เปรียบเทียบ realme 2 Pro และ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนราคาคุ้มๆ รุ่นต่างปี

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 2 Pro และ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนราคาคุ้มๆ รุ่นต่างปี รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! กราบสวัสดีเพื่อนๆ ชาว ninethaiphone ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟน 2 รุ่นจากค่ายขวัญใจมหาชนอย่าง realme ที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกันซึ่งอาจแตกต่างกันในบางจุดจนบางคนอาจแยกไม่อย่างระหว่าง realme 2 Pro กับ realme 3 Pro แต่เพื่อนๆ เคยสงสัยไหม? ละครับว่า

เผยเรนเดอร์ Xiaomi Mi A3 พร้อมข้อมูลสเปค! จอใหญ่ Full HD+ กล้องเซลฟี่

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

เผยเรนเดอร์  Xiaomi Mi A3 พร้อมข้อมูลสเปค! จอใหญ่ Full HD+ กล้องเซลฟี่ 32MP กล้องหลัง Triple Camera แบตอึด 4000 mAh เมื่อไม่นานมานี้พบว่ามีข้อมูลสเปคการใช้งานและภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi A3 ที่คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้เผยออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว จากรายงานเปิดเผยว่ารุ่น Mi A3 จะมาพร้อมดีไซน์สเปคที่แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Mi A2 แต่จะมีลักษณะคล้ายกับ Mi

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10+ มาพร้อมสี Silver Prism และ Black

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10+ มาพร้อมสี Silver Prism และ Black พร้อมข้อมูลสเปค! ก่อนเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้ หลังจากที่มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง Galaxy Note 10 ซีรี่ย์ ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ล่าสุดทางแหล่งข้อมูลได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 10+ ที่มาพร้อมกับสี

Samsung Galaxy Note 10 เตรียมวางขายที่เกาหลีใต้ 23 สิงหาคมนี้ พร้อมมีข้อมูลราคาหลุดออกมาด้วย!!

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy Note 10 เตรียมวางขายที่เกาหลีใต้ 23 สิงหาคมนี้ พร้อมมีข้อมูลราคาหลุดออกมาด้วย!! ตามรายงานของสำนักข่าว Yonhap ระบุว่า Samsung Galaxy Note 10 เรือธงรุ่นใหม่ที่มีกำหนดการเปิดตัว 7 สิงหาคม 2019 จะเริ่มวางจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกในเกาหลีใต้วันที่ 23 สิงหาคมนี้ ผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศ รวมถึงจะมีการเปิดให้แฟนๆ ได้ Pre-Orders กันในวันที่ 9 สิงหาคม ซึ่งจากข่าวลือข่าวหลุดที่เผยออกมาก่อนหน้านี้เปิดเผยว่า

แฮปปี้ดีล!! ผ่อนมือถือ 0% นาน 15 เดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 766 บาทเท่านั้น

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

แฮปปี้ดีล!! ผ่อนมือถือ 0% นาน 15 เดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 766 บาทเท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต Krungsri First Choice ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นแฮปปี้ดีล! ให้ผ่อนมือถือ 0% นาน 15 เดือน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 766 บาท พร้อมีรับคะแนนแลกเงินคืนอีก 13%

Vivo S1 มาพร้อมชิปเซ็ต Helio P65 กล้องหลัง AI Triple แบตอึด 4500

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

Vivo S1 มาพร้อมชิปเซ็ต Helio P65 กล้องหลัง AI Triple แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ เตรียมเปิดตัวที่อินเดียเร็วๆ นี้!! มีลุ้นเข้าไทยด้วย ตามรายงานของสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า Vivo ประเทศอินเดียจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo S1 ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Helio P65 จับคู่กับ RAM ขนาด 4GB หรือ 6GB เร็วๆ

เปิดตัว Huawei MediaPad M5 Lite หน้าจอ Full HD ขนาด 10.1

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Huawei MediaPad M5 Lite หน้าจอ Full HD ขนาด 10.1 นิ้ว แบตอึด 5100 mAh ลำโพงคู่ ราคาไม่ถึงหมื่น! หลังจากที่ Huawei ได้ทำการเปิดตัว MediaPad M5 Lite ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 8 นิ้ว และ MediaPad M6 หน้าจอ 2K

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10+ จัดหนัก! กล้อง 4 ตัว เตรียมเปิดตัว

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10+ จัดหนัก! กล้อง 4 ตัว เตรียมเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้ ตามรายงานของสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy Note 10 Series ในวันที่ 7 สิงหาคม 2019 ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์เผยรายละเอียดสำคัญๆ ของรุ่น Galaxy Note 10+ ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว จากภาพเรนเดอร์ที่ปรากฏเผยให้เห็น

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

 1. Pisit

  อย่าซื้อครับ..
  เครื่องผมหน้าจอแตกตั้งแต่วันที่ 12/02/2560 จนถึงวันที่ 24/4/2560 ยังไม่มีอะไหล่เข้ามาไทย
  ขายเครื่องแต่ไม่มีอะไหล่รองรับ บอกว่าสั่งอะไหล่ไปแล้ว นานกว่า 2เดือนยังไม่ส่งมาถึงไทย เป็นไปได้ยังไง?

  ตอบ
 2. niphonrat

  ให้เพิ่ม

  Android 6 or 7ได้แล้ว 5 ล้าหลังครับและเพิ่มแบตเตอร์เป็น 500amh จอ ok

  ตอบ
 3. niphonrat

  ให้เพิ่มระบบปฎิบัติการเป็น 6,7 ได้แล้ว5

  ตอบ