หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » สื่อข่าวเผย Samsung Galaxy S8 เตรียมเปิดตัวช่วงเดือนเมษายนนี้ 10 ล้านเครื่อง!

สื่อข่าวเผย Samsung Galaxy S8 เตรียมเปิดตัวช่วงเดือนเมษายนนี้ 10 ล้านเครื่อง!

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 January 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

สื่อข่าวเผย Samsung Galaxy S8 เตรียมเปิดตัวช่วงเดือนเมษายนนี้ 10 ล้านเครื่อง!  

1

โดยปกติแล้ว Samsung มักจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูล Galaxy S ภายในงาน Mobile World Congress ที่จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมีนาคมเป็นประจำทุกๆ ปี แต่สำหรับในปี 2017 ยังไม่มีวี่แววที่ Galaxy S8 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปจะถูกนำไปเผยโฉมในงานดังกล่าว พร้อมทั้งมีข้อมูลออกมากด้วยว่า Galaxy S8 จะเลื่อนกำหนดการเปิดตัวออกไปเล็กน้อย

ล่าสุด ETnews สื่อข่าวเกาหลีชื่อดังมีรายงานออกมาว่าชิ้นส่วนของ Galaxy S8 ล็อตแรกจะถูกส่งไปยังโรงงานผลิตในเดือนกุมภาพันธ์ ตามมาด้วยเข้าสู่กระบวนการผลิตจำนวน 5 ล้านเครื่องในเดือนมีนาคม และผลิตอีก 5 ล้านเครื่อง พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน ซึ่งสินค้าล็อตแรกจะมีจำนวนการส่งมอบในตลาดอยู่ที่ 10 ล้านเครื่อง

นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่าเมื่อปี 2016 เรือธง Galaxy S7 สามารถทำยอดขายได้ 10 ล้านเครื่องช่วงเดือนแรก คาดกันว่า Samsung อาจต้องการรักษาสถิติการส่งมอบออกสู่ตลาดช่วงเดือนแรกอย่างน้อย 10 ล้านเครื่อง และหวังว่า Galaxy S8 จะบรรลุผลเช่นเดียวกัน ทั้งยังมีข้อมูลอีกด้วยว่า Galaxy S8 จะมีราคาสูงกว่า Galaxy S7 ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่เราคงต้องมาลุ้นกันอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น